Oh Baby Games: Nền tảng Web3 gaming raised $6M

By Đức Lộc 4 min read
Oh Baby Games: Nền tảng Web3 gaming raised $6M

Các nền tảng Web3 gaming ngày càng trở đề hot trong năm 2024 khi rất nhiều các dự án được các quỹ lớn quan tâm đầu tư với số vốn khủng kể cả trong thời điểm có thể coi là suy thoái kinh tế.

Và Oh Baby Game cũng là một trong số đó khi vừa nhận được khoản đầu tư lớn từ eGirl Capital và Synergis Capital…

Vậy cụ thể  Oh Baby Game là gì và có những đặc điểm gì, thì hãy cùng mình tìm hiểu cụ thể qua bài viết này.

Oh Baby Games là gì?

Oh Baby Game là một nền tảng web3 gaming nơi tổng hợp các dự án gamefi của các dự án trên mọi nền tảng Blockchain.

Nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm được hầu hết các dự án game được đưa lên nền tảng ở bất kỳ blockchain nào và được quản lý chung 1 ví.

Giống với các nền tảng web2 gaming như Steam hay Epic Store thì khi chơi game bạn chỉ cần có tài khoản trên nền tảng Oh Baby Game sau đó tải game và trải nghiệm rất nhiều các game khác trên chính tài khoản đó.

Tài khoản này có thể đăng ký bằng gmail nên do đó bạn sẽ dễ dàng có thể sử dụng được nền tảng.

Đặc điểm nổi bật

Game NFT Oh Baby! Kart

Đây là dự án game NFT đầu tiên trên nền tảng, lối chơi của game là thể loại đua xe khá tương đồng với trò chơi Mario Kart.

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm để trở thành các quái đua xe trên các địa hình hiểm trở đồng thời chiến đấu cùng những người chơi khác để dành được chiến thắng.

Dự án vừa kết thúc giai đoạn test cho những người may mắn khi đăng kí mail qua nền tảng. Bạn có thể truy cập vào website của dự án và đăng ký mail để có thể tham gia các đợt test sắp tới.

Được biết trong giai đoạn test vừa rồi đã có hơn 9.000 người tham gia và đạt nhiều các chỉ số ấn tượng về thời gian chơi.

Những người đứng đầu trong bảng xếp hạng của đợt test lần này sẽ có khả năng lớn nhận được airdrop các suất mint NFT  hoặc nhận token của dự án trong phiên bản test sắp tới.

Tokenomic

Updating…

Các vòng gọi vốn

Oh Baby Game đã nhận được khoản đầu tư trị giá $6M trong vòng Seed vào đầu năm 2023, được hỗ trợ bởi eGirl Capital, Synergis và các nhà đầu tư thiên thần Kevin Lin, Nhà đồng sáng lập Twitch và Serkan Toto, Giám đốc điều hành Katan Games.

Team phát triển

Dự án có đội ngũ phát triển gồm 38 người và có trụ sở tại Singapore, được thành lập bởi Pasteur Tran vào năm 2021.

Đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tham gia phát triển các tựa game nổi tiếng trên thị trường như Age of Empires II, Call of Duty, League of Legends, Crazy Fishing VR và Magic: The Gathering.

Roadmap của dự án

Updating….

Kết

Thị trường web3 gaming càng ngày càng phát triển và được nhiều người dùng và các quỹ đầu tư lớn quan tâm, Oh Baby Games là một ví dụ điển hình khi hầu hết các nhà đầu tư thiên thần là các ông lớn có tên tuổi trong ngành công nghiệp truyền thống, từ đây sẽ mở ra một con đường mới mở rộng hơn để web3 gaming tiến xa hơn nữa trong tương lai.