About Capital mua lại sàn giao dịch tiền điền tử Huobi

By Đức Lộc 4 min read
About Capital mua lại sàn giao dịch tiền điền tử Huobi

Cổ đông lớn của Huobi Global hoàn thành chuyển nhượng cổ phần.

Huobi Global thông báo rằng cổ đông kiểm soát của Huobi Global, đã đạt thỏa thuận với About Capital để bán toàn bộ cổ phần tại Huobi Global. Sau khi hoàn thành giao dịch, Công ty About Capital Management (HK) (“About Capital”) sẽ kiểm soát phần lớn cổ phần của Huobi Global. Giao dịch chỉ liên quan đến thay đổi cổ đông kiểm soát và không ảnh hưởng đến hoạt động cốt lõi của Huobi và đội ngũ quản lý kinh doanh.

Theo About Capital sau giao dịch, sẽ áp dụng một loạt các sáng kiến mở rộng kinh doanh và quảng bá thương hiệu quốc tế mới, bao gồm ban cố vấn chiến lược toàn cầu do những nhân vật đứng đầu trong ngành, rót vốn ký quỹ và dự phòng rủi ro lên đến 1 tỷ đô la Mỹ, cũng như tăng cường tuân thủ những quy trình. Sau khi thực hiện thành công những sáng kiến, Huobi Global sẽ có vị thế tốt để cung cấp dịch vụ đầu tư và giao dịch hạng nhất cho những nhà đầu tư quốc tế.

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, About Capital là một công ty quản lý quỹ được thành lập vào năm 2009. About Capital chuyên về chiến lược tình huống đặc biệt để xác định các cơ hội đầu tư dài hạn. Kể từ khi thành lập, nó đã giành được một loạt các giải thưởng danh giá trong ngành trong số các quỹ hoạt động tốt nhất ở Châu Á.

Trả lời về việc mua lại Huobi Global, Ted Chen, Giám đốc điều hành của About Capital cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn tất giao dịch. Huobi Global cung cấp các dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số tốt nhất cho hàng triệu người dùng quốc tế. Chúng tôi tin rằng ngành tài sản kỹ thuật số vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và có nhiều khả năng tăng trưởng trong dài hạn. Chúng tôi hoàn toàn cam kết nâng cấp hơn nữa các hoạt động của Huobi, chẳng hạn như tăng cường vốn rủi ro, phát triển kinh doanh thể chế, cũng như các sáng kiến xây dựng thương hiệu toàn cầu mới.

Chúng tôi tự tin rằng phương pháp tiếp cận toàn diện của chúng tôi để xây dựng lại Huobi Global trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số quốc tế hàng đầu sẽ củng cố cả niềm tin và sự công nhận để mở rộng cơ sở người dùng quốc tế của chúng tôi. "

Leon Li, người sáng lập Huobi, cho biết: "Giao dịch đánh dấu một chương mới cho Huobi Global. Trong chín năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển của Huobi trở thành một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Sau khi Huobi rút khỏi thị trường Trung Quốc đại lục trong năm 2021, chúng tôi đã đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa trong bối cảnh thị trường đầy thách thức, điều đó tạo thêm động lực cho Huobi tìm kiếm một cấu trúc cổ phần mới với tầm nhìn toàn cầu và nguồn lực từ quốc tế. Chúng tôi tin rằng mua lại thành công About Capital sẽ góp phần vào việc mở rộng toàn cầu của Huobi trên cả hai phương diện.”

Giao dịch cũng bao gồm hàng loạt những biện pháp quan trọng để đảm bảo quá trình chuyển đổi hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ, cải thiện khả năng cung cấp vốn rủi ro và ổn định của đội ngũ quản lý cốt lõi.

Giới thiệu về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Huobi Global phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập, Huobi Global đã cam kết cung cấp các dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số hạng nhất.

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đổi mới sản phẩm và sức mạnh vốn của Huobi Global cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và thực sự lấy khách hàng làm trọng tâm để giúp người dùng quốc tế đạt được các mục tiêu đầu tư. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Giới thiệu về About Capital

About Capital Management (HK) Co., Limited là một công ty quản lý quỹ có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập bởi ông Ted Chen vào năm 2008.

Trước đó, ông Chen là đối tác sáng lập của công ty quản lý đầu tư hàng đầu Trung Quốc Greenwoods Asset Management.  Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thành công trong thị trường vốn và ngành quản lý đầu tư. About Capital tập trung khai thác các cơ hội đầu tư dài hạn.  Vui lòng tham khảo trang web chính thức www.aboutcap.com