Titan Hunters, game chơi để kiếm tiền thể loại MMORPG dành cho Mobile

By Đức Lộc 12 min read
Titan Hunters, game chơi để kiếm tiền thể loại MMORPG dành cho Mobile

Titan Hunters là gì?

Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án game sáng tạo và độc đáo, kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature).

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG được xây dựng trên Binance Smart Chain với phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế thân thiện với tiền điện tử và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

Hiện tại game chưa ra mắt chính thức, tuy nhiên Gamefinity đã có video hướng dẫn cho các bạn chơi demo.

Trong Titan Hunters, người chơi có thể trở thành một thợ săn và khám phá những bí mật trong một thế giới kỳ thú và bí ẩn.

Đặc biệt, người chơi có thể tham gia vào những trận chiến hoành tráng để chống lại những tên trùm quái vật tức giận và xảo quyệt – Titans, để giành lấy vinh quang và phần thưởng.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè để thu thập vật phẩm từ kẻ thù và chế tạo thiết bị mới nhằm khuất phục những Titan đáng sợ hơn.

Là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, Titan Hunters mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình chơi miễn phí và đầu tư để kiếm tiền.

Điểm nổi bật của game Titan Hunters

Gameplay dễ sử dụng

Link chơi demo game Titan Hunters: https://play.titanhunters.io/

Trong Titan Hunters, các nút di chuyển nhân vật cũng sẽ cho phép bạn tấn công đối thủ. Điều này giúp giảm một nửa số lượng inputs cách hiệu quả, do đó bạn có thể hòa mình trong thế giới của Titan Hunters.

Chỉ cần tap/click đơn giản là tất cả những gì bạn cần để tham gia chơi và thu thập vật phẩm từ việc đánh bại Monsters.

Dưới đây là hướng dẫn ngắn gọn về hệ thống điều khiển trong game của Titan Hunters:

 • Điều khiển trên thiết bị di động: Sử dụng cần điều khiển để Move & Release, chạm để Interact & Collect
 • PC: Sử dụng Left/Right để Move & Release, nhấp để Interact & Collect

Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ đa nền tảng đã xuất hiện trong nhiều trò chơi bom tấn, chẳng hạn như Minecraft và Roblox. Titan Hunters sẽ đi theo con đường mà các trò chơi thành công đã mở đường và giới thiệu càng nhiều người chơi chơi game NFT càng tốt.

Titan Hunters sẽ ra mắt cả phiên bản PC, iOS và Android. Việc này có thể giúp cho Titan Hunters được biết đến rộng rãi hơn trong thị trường game.

Một tựa game dễ chơi nhưng chất lượng cao

Titan Hunters được làm thủ công từ đầu bởi đội ngũ của Topebox – một đội có niềm đam mê rất lớn với việc phát triển game.

Để đạt được những mục tiêu này, Topebox kỳ vọng sẽ mở rộng một vũ trụ trò chơi có tên là Guniverse với Titan Hunters. Titan Hunters chỉ là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng Guniverse, nơi chứa đựng tất cả hy vọng và ước mơ của các game thủ.

Các tài sản NFT trong game

Titans

Các quái vật trong Titan Hunters được tạo ra theo phong cách cá khối lập phương 3D, dễ gần và rất giống với trò chơi Minecraft nổi tiếng. Hành động của các monsters cũng được thiết kế chỉnh chu hài hòa với trò chơi.

Thiết kế nhân vật

Titan Hunters mong muốn người chơi có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn để tùy biến nhân vật và biến mỗi nhân vật là một bản sao độc nhất của chính mình.

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Nhân vật chính của Titan Hunters có 6 gear để đa dạng hơn. Mỗi trang bị đều có 1 chỉ số chính và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên từ 6 chỉ số này: ATK, ASPD, HP, DEF, Crit Rate, Crit Dmg.

Hệ thống Summon & Crafting

Trong cuộc hành trình của bạn đến Titan Hunters, khi đánh bại monsters và Titans bạn sẽ nhận được nguyên liệu và coin trong trò chơi, người chơi có thể nhận cho mình những vật phẩm rất độc đáo và đặc biệt khi sử dụng nguyên liệu để chế tạo gears và súng.

Có 2 phương pháp để Hunters có được gear và súng:

 • Crafting: Sử dụng Crystal để chế tạo vật phẩm, độ hiếm của vật phẩm sẽ dựa trên độ hiếm của mỗi loại Crystal.
 • Summon: Sử dụng mã thông báo $TITA để summon trực tiếp.

Hệ thống Fusion

Mỗi loại gear/gun có 6 độ hiếm khác nhau: common, rare, elite, epic, heroic, legendary.

Fusion là một tính năng để xếp hạng độ hiếm của vật phẩm, nếu bạn đạt đến cấp độ hiếm cao nhất của một vật phẩm, bạn có thể kết hợp vật phẩm đó với độ hiếm cao hơn tiếp theo bằng cách sacrifice một vài vật phẩm cùng loại khác:

 • Common to rare : sacrifice 2 items
 • Rare to Elite: sacrifice 3 items
 • Elite to Epic: sacrifice 4 items
 • Epic to Heroic: sacrifice 5 items
 • Heroic to legendary: sacrifice 6 items

Mỗi khi kết hợp một gear/gun, độ hiếm của nó sẽ tăng và các chỉ số cơ bản (atk, def, …) sẽ tăng lên.

Summon Crystal

Được tiếp thêm sức mạnh từ tinh hoa của đất trời, 6 loại đá quý hiếm nhất là nguyên liệu cần thiết để summon các loại Súng và gear.

Bạn càng thu thập được nhiều càng Crystal, bạn sẽ nhận được càng nhiều vật phẩm trong trận chiến của mình. Bạn thu thập được Crystal càng hiếm, các vật phẩm trang bị mà bạn sở hữu sẽ bị phá hủy và giảm sức mạnh.

Vật phẩm NFT

Trong Titan Hunters, mọi vật phẩm đều có thể là NFT.

Gear

 • Mỗi trang bị đều có 1 chỉ số chính và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên được tạo ra từ: Power, Defend, Attack speed, Hit-point, Crit-rate, Crit-dmg
 • Mỗi gear đều có một kỹ năng bị động được chọn ngẫu nhiên từ hơn 40 kỹ năng
 • Chúng ta có thể kết hợp 2-4 vật phẩm cho một số bộ gear, mỗi bộ gear sẽ có một chỉ số sức mạnh được nhận thêm hoặc một phần thưởng đặc biệt cho người chơi

Gun

 • 12 loại súng với 12 cách bắn khác nhau
 • Mỗi súng có 1 nguyên tố ngẫu nhiên từ: Fire, Water, Plant, Dark, Light
 • Súng có các chỉ số riêng phân biệt với Gears: Damage, Accuracy, Durability, Speed, Range, Repair

Orb: Chứa một kỹ năng hoạt động đặc biệt với khả năng có thể phá hủy mọi vật phẩm và có thể nhận được bằng 3 cách sau:

 • Crafting and Audit: Với nguyên liệu và coin trong trò chơi, bạn có thể tạo một vật phẩm bằng cách crafting, nó sẽ lock sau khi chế tạo, bạn cần thêm 1 bước là sử dụng $TITA để kiểm tra vật phẩm và đúc nó thành NFT.
 • Summon: Rương trong Titan Hunters có chứa các NFT, bạn có thể trực tiếp kiếm được chúng bằng cách summon những rương này
 • Bạn cũng có thể mua mặt hàng NFT từ Marketplace bằng $TITA

Các chế độ chơi game

Titan Hunters mang đến cho người chơi hai chế độ chơi khác nhau. Chế độ Adventure với cuộc hành trình bất tận chiến đấu với monster, boss và booby-trap.

Chế độ co-op người chơi sẽ sát cánh cùng bạn bè của mình tham gia chiến đấu để nhận được nhiều phần thưởng cũng như vật phẩm.

Adventure

Ở chế độ này người chơi sẽ săn lùng vô số monsters với những độ khó khác nhau ở qua các round trong Titan Hunters.

Mỗi monster trong mỗi round đều có những điểm riêng biệt, vì vậy người chơi có thể kiếm được các vật phẩm khác nhau với khi chiến đấu các monster khác nhau, quay trở lại căn cứ của bạn và chế tạo gear bạn sẽ có thể nâng cấp chỉ số nhân vật của mình.

Miễn là người chơi có thời gian đầu tư vào Titan Hunters, game sẽ thưởng cho người chơi vật phẩm và nguyên liệu để có thể làm bất cứ điều gì người chơi mong muốn trong trò chơi.

Co-op Boss Battles

Trong Co-op Arena, bạn có thể tham gia trận chiến với đội hình 4 người để chống lại Big Titans. Mỗi nhân vật với những chỉ số và năng lực khác nhau có thể hỗ trợ nhau để đánh bại Titan và giành được những phần thưởng xứng đáng.

Titan Hunters sẽ đi kèm với hệ thống giao tiếp bằng giọng nói, đồ họa đẹp mắt, nơi bạn có thể khoe những vật phẩm và trang bị độc đáo của mình với bạn bè hoặc có thể hướng dẫn đồng đội của bạn cách xây dựng đội hình phù hợp với đội hình của bạn.

Phần thưởng từ các trận đánh Boss có thể có giá trị hơn nhiều so với Chế độ Adventure, vì vậy những Hunters giỏi hơn với đội hình và kỹ năng tốt hơn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn.

Hunter rank

Nâng cấp Hunter rank của bạn bằng cách săn càng nhiều boss càng tốt. Xếp hạng Hunter rank, càng có nhiều cơ hội tìm thấy các vật phẩm hiếm và boss.

Roadmap

Đội ngũ và đối tác

Vũ Duy Tiệp - CEO

Kể từ năm 2008, Anh là người đưa ra các quyết định lớn của công ty, quản lý tổng thể hoạt động và nguồn lực, đóng vai trò là cầu nối giao tiếp chính giữa ban giám đốc và hoạt động của công ty, đồng thời là bộ mặt đại diện của nhiều công ty khác nhau.

Hatu Sheikh - Excutive Advisor

Hatu Sheikh là Co-Founder và CMO của DAO Maker, DAO Maker là một blockchain SaaS (Software-as-a-Service) chuyên cung cấp các dịch vụ B2B và B2B2C bao gồm: thiết kế Tokenomics, tạo cộng đồng, tư vấn chiến lược để xây dựng thương hiệu, gây quỹ, quản lý tài sản,…

KMANUS88 - NFT Game Advisor

KMANUS88 là một KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực NFT Gaming, anh đã review rất nhiều tựa game Blockchain nổi tiếng như: Axie Infinity, Wanaka, Plant vs Undead, Thetan Arena,…

Các vòng gọi vốn của dự án đã kết thúc với hơn 2 triệu đô được huy động thông qua vòng private sale. Các vòng được dẫn đầu bởi Icetea Labs và các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) đáng chú ý bao gồm DAOmaker, Rikkeisoft, RR² Capital, GameFi, Cinchblock, AU21 Capital, Basics Capital, Bull Perks, Exnetwork Capital,

Titan Hunters là dự án mới nhất của Topebox. Nhóm phát triển Topebox đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu ở Hoa Kỳ và Trung Quốc, được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc, được chọn là Google Play Editor và Best Indie Game bởi Apple).

Các token trong game Titan Hunters

Token $TITA

Toàn bộ hệ sinh thái Titan Hunters sẽ được xây dựng xung quanh token chính $TITA. Token $TITA sẽ có đóng vai trò trong các hoạt động khác nhau, bao gồm:

 • Minting NFT items
 • Kiểm tra các vật phẩm trò chơi đã thu thập (Chuyển chúng thành NFT)
 • Staking
 • Quyền biểu quyết (Giúp định hướng tương lai của Titan Hunters)
 • Mua các mặt hàng NFT trên Marketplace

Tổng cung 1.000.000.000 (1 tỷ), $TITA đóng vai trò trung gian giữa nền kinh tế trò chơi và thế giới bên ngoài của thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể mua token TITA trên sàn PancakeSwap.
Contract: 0x0c1253a30da9580472064a91946c5ce0C58aCf7f

Token $TCOIN

$TCOIN có thể được nhận vào ví của người dùng khi kết thúc mỗi sự kiện/chiến dịch. Token này có thể được sử dụng trong tất cả các hoạt động trong vũ trụ Titan Hunters, cũng như để nâng cấp nhân vật và cấp độ.

Token $TCOIN không được hệ thống bán trực tiếp cho người dùng và không có giới hạn về nguồn cung.

Token $COIN

COIN có nguồn cung cấp không giới hạn, có thể kiếm được từ các trận chiến, nhiệm vụ và sự kiện.

Giống như $TCOIN, token này cũng có thể được sử dụng trong tất cả các hoạt động trong trò chơi, cùng với việc nâng cấp nhân vật và cấp độ.

Người dùng có thể chuyển đổi COIN thành $TCOIN với một khoản phí $TITA nhất định.

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Titan Hunters trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.