Top 5 bộ sưu tập Reddit Avatar NFT hàng đầu

By Đức Lộc 6 min read
Top 5 bộ sưu tập Reddit Avatar NFT hàng đầu

Bộ sưu tập NFT Reddit Avatar là gì?

Reddit Collectible Avatars là các bộ sưu tập NFT mà Reddit hợp tác với các nghệ sĩ độc lập, để sản xuất ra và airdrop cho người dùng của Reddit. Các nghệ sĩ đã kiếm được hơn 60,000 USD tiền bản quyền từ việc bán NFT trên thị trường thứ cấp.

Hiện tại, Reddit đã bán và airdrop 2 đợt: Đợt 1 với 33 bộ sưu tập Đợt 2 với 27 bộ sưu tập được gọi là Spooky Season. Tổng cộng có 60 bộ.

Bộ sưu tập đầu tiên của Reddit Avatar là bộ linh vật CryptoSnoos, được phát hành vào tháng 6 năm 2021.

Từ khi ra mắt, hơn 2.9 triệu hình đại diện Reddit đã được mint. Đáng chú ý, số lượng ví NFT của Reddit đã vượt mặt OpenSea.

Pali Bhat, giám đốc sản phẩm Reddit, cho hay hơn 3 triệu người dùng Reddit đã sử dụng ví Vault của nền tảng, 2.5 triệu trong số đó dùng ví mua NFT làm ảnh đại diện.

Bạn có thể đọc thêm bài viết trước để hiểu rõ hơn về độ hot của các bộ sưu tập NFT Reddit Avatar.

Vì sao bộ sưu tập NFT Reddit Avatar lại hot đến như vậy?

Như Gamefinity đã đề cập trong bài viết trước, việc sử dụng PFP NFT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các bộ sưu tập Reddit Avatar ra mắt.

Mọi người sẽ sử dụng các NFT để dùng làm ảnh đại diện nhiều hơn trên không gian Web3 thay vì sử dụng các ảnh đại diện thông thường.

Vì vậy thị trường PFP NFT nói riêng và NFT nói chung đang không ngừng phát triển và Reddit Avatar đã ra mắt thành công vượt qua sự mong đợi của cộng đồng NFT.

Hơn 40 nghìn NFT được bán ra với nhiều mức giá khác nhau từ 10-100$, đây là mức giá khá hợp lý để các bộ sưu tập NFT được tiếp cận rộng rãi.

Vì Reddit không sử dụng từ khóa NFT mà chỉ gọi các bộ sưu tập này là Digital Collectibles, nên hàng triệu người thậm chí còn không biết họ đang mua NFT trên Blockchain hay đã thực sự mở một ví Crypto.

Bạn có thể dễ dàng mua các bộ sưu tập này bằng credit card mà không cần các thao tác phức tạp với Crypto.

Một số người thậm chí không hiểu biết nhiều về NFT hay tiền mã hóa nhưng vẫn mua NFT Reddit do yêu thích các hình đại diện này.

5 bộ sưu tập Reddit Avatar hàng đầu

Spooky Season: poieeeyee

Spooky Season: poieeeyee x Reddit Collectible Avatars là một bộ sưu tập theo chủ đề Halloween được phát hành trong năm 2022.

Được tạo bởi Redditor poieeeyee, bộ sưu tập này đã trở thành bộ sưu tập thu được lợi nhuận cao nhất trong số tất cả các bộ sưu tập Reddit Avatar.

Ngay sau khi phát hành, bộ sưu tập đã nhanh chóng đảm bảo vị trí số một trong danh sách Top 10 của OpenSea theo khối lượng giao dịch 24 giờ, với gần gấp đôi khối lượng bán ra của bất kỳ bản phát hành Reddit Avatars nào khác.

The Senses

The Senses x Reddit Collectible Avatars là một trong hai dự án PFP NFT được tạo bởi Redditor Rojom.

Bộ sưu tập bao gồm ba NFT theo chủ đề kinh dị, mỗi NFT mô tả một trong ba giác quan của con người: vị giác, thị giác và xúc giác.

Mặc dù bộ sưu tập Spooky Season của Rojom mới là bộ được tạo ra cho mùa Halloween (bộ thứ 4 trong danh sách), nhưng những hình ảnh từ The Senses chắc chắn có thể sánh ngang với cả những quái vật khoa học viễn tưởng đáng sợ nhất.

Post image
Một trong những tác phẩm kinh dị của Rojom

Foustlings

Foustlings x Reddit Collectible Avatar, tương tự như The Senses, là một trong những bộ sưu tập NFT bán chạy nhất của Reddit.

Phát hành vào tháng 7 năm 2022, bộ sưu tập được tạo ra với sự hợp tác của Redditor Tyler Foust, và tất nhiên, có Snoos thấm nhuần phong cách đường nét nguệch ngoạc sống động đặc trưng của Foust.

Spooky Season: Rojom

Tương tự như bộ sưu tập có sức ảnh hưởng của poieeeyee, Spooky Season: Rojom x Reddit Collectible Avatars được phát hành vào tháng 10 năm 2022 đúng dịp Halloween.

Xem xét nhiều bộ sưu tập có sẵn trong hệ sinh thái Reddit Avatar NFT, việc Rojom đã giành được vị trí thứ hai và thứ tư trong danh sách các dự án nổi bật nhất về doanh số bán hàng là một kỳ tích.

Wearing Your Emotions

Wearing Your Emotions x Reddit Collectible Avatars được tạo ra bởi Redditor StutterVoid.

Trong một AMA, Stutter nói rằng bộ sưu tập được tạo ra theo một ý tưởng và họ đã thực hiện trong vài năm.

Ý tưởng dựa trên việc thể hiện cảm xúc của bạn một cách tự hào thay vì phải trốn tránh thế giới. Mặc dù Stutter tiếp tục phát hành bộ sưu tập Spooky Season, Wearing Your Emotions vẫn là dự án có doanh thu cao nhất của họ.

Lọc các bộ NFT Reddit sẽ dễ dàng hơn nhờ vào công cụ này

Để khám phá thêm nhiều bộ sưu tập khác từ Reddit, bạn có thể truy cập trang Avatarmcap: Reddit Collectible Avatars

Bạn có thể xem số liệu theo từng avatar (thay vì xem theo collection trên OpenSea). Trường hợp sử dụng thông dụng nhất là tìm ra avatar có supply nhỏ nhưng marketcap chưa to, ngoài ra có thể check unique owner và % listed.

Vậy là Gamefinity đã giới thiệu xong Top 5 bộ sưu tập Reddit Avatar hàng đầu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị hơn cho các bạn.