Game Xociety raised $7,5M phát triển trên SUI blockchain

By Đức Lộc 2 min read
Game Xociety raised $7,5M phát triển trên SUI blockchain

Game bắn súng góc nhìn thứ 3 (third-person shooter) Xociety đang chuẩn bị ra mắt trên Sui vào cuối năm 2024 sau khi huy động được một số nguồn tài trợ mới.

7,5 triệu đô la tài trợ ở vòng Pre-series A để đưa trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba Xociety lên blockchain SUI.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Hashed và Sui Foundation, với khoản đầu tư bổ sung từ Spartan, Neoclassic, Big Brain Holdings và nhà phát hành trò chơi PUBG Krafton.

Jeffry Kim - founder of NDUS cho biết: “Chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra một mô hình tương tác bền vững với người chơi, tránh xa các mô hình kiếm tiền ngắn hạn thường thấy trong một số trò chơi Web3”. "Khoản đầu tư này sẽ giúp chúng tôi kết hợp những khía cạnh tốt nhất của trò chơi truyền thống với khả năng của Web3."

Xociety giới thiệu các tính năng như in-game corporation system cho phép người chơi sở hữu cổ phần và quản lý các thực thể kinh tế trong thế giới game. Nó kết hợp các yếu tố nhập vai và bắn súng góc nhìn thứ nhất với cấu trúc phần thưởng mới được xây dựng dựa trên kỹ năng.

Một thử nghiệm beta gần đây cho Xociety đã thu hút hơn 3.000 người dùng từ 76 quốc gia, những người đã chơi tổng cộng hơn 11.000 giờ với 77% duy trì hoạt động trong hơn một tuần. Trò chơi đang được phát triển bởi những người có nhiều năm trong ngành như Myoungjin Lee - được biết đến thông qua game Ragnarok và Sang Chung - cựu Giám đốc của PlayDapp.

Game sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng sự kiện chơi tiếp theo hiện được ấn định vào tháng 7.

Xociety đã ra mắt bộ sưu tập XOCIETY Frontier trên Ethereum nhưng NDUS đã thông báo vào tháng 4 rằng cuối cùng họ sẽ ra mắt trò chơi trên Sui.

Hãy cùng chờ xem những gì tựa game này mang lại trong thời gian tới.