Cyball công bố quan hệ đối tác chiến lược với Yield Guild Games

By Đức Lộc 1 min read
Cyball công bố quan hệ đối tác chiến lược với Yield Guild Games

Mới đây, Cyball đã công bố quan hệ hợp tác với Yield Guild Games (YGG), mục đích nhằm tạo điều kiện hơn cho players và scholarships đến với Cyball Metaverse. YGG sẽ là đối tác quan trọng nhằm đảm bảo một “thành trì” vững chắc cho CyBall trong lĩnh vực play-to-earn.

Hơn nữa, Gabby Dizon - đồng sáng lập YGG cũng sẽ tham gia ban cố vấn của CyBall để đưa ra những hướng dẫn trực tiếp cốt lõi nhằm mở rộng mô hình Play-to-earn.

Để bắt đầu chương trình scholarship CyBall, YGG đã dành 1 phần của gói Genesis CyBloc NFT, đủ để giới thiệu ít nhất 1000 CyBall scholars ngay trong bản alpha sắp tới.

Theo Jeff Holmberg, trưởng bộ phận đầu tư tại YGG cho biết “CyBall là sự kết hợp thú vị giữa Football Manager và Pokemon, với 4 chế độ chơi khác nhau kết hợp với cơ chế play-to-earn cung cấp cho người chơi nhiều cách kiếm tiền. Ngoài ra, CyBall cũng cung cấp các khoản vay dạng scholarships tự động được gọi là CyLoans, sẽ cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các scholar YGG”.

Với sự phát triển vượt bậc của giải trí trên blockchain, CyBall tự hào được hợp tác với YGG để định hình tương lai của trò chơi play-to-earn và mang hiện tượng này đến với đông đảo mọi người.