Game Pancake Mayor: free to play của sàn Pancake Swap

By Đức Lộc 4 min read
Game Pancake Mayor: free to play của sàn Pancake Swap

Pancake Swap là gì?

Pancake Swap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) ra mắt vào năm 2020 được phát triển dựa trên nền tảng blockchain BNB Chain (BSC), PancakeSwap hiện có tổng khối lượng giao dịch hơn 614 tỷ $ và tổng thanh khoản bị khóa hơn 1,39 tỷ $, khiến đây trở thành sàn DEX đa chuỗi hàng đầu trong thị trường tiền điện tử (crypto).

Đây là một sàn giao dịch dựa trên AMM (Automated Market Maker), cho phép người dùng trao đổi các token một cách trực tiếp và không cần phải thông qua một sàn giao dịch trung gian, sàn đã có sẵn trên 9 nền hệ sinh thái blockchain khác nhau như BNB Chain, Ethereum, Aptos, Polygon zkEVM, zkSync Era, Arbitrum One, Linea, Base, and opBNB.

Tại sàn giao dịch này, bạn có thể thanh khoản các token trên hệ sinh thái BNB Chain, cũng như sử dụng các dịch vụ staking, khai thác liquidity….

Cơ chế hoạt động của PancakeSwap dựa trên sự phân cực của thị trường. Thay vì sử dụng một cặp giao dịch để tạo ra một mức giá như các sàn giao dịch truyền thống, sàn giao dịch này sử dụng các “giao thức thanh khoản” để tạo ra những cặp giao dịch.

Ví dụ, khi một người dùng muốn thực hiện một giao dịch trên PancakeSwap, họ sẽ cung cấp một số lượng token của mình và một số lượng token cần đổi để tạo ra một cặp giao dịch.

Sau đó, họ sẽ nhận được một số lượng token tương ứng với tỷ lệ giữa hai token trong cặp giao dịch.

Pancake Swap và BinaryX ra mắt game Pancake Mayor

BinaryX là một nền tảng game được xây dựng trên BNB Chain với hơn 100.000 holder, dự án này tổng hợp các dự án game NFT như CyberDragon và cung cấp NFT marketplace, ngoài ra ở đây cũng cung cấp các hình thức kêu gọi vốn đầu tư ban đầu cho các dự án (IGO).

Ngày 15/11, Pancake Swap và BinaryX đã công bố ra mắt Pancake Mayor, một game NFT được phát triển trên PancakeSwap Gaming Marketplace.

Pancake Mayor là một game NFT thuộc thể loại xây dựng thế giới mô phỏng, nơi người chơi sẽ sử dụng một loại tiền tệ có tên Mayor Cash để nâng cấp và xây dựng thành phố của riêng mình.

Trong game, bạn có thể tích lũy tài sản bằng cách chơi nhiều các dạng trò chơi nhỏ trong game hoặc đột kích các thành phố của người chơi khác để chiếm đoạt tài sản cũng như tham gia các sự kiện đặc biệt.

Rudy S, trưởng phòng Phát triển tại BinaryX cho biết “Chúng tôi đã thiết kế Pancake Mayor để giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ, bổ ích và Pancake Mayor được xây dựng để gamer vừa chơi vừa kiếm tiền nhờ tương tác trên BinaryX".

Game sẽ rất dễ chơi và cung cấp nhiều cách kiếm phần thưởng khác nhau, do vậy người mới cũng như người đã có kinh nghiệm có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Chef Mochi, giám đốc PancakeSwap cho biết “Các tựa game NFT trên PancakeSwap đang không ngừng đổi mới và nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng tôi sẽ tạo ra một cộng đồng, nơi mà các gamer và nhà phát triển game cùng tham gia để tạo ra một hệ sinh thái sôi động, phong phú và cực kì đa dạng” Chef Mochi".

Game Pancake Mayor mở phiên bản test

Pancake Mayor sẽ ra mắt phiên bản test (từ 21h ngày 15/11 năm 2023 đến 21h ngày 21/11). Trong thời gian này, người chơi có thể chơi miễn phí tất cả nội dung của game, bao gồm các sự kiện giải đấu, các hoạt động tích điểm…

Sau khi quá trình test kết thúc, game sẽ tạm thời bị xóa để thiết lập lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động của game bạn có thể theo dõi trên các nền tảng social của BinaryX.