7 Meme Coin Đáng Mua Nhất Khi Thị Trường Tiền Điện Tử Tăng Giá

By Đức Lộc 7 min read
7 Meme Coin Đáng Mua Nhất Khi Thị Trường Tiền Điện Tử Tăng Giá

*Nội dung được tài trợ.

Vừa qua là một tuần tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử, với Bitcoin (BTC) vượt qua mốc 60.000 USD và đang hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại. Xu hướng tích cực xung quanh Bitcoin đã lan sang thị trường meme coin, với hầu hết các token đều chứng kiến sự tăng giá đáng kể.

Bài viết này sẽ thảo luận về 7 meme coin hàng đầu để đầu tư trong thời kỳ tăng giá hiện tại - tất cả đều có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nếu chu kỳ hiện tại tiếp tục.

1. Scotty the AI (SCOTTY)

Dẫn đầu danh sách các meme coin đáng mua nhất là Scotty the AI (SCOTTY).

Scotty the AI là một dự án xây trên Ethereum kết hợp các yếu tố AI với các meme coin hài hước. Hơn nữa, dự án cho phép chủ sở hữu token tạo ra thu nhập thụ động.

Thu nhập thụ động này đến từ phần thưởng đặt cược, hiện tại là 122% mỗi năm.

Bên cạnh phần thưởng đặt cược, Scotty the AI sẽ ra mắt hai công cụ, ScottyChat và Scotty Swap. Những công cụ này sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa hoạt động giao dịch tiền điện tử. Với việc dự án cũng đã được kiểm toán bởi Coinsult, Scotty the AI có một mức độ uy tín mà hầu hết các meme coin mới khác không có. Dự án đã huy động được hơn 1 triệu USD trong đợt bán trước. Nhà đầu tư sớm có thể mua token SCOTTY với giá ưu đãi chỉ 0,0060 USD.

Bạn có thể mua Scotty the AI tại đây.

2. Smog (SMOG)

Tiếp theo là Smog (SMOG), một meme coin với chủ đề rồng được lưu trữ trên Solana. Smog đã ra mắt trên Jupiter DEX vào đầu tháng này thông qua một đợt phát hành công bằng và ngay lập tức tăng giá trị. Từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 2, giá SMOG đã tăng vọt hơn 3.900% - và hiện có hơn 30.000 ví lưu trữ token.

Mặc dù giá SMOG đã giảm kể từ đó, nhưng token dường như đang chuẩn bị đón chờ một đợt tăng giá khác, tăng 18% trong ngày qua.

Nhà đầu tư đang hào hứng về chiến dịch airdrop đang diễn ra của SMOG, nơi phân phối token lớn cho các chủ sở hữu của các meme coin khác, như Bonk (BONK) và Samoyedcoin (SAMO).

Với việc dự án cũng được hưởng lợi từ cộng đồng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, SMOG là một meme coin khác có khả năng hưởng lợi từ thị trường đang tăng giá.

Bạn có thể mua Scotty the AI tại đây.

3. Sponge V2 (SPONGEV2)

Sponge V2 (SPONGEV2) là phiên bản thứ hai của token SPONGE cực kỳ phổ biến và đã có sự phát triển bùng nổ vào tháng 5 năm 2023.

SPONGEV2 đã chuyển sang mạng lưới Polygon vào đầu tháng này trong một động thái được cộng đồng meme coin nhiệt liệt chào đón.

Gần như ngay lập tức, giá trị của token bắt đầu tăng vọt - tăng 162% từ giá ban đầu.

Hiện tại, hơn 50.000 người đang sở hữu SPONGEV2, mang lại cho token mức vốn hóa thị trường 58 triệu USD.

Trong tương lai, đội ngũ phát triển của dự án đang chuẩn bị ra mắt một trò chơi đua xe play-to-earn (P2E) vào một thời điểm nào đó trong năm nay, mang lại lý do cho nhà đầu tư để mua và giữ SPONGEV2 lâu dài. Kết hợp điều này với phần thưởng đặt cược cao được cung cấp, rõ ràng đây là lý do nhiều người tin rằng token có thể chuẩn bị tăng giá mạnh mẽ.

Bạn có thể mua SPONGEV2 tại đây.

4. Frog Wif Hat (FWIF)

Frog Wif Hat (FWIF) là một meme coin độc đáo ban đầu được lưu trữ trên Ethereum, nhưng sẽ chuyển sang blockchain Solana trong Giai đoạn 2 của lộ trình phát triển.

Như tên gọi của nó, Frog Wif Hat nhằm tận dụng sự hào hứng xung quanh meme coin Dogwifhat (WIF), là đồng meme coin đã đạt được thành công lớn trong hai tháng qua.

Với hình ảnh linh vật ếch hài hước cầm bánh mì baguette, FWIF đã bắt đầu tạo ra sự chú ý trên Twitter và Telegram.

Tất cả 1 tỷ token FWIF đã được lưu hành, và thanh khoản đã được khóa trên DEX Uniswap.

Điều này ngăn chặn một vụ "rug pull" đáng sợ xảy ra - mang lại sự yên tâm cho nhà đầu tư rằng họ đang đầu tư lâu dài.

Với việc chuyển đổi sang Solana sắp tới, FWIF là một meme coin khác mà nhà đầu tư có thể muốn theo dõi.

Bạn có thể mua Frog Wif Hat tại đây.

5. Floki (FLOKI)

Một trong những meme coin đáng mua khác là Floki (FLOKI), giá đã tăng 65% trong tuần qua. FLOKI hiện là meme coin được giao dịch nhiều thứ năm trên thế giới, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 307 triệu USD.

Lý do chính cho sự hứng thú mới này là việc DWF Labs công bố kế hoạch đầu tư 10 triệu USD vào token FLOKI.

Nhà đầu tư tiền điện tử có cái nhìn lạc quan với việc này, vì DWF Labs cũng đã đầu tư 5 triệu USD vào tháng 5 năm 2023.

Sự ủng hộ này đã đẩy FLOKI trở lại tâm điểm, đây có thể là một meme coin khác hưởng lợi từ xu hướng tích cực của thị trường.

6. Coq Inu (COQ)

Coq Inu (COQ) là một meme coin vốn hóa thấp được lưu trữ trên blockchain Avalanche.

Lý do chính cho sự hào hứng xung quanh COQ là vì đây là meme coin đầu tiên tạo dấu ấn trên Avalanche.

Giá COQ đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.0000042 USD vào ngày 20 tháng 12, tương đương ứng với vốn hóa thị trường cao nhất là 262 triệu USD.

Mặc dù giá COQ đã giảm kể từ đó, token vẫn được hưởng lợi từ cộng đồng người ủng hộ đang phát triển trên các phương tiện truyền thông.

Với sự hào hứng xung quanh các meme coin ngoài Ethereum, COQ được chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục đợt tăng giá nếu nhu cầu mua tăng trở lại.

7. Pepe (PEPE)

Mục cuối cùng trong danh sách các meme coin đáng mua nhất trong thời kỳ tăng giá tiền điện tử là Pepe (PEPE).

PEPE gần đây đã thu hút sự chú ý sau khi Binance phát động một chiến dịch quảng cáo lớn cho giao thức Simple Earn của mình.

Chiến dịch này đã dẫn đến nhu cầu mua khổng lồ đối với PEPE - tạm thời làm cho nó trở thành meme coin được giao dịch nhiều nhất thế giới.

Nhu cầu mua tăng cũng đồng nghĩa với việc giá tăng, điều này đẩy PEPE lên giá trị cao nhất kể từ tháng 5 năm 2023.

Với việc mức cao nhất mọi thời đại của token hiện nay trong tầm với, PEPE mang lại cơ hội cho những ai muốn tận dụng đà tăng của thị trường tiền điện tử hiện tại.

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo và được trả phí, vì thế nội dung trong bài không phải là lời khuyên đầu tư và không thuộc về Gamefinity.