Công bố quan hệ hợp tác: Gamefinity x Gunstar Metaverse

By Đức Lộc 2 min read
Công bố quan hệ hợp tác: Gamefinity x Gunstar Metaverse

Về Gunstar Metaverse

GunStar Metaverse (GST) là thuộc thể loại game NFT Play-to-earn bắn súng theo lượt giống trò chơi Gunny mà nhiều người hay chơi.

slide1

Điểm khác biệt ở đây là game Gunstar được xây dựng trên Blockchain, có tích hợp NFT và có cơ chế chơi để kiếm tiền. Hiện tại game đã ra mắt bản chơi chính thức vào cuối tháng 01/2022.

Gunstar Metaverse Academy công bố mối quan hệ hợp tác với Gamefinity

Gamefinity sẽ trở thành thành viên chính thức của Gunstar Metaverse Academy và chung tay với đội ngũ dự án để thúc đẩy việc quảng bá mạnh mẽ cho thương hiệu Gunstar Metaverse, khuyến khích và hướng dẫn cộng đồng của họ trải nghiệm game của chúng tôi, cũng như cũng cố mạng lưới scholarship toàn cầu của Gunstar Metaverse Academy để mọi người đều có thể tham gia.

https://blog.gunstar.io

Link bài viết các bạn có thể đọc thêm tại đây: https://blog.gunstar.io

Các hoạt động hỗ trợ truyền thông của Gamefinity

Trong hơn 1 tháng vừa qua kể từ những ngày ra mắt đầu tiên, Gamefinity đã hỗ trợ Gunstar rất nhiều trong việc truyền thông và ra các video hướng dẫn cho cộng đồng chơi và kiếm tiền với tựa game NFT Gunstar Metaverse.

Bộ Infographic cực kỳ chi tiết, dễ hiểu về Gunstar được gửi đến cộng đồng Gamefinity.

Trong thời gian sắp tới, Gamefinity sẽ ra thêm nhiều video chất lượng hơn đến khán giá của kênh YouTube Gamefinity về cách chơi và kiếm tiền với các dự án game NFT.