Tilting Point hợp tác với Polygon Studios và LootRush raise được 12 triệu $

By Đức Lộc 5 min read
Tilting Point hợp tác với Polygon Studios và LootRush raise được 12 triệu $

Cùng Gamefinity cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất diễn ra trong tuần về game NFT qua bài viết dưới đây:

Trò chơi di động SpongeBob và Warhammer đạt được quan hệ đối tác Polygon

Nhà phát hành trò chơi di động miễn phí Tilting Point đã hợp tác nhiều năm với Polygon Studios để ra mắt 10 trò chơi Web3 trong vòng hai năm tới. Polygon Studios và Tilting Point có kế hoạch giúp các nhà phát triển trò chơi Web3 bản địa mở rộng quy mô trò chơi của họ cùng với các đối tác nhà phát triển chơi miễn phí, cũng như các studio muốn kết nối từ trò chơi Web2 sang Web3.

Ba tựa game đầu tiên là trò chơi chiến lược giữa các vì sao Astrokings của nhà phát triển Hàn Quốc AN games, được Tilting Point mua lại vào đầu năm nay, trò chơi thứ 2 là  đánh bạc ảo The Walking Dead: Casino Slots, dựa trên sê-ri AMC và Chess Universe, bởi đối tác của Tilting Point. nhà phát triển Kings of Games.

Mobile : ASTROKINGS Featured in Google Play Store in 30 countries -  BunnyGaming.com

Giám đốc điều hành Polygon Studios Ryan Wyatt đã chia sẻ sự phấn khích của công ty về việc “nâng cao quyền sở hữu của người dùng và lối chơi nhập vai”. Được thành lập vào năm 2012, các trò chơi miễn phí phổ biến nhất của Tilting Point bao gồm Warhammer: Chaos & Conquest, Narcos: Cartel Wars và SpongeBob: Krusty Cook-Off.

Warhammer: Chaos & Conquest - Khorne Warlords Bundle trên Steam

TEAM DAO huy động được 5 triệu $ vòng Series A

Tổ chức quản lý tài sản phi tập trung Tokenized Esports Management hoặc TEAM DAO đã mô tả mình là Guild 3.0 đầu tiên của metaverse. Liên minh thể thao điện tử giả tưởng không có token (NFT) gần đây đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 5 triệu đô la do Krust Universe và Animoca Brands đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Great South Gate, Shima Capital, Anti Fund, Algorand, GSR, NGC Ventures, Libra Ventures, Nexo Capital, EX Capital, CoinHako và Octava.

Krust Universe là một nhánh đầu tư của tập đoàn công nghệ khổng lồ Kakao của Hàn Quốc. Animoca Brands gần đây cũng đã mua lại hai nhà phát hành trò chơi lớn: Eden Games và Darewise Entertainment.

Theo TEAM, nguồn tài trợ mới sẽ được sử dụng để phát triển hơn cơ sở hạ tầng công nghệ, mở rộng đội ngũ và phát triển cơ sở người chơi. Lãnh đạo tối cao được chỉ định của họ tuyên bố rằng công ty đang dẫn đầu một hệ sinh thái xác định văn hóa chơi game dành cho “những người chơi game noobs, nghiệp dư và trung bình.” Ông nói thêm rằng đợt bán công khai mã thông báo TEAM sắp tới sẽ “áp dụng [catapult] tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày của mọi người.”

TEAM DAO là gì? (TEAM) Tổng quan về dự án TEAM DAO - GFS Blockchain

Axie Infinity vẫn là trò chơi có vốn hóa thị trường cao nhất

Theo báo cáo mới nhất của Crypto Head đã đánh giá 50 trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) hàng đầu trên ChainPlay và Axie Infinity có vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là 15,81 triệu đô la. Cross Link đứng thứ hai với 13 triệu đô la và Decentraland đứng thứ ba với 4,63 triệu đô la. Giá trị vốn hóa thị trường trung bình của tất cả các trò chơi tiền điện tử được nghiên cứu là 1,25 triệu đô la.

Axie Infinity là gì? Axie Infinity kiếm tiền được không? Link tải game

Đối với hầu hết các trò chơi được tìm kiếm trên Google trong sáu tháng qua, Axie Infinity cũng đứng đầu với hơn 29 triệu lượt tìm kiếm trên khắp thế giới. Các trò chơi được tìm kiếm cao thứ hai và thứ ba, lần lượt là Bomb Crypto và Splinterlands, đều có ít hơn năm triệu lượt tìm kiếm toàn cầu.

Bomb Crypto là gì? Điều gì khiến người Việt FOMO vào dự án GameFi này? -  Trang tin tức Bitcoin, tiền điện tử

Crypto Head cũng đã xem xét mức độ phổ biến của tiền điện tử Twitter và các trò chơi có các mã thông báo đắt tiền nhất. Axie Infinity cũng giành được một vị trí trong danh sách đó.

LootRush muốn đưa game NFT trở thành xu hướng chủ đạo

LootRush một thị trường NFT dành cho những người chơi tiền điện tử, đã đóng cửa vào thứ Năm, một vòng hạt giống trị giá 12 triệu đô la do công ty tiền điện tử Paradigm dẫn đầu, với sự tham gia của Andreessen Horowitz. Những người ủng hộ khác bao gồm Y Combinator, những người sáng lập Brex và một số nhà đầu tư thiên thần, bao gồm những người sáng lập Axie Infinity, Plaid, Wildlife Studios, Dapper Labs và The Chainsmokers.

Theo công ty, LootRush đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối trò chơi PC giống như Steam, nhưng dành cho các trò chơi điện tử dựa trên blockchain và NFT. Nó muốn loại bỏ các rào cản gia nhập cho các game thủ chơi trò chơi Web3 và được biết đến với việc cung cấp các NFT hiệu quả về chi phí. Một bài đăng trên blog nói rằng “Chúng tôi sẽ cho phép người chơi sở hữu NFT và chúng tôi giúp chủ sở hữu NFT tìm thấy những người chơi tuyệt vời”.

Vậy là Gamefinity đã tổng hợp xong những thông tin về game NFT và Web3 trong tuần này và chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến cho các bạn.