Mobile Game play-to-earn mới với sự hợp tác giữa 2 hãng game nổi tiếng ở Hàn Quốc

By Đức Lộc 2 min read
Mobile Game play-to-earn mới với sự hợp tác giữa 2 hãng game nổi tiếng ở Hàn Quốc

Blade ReAction là mobile game được xây dựng trên công nghệ blockchain, sản phẩm là sự hợp tác giữa Wemade và Action Square (nổi tiếng với những tựa game như Three Kingdoms Blade, Blade 2 và Anvil).

Game sẽ sử dụng nhượng quyền thương mại từ trò chơi nổi tiếng trước đó là Blade RPG. Blade ReAction sẽ là tựa game mobile RPG đầy hứa hẹn với đồ họa chất lượng cao, lối chơi hấp dẫn, kèm theo đó là cơ chế play-to-earn. Game sẽ được chạy trên nền tảng WEMIX và $ACT2CO sẽ là token gốc của dự án.

Người chơi có thể kiếm được $ACT2CO bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game, được sử dụng để mua các tài nguyên trong trò chơi. Nó cũng có thể được giao dịch với token WEMIX hoặc các token trò chơi khác trên DEX của WEMIX Wallet.

Henry Chang, CEO của Wemade cho biết:

Action Square đã phát hành nhiều trò chơi hành động tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi được chào đón họ đến với hệ sinh thái WEMIX và sự hợp tác lần này sẽ cho ra mắt trò chơi sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm là Blade ReAction.

Ở phía bên kia, Yeonjun Kim, giám đốc điều hành của Action Square cũng chính thức thông báo:

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bom tấn Blade ReAction thuộc thể loại play-to-earn trên nền tảng WEMIX nổi tiếng. Chúng tôi sẽ tập trung để phát triển và mở rộng game trên toàn cầu, cả 2 bên sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong hoạt động kinh doanh trên blockchain.

Gameplay dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2022 trên thị trường toàn cầu.