Arbitrum dùng $400M để thúc đẩy blockchain gaming

By Đức Lộc 2 min read
Arbitrum dùng $400M để thúc đẩy blockchain gaming

Trong một thông báo gần đây, Arbitrum Foundation đã tiết lộ "Gaming Catalyst Program" đầy tham vọng của mình. Quỹ này tìm cách dành khoảng 400 triệu USD trong hai năm tới.

Mục tiêu chính của sáng kiến ​​này là lôi kéo các nhà xuất bản và nhà phát triển tạo trò chơi điện tử bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của mình.

Quỹ 400 triệu USD của Arbitrum

Như đã nêu trong một bài đăng gần đây , "Gaming Catalyst Program" nhằm mục đích đảm bảo sự chấp thuận từ Arbitrum DAO để dành 200M ARB, tương đương với khoảng $400M dựa trên giá thị trường hiện tại tại thời điểm báo cáo. Khoản đầu tư đáng kể này nhằm mục đích kích thích việc tạo ra các trò chơi điện tử trong hệ sinh thái Arbitrum.

Tổ chức Arbitrum cho biết trong bài đăng của mình: “Arbitrum đã nổi lên như một công ty dẫn đầu trong cuộc đua mạng lưới cạnh tranh thông qua một công thức đổi mới năng động, công nghệ mạnh mẽ, các nhà xây dựng hữu cơ và nhiều ưu đãi ngắn hạn và dài hạn”. tiềm năng của trò chơi blockchain.

Kế hoạch phân bổ quỹ được đề xuất phân bổ phần lớn số tiền, khoảng 160 triệu mã thông báo ARB, để khuyến khích các nhà xuất bản và nhà phát triển bắt tay vào nỗ lực phát triển trò chơi mới trong mạng Arbitrum. 40 triệu mã thông báo ARB còn lại sẽ được hướng tới các sáng kiến ​​​​cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho các công cụ cần thiết để tích hợp trò chơi trong Arbitrum.

Tổ chức Arbitrum khẳng định: "Chương trình Gaming Catalyst có mục tiêu bao quát là thu hút những nhà xây dựng tài năng và giúp đẩy nhanh trò chơi của họ qua các giai đoạn trong vòng đời", đồng thời nhấn mạnh sự nhấn mạnh của chương trình vào việc hỗ trợ các nhà phát triển trong suốt quá trình phát triển trò chơi.