Game NFT chiến lược thủ thành cực chất: Crazy Defense Deroes

By Đức Lộc 2 min read

Các tựa game thuộc thể loại chiến lược và nhất là chiến lược thủ thành luôn có một sức hút rất mới mẻ đến cộng đồng game thủ vì game mang lại những cảm giác phấn khích, hồi hộp khi mình trở thành vua của một đoàn quân dẫn dắt bảo vệ đất nước của mình.

Vậy nên, hôm nay Gamefinity sẽ mang đến cho bạn một tựa game NFT vứa giúp bạn giải trí và vừa giúp bạn có thể kiếm được tiền đó là: Crazy Defense Deroes

Crazy Defense Deroes là gì?

Crazy Defense Heroes là tựa game được thực hiện và phát triển bởi đội ngũ Animoca Brands.

Đây là một thể loại game chiến lược phòng thủ tháp, nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm lược của kẻ .

Sử dụng những loại thẻ bài khác nhau với đặc tính cũng như và kĩ năng hoàn toàn khác biệt sẽ giúp bạn nâng cao được tính chiến lược cũng như khả năng sáng tạo những loại đội hình mới trong game.

Gameplay

Game đã có mặt trên IOS vs Android các bạn có thể tải về và trải nghiệm, đây là tựa game khá là nhẹ nên bạn có thể yên tâm nếu máy yếu vẫn có thê chơi bình thường.

Trong game bạn phải giữ vương quốc của mình khỏi những kẻ xâm lược của kẻ thù và để làm được điều đó, bạn cần tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng các công trình phòng thủ (tháp), anh hùng, phép thuật và avatar của chính bạn.

Tất cả những hậu vệ này đều có thể triệu hồi bằng các thẻ NFT, bạn hãy chọn một sự kết hợp tốt giữa các thẻ để có khả năng sẽ giành chiến thắng trong trận chiến của mình.

Những cấp độ đầu tiên khá dễ dàng để giành chiến thắng. Kẻ thù của bạn sẽ di cbhuyển chậm và có lượng máu yếu. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có các tùy chọn thẻ và ạn càng chiến thắng trong các trận chiến, Avatar của bạn càng tăng cấp.