Play to airdrop game The Beacon kiếm 1000$

By Đức Lộc 6 min read
Play to airdrop game The Beacon kiếm 1000$

Sau đề xuất dành 200M token $ARB để phát triển game trên hệ sinh thái vào tháng 6/2024, Arbitrum được xem là ngôi nhà của game blockchain (Arbitrum is the home of gaming).

The Beacon là dự án NFT game hàng đầu trên Arbitrum đang ra mắt chương trình play to airdrop để mọi người có thể tham gia vào chơi kiếm tiền.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để có thể kiếm tiền với tựa game này.

Game NFT The Beacon là gì?

The Beacon là game NFT roguelike giả tưởng kết hợp lối chơi xã hội giống MMO và NFT được phát triển bởi Treasure DAO (MAGIC) - hệ sinh thái về game lớn nhất trên Arbitrum.

Ấn tượng đầu tiên của mình về game này là game có đồ họa đẹp và rất dễ chơi. The Beacon sử dụng đồ họa pixel có độ trung thực cao nhằm mục đích thu hút cả những người dùng web3 và cả các game thủ truyền thống (chưa có kiến thức nhiều về blockchain).

Hiện tại game đang ở giai đoạn play to airdrop và sẽ cho phép người chơi kiếm được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn (bao gồm token của dự án).

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người tham gia event The New Frontiers Quest vào ngày 10.6.2024 của The Beacon.

The New Frontiers Quest (play to airdrop)

The New Frontiers Quest là sự kiện play to airdrop & play to whitelist giúp bạn có thể sở hữu được Writ of Passage NFT.

💡
Để bắt đầu tham gia event, bạn hãy truy cập vào website dự án: https://nfq.thebeacon.gg

Trong event này bạn sẽ có có thể:

  • Kiếm được Prestige Point: bạn sẽ kiếm được Prestige Point thông qua việc giới thiệu bạn bè và hoàn thành các nhiệm vụ của game, càng nhiều point bạn sẽ càng có cơ hội trúng wl để mint NFT Writ of Passage.
  • Complete quests: hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách để nhận được nhiều point nhất có thể.
  • Climb the Ranks: càng nhiều point bạn sẽ đạt thứ hạng cao và có nhiều cơ hội trúng Whitelist spot khi kết thúc event.

Get Rewards: với những Prestige Points bạn kiếm được bạn sẽ có thể mở khóa Chests và nhận được các event-exclusive items, Medallions (allo token của game) Token Allocation, Arb Tokens và nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Phase 1: bắt đầu từ 10/6/2024 - 30/6/2024 dành cho tất cả mọi người, ở phase này bạn sẽ có cơ hội nhận được Whitelist spot for the Writ of Passage NFT.
  • Phase 2 & 3: dành riêng cho Writ of Passage NFT holders, với rất nhiều nhiệm vụ mới và bạn sẽ có thể nhận được token allocation. Thời gian: TBA

Quest

Main quest: Hoàn thành nhiệm vụ chính (main quest) để có cơ hội tham gia nhận Whitelist spot và nhận token allocation.

Side quests: hoàn thành các side quest để nhận thêm nhiều Prestige Point, đây là cách nhanh nhất để lên rank.

💡
Trong phase 1, các Prestige Points rất quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn có thể nhận được Writ of Passage NFT để chơi ở phase 2,3.

Chests & Rewards

Khi hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được các Prestige Points bạn sẽ mở khóa được các chests với các phần quà hấp dẫn, càng nhiều points sẽ càng mở nhiều chests.

Event-Exclusive Items và Cosmetics: những vật phẩm đặc biệt trong game (NFT) mà bạn chỉ có thể nhận được trong event này.

Medallions: đây là special items đại diện cho Token Allocation bạn có thể nhận thưởng khi The Beacon chính thức ra mắt token.

Arb Tokens: có 150.000 token ARB trong phase 1, khi bạn có thứ hạng càng cao sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Other Cool Stuff: sẽ có nhiều phần thưởng đặc biệt khác từ các dự án partnership với The Beacon dành cho bạn thông qua việc mở chests.

Rank

Rank trong The Beacon sẽ được chia ra làm 5 loại: Novice Scout Ranger Vanguard Landseeker.

Bạn có thể kiếm được các Prestige Points để thăng hạng, các Prestige Points có thể kiếm được thông qua:

  • Referring Players: mời bạn bè
  • Completing missions: hoàn thành các nhiệm vụ

Ở mỗi loại thứ hạng sẽ có 1 lượng token allocation được phân bổ ngẫu nhiên cho những người chơi, thứ hạng càng cao thì sẽ được phân bổ nhiều.

Writ of Passage Mint

Những người chơi hoàn thành main quest sẽ có cơ hội tham gia xổ số nhận được whitelist spot để mint Writ of Passage NFT.

Việc mint Writ of Passage sẽ diễn ra sau khi phase 1 kết thúc, dưới đây là các lợi ích mà Writ of Passage mang lại cho bạn:

  • Writ of Passage là một NFT cung cấp quyền truy cập sớm vào hệ sinh thái Treasure DAO bao gồm The Beacon và các trò chơi tiếp theo.
  • Holder có thể tham gia phase 2 & 3 của the New Frontiers Quest.
  • Được hưởng một phần token trong tương lai, với cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách nâng cấp Writ thông qua việc hoàn thành thêm nhiệm vụ.

Price and Supply: TBA

Token trong game

Hiện tại game chưa có token riêng, việc chơi game hoặc mint NFT là cơ hội nhận Airdrop khi game ra mắt token (nếu có).

Những hoạt động mua bán trên marketplace đều cần sử dụng token MAGIC.

Các dự án hoạt động trên Treasure DAO đều sử dụng MAGIC làm tiền tệ chung và DAO cũng sử dụng MAGIC để bỏ phiếu cho các dự án sẽ được triển khai, cách thức phân phối MAGIC đồng thời là các thỏa thuận chia sẻ nguồn doanh thu cho những holders.

Xem thêm thông tin về token MAGIC tại đây.

Đội ngũ phát triển

Kết luận

The Beacon là dự án game NFT dẫn đầu trong hệ sinh thái Treasure DAO thuộc Arbitrum và vào tháng 6.2024 Arbitrum đã thông qua đề xuất 200M $ARB để phát triển NFT game trên hệ sinh thái, The Beacon chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích thông qua đề xuất này.

Team phát triển The Beacon cũng là các thành viên chủ chốt của Treasure DAO, họ đã ấp ủ dự án hơn 1 năm và bây giờ là thời điểm tốt nhất để họ thúc đẩy sự phát triển của game The Beacon.