Reboot trên Arbitrum kiếm tiền thụ động với $GG

By Đức Lộc 3 min read
Reboot trên Arbitrum kiếm tiền thụ động với $GG

Reboot là một dự án về gamefi đặc biệt khi người chơi sẽ không phải mua NFT để chơi game mà họ mua NFT để burn ra token và nhận được các quyền lợi của dự án.

Vậy để hiệu cụ thể hơn về Reboot là gì và những đặc điểm của dự án thì chúng cùng mình tìm hiểu cụ thể qua bài viết này.

Reboot là gì?

Reboot là một dự án game NFT trên layer-2 Arbitrum, đây không phải là một dạng gamefi thông thường mà đây còn là một “blockchain-based game developer toolkit” giúp tích hợp nền kinh tế vào các game skill based, tức là dự án sẽ kết nối người chơi game và các nhà phát triển trên đây.

Bạn có thể đăng ký tại link này: https://link.gamefinity.com/reboot

Cơ chế của game sẽ là bạn mua NFT của dự án rồi burn các NFT và nhận token lãi hàng tháng.

Một số thông tin thêm là Reboot cũng thuộc team của Pixels Vault và vào ngày 9/1/2024 dự án sẽ ra game Battle Plan ngay trên Reboot, tiếp đến là MetaHero và Wolf Game… Đây sẽ là các tựa game NFT play-to-earn do dó bạn vừa có thể chơi game vừa có thể kiếm tiền.

Gameplay

Hiện tại thì team mình cũng đã chia sẻ một video chi tiết để hướng dẫn cụ thể người mới đăng ký và cách chọn các NFT các bạn có thể xem thêm tại đây:

Cơ chế cụ thể của game mình đã nói qua trong phần trên mua NFT giống như gọi vốn và unlock dần. Khi bạn burn NFT sẽ có 2 lựa chọn:

  • Burn nhận ngay 25% token ngay lập tức và phần còn lại unlock dần trong 2 năm.
  • Hoặc chuyển toàn bộ vào phần game credits để chơi game (không bị khóa)

NFT trong game

Để có thể sở hữu các NFT của dự án bạn có thể mua trực tiếp trên OpenSea.

Và đây sẽ là tool để tính lãi khi bạn đầu tư NFT và burn trên Reboot, các bạn có thể xem cụ thể tại đây.

Khi mua các NFT các bạn sẽ nhận lại được một lượng token ngay lập tức và sau đó hàng tháng sẽ nhận thêm một mức lãi hàng tháng, những NFT có giá trị càng cao thì lãi hàng tháng của bạn sẽ càng nhiều.

Lượng token nhận lại bạn có thể xả ngay lập kiếm để hoàn lại một phần tiền khi mua các NFT.

Các vòng gọi vốn

Updating…

Team phát triển

Updating…

Roadmap của dự án

Updating…

Kết

Reboot là một dự án gamefi đặc biệt khi người chơi có thể kiếm được một khoản thụ nhập thụ động hàng tháng khi đầu tư vào các NFT của dự án, đây sẽ là một dự án đầu tư đường dài và sẽ phù hợp cho những người kiên theo phong cách holder và hiện game vẫn còn khá mới nên trong tương lai dự án sẽ còn phát triển cũng như ra mắt nhiều bản update khác do đó bạn có thể theo dõi các bài viết trên Gamefinity để cập nhật những thông tin mới nhất.