Off the Grid: game NFT triple A trên Avalanche

By Đức Lộc 3 min read
Off the Grid: game NFT triple A trên Avalanche

Gunzilla Games chia sẻ kế hoạch về game Off the Grid

Gunzilla Games là studio game với các tựa game bắn súng nổi tiếng là “Chappie” và “District 9” với Neill Blomkamp là giám đốc sáng tạo và giám đốc điều hành ông Vlad Korolev, công ty với khoảng 260 nhân viên đều có kinh nghiệm về lĩnh vực tiền điện tử từ trước.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây ông Vlad Korolev đã chia sẻ các kế hoạch mới nhất của game Off the Grid và nhiều tích hợp công nghệ blockchain vào game.

Off the Grid là một game NFT thể bắn súng nhiều người chơi và được phát triển trên hệ sinh thái của Avalanche, đây là một nền tảng phi tập trung được thiết kế để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung (dApps), tài sản tài chính và triển khai blockchain doanh nghiệp.

Gunzilla Games đã công bố kế hoạch ra mắt GUNZ, một subnet của Avalanche dành riêng cho Off the Grid và ứng dụng ví Gunz chỉ hoạt động trên hệ sinh thái của trò chơi, do đó bạn chỉ được phép giao dịch trong nền tảng khuân khổ Gunz cho phép.

Studio cũng đã phát hành một trò chơi trên iOS và Android có tên Technocore, ứng dụng này cho phép người chơi tìm các vật phẩm có thể sử dụng được trong game Off the Grid. Những vật phẩm bạn kiếm được trên Technocore sau đó sẽ có thể giao dịch và bán lấy tiền sau khi game được chính thức ra mắt.

Off the Grid sẽ được phát hành cho game thủ PC trên Epic Games Store, PlayStation 5, Xbox Series S/X.

Tầm nhìn của Off the Grid rất tham vọng khi họ đang xây dựng một chiến dịch trong game có thể kéo dài 60 giờ và trải nghiệm battle royale (BR) cho 150 người chơi với hơn 300 loại súng và 30 cyberlimbs (hiệu ứng hỗ trợ) khác nhau.

Các trận đấu lớn trên Off the Grid sẽ diễn ra tại đảo Teardrop, ở đây người chơi sẽ có thể tham gia vào cả trận chiến giữa người chơi với người chơi (PVP) và giữa người chơi máy (PVE). Ngoài ra sẽ có thêm 13 map nhỏ khác như  lò phản ứng hạt nhân đến nhà máy và các tòa nhà công nghiệp để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Trong game nhằm mục đích không để người chơi quá rảnh rỗi nên nhà phát triển đã thiết kế rất nhiều các NPC  và các nhiệm vụ trải rộng khắp đảo Teardrop trong các trận đấu sinh tồn 150 người.