StarSharks (SSS), dự án game Metaverse tiềm năng được đầu tư bởi Binance Labs

By Đức Lộc 7 min read
StarSharks (SSS), dự án game Metaverse tiềm năng được đầu tư bởi Binance Labs

StarSharks (SSS) là gì ?

Được thành lập bởi Timi Studio Group, StarSharks là một game Metaverse hoạt động trên chuỗi Binance Smart Chain. Sự phát triển của StarSharks được dựa trên cộng đồng người chơi và nhà phát hành trò chơi, tạo ra một hệ sinh thái đại dương bền vững.

StarSharks cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới, tạo ra một nền văn hóa riêng cho cộng đồng Shark-Metaverse, tích hợp được các loại trò chơi khác nhau và phá vỡ mọi rào cản.

Điểm nổi bật của dự án

Trò chơi đầu tiên của dự án là StarSharks Warriors đã được ra mắt vào đầu tháng 11, game cho phép người dùng có thể sở hữu các Sharks dưới dạng NFT, bạn còn có thể sử dụng các NFT này để nhân giống và giao dịch trên marketplace.

Nhiều trò chơi chất lượng đang được phát triển trong hệ sinh thái và hoạt động dựa trên các NFT, thúc đẩy việc tạo tính ứng dụng không giới hạn dành cho các NFT trên nền tảng.

Nhóm phát triển StarSharks dự kiến sẽ tích hợp thêm tính năng cho thuê NFT trong tương lai, tạo điều kiện cho những người nắm giữ NFT nhưng không có thời gian chơi và ngược lại, tạo cơ hội kiếm tiền cho những người chơi không đủ vốn ban đầu để mua NFT.

Ngoài ra, StarSharks còn rất chú trọng phần thưởng cho việc giới thiệu người dùng đến với dự án, phần thưởng sẽ dựa trên các hoạt động của người được giới thiệu trong các trò chơi khác nhau nằm trên hệ sinh thái này.

Hướng dẫn chơi game

Bạn có thể Tải Game và chơi bằng điện thoại Android hoặc giả lập trên máy tính.

Điều kiện tham gia

Bạn cần sở hữu một đội hình gồm 3 NFT Shark để có thể tham gia trò chơi. NFT có thể dễ dàng mua tại Cửa Hàng (Sale) hoặc Marketplace bằng token $SEA hoặc $BNB.

 • Nếu bạn mua bằng $SEA thì cá mập sẽ là 1*, sẽ ra ngẫu nhiên 1 trong 6 hệ cá, Skill Card là ngẫu nhiên.
 • Nếu bạn mua bằng $BNB thì bạn có tự do lựa chọn về số *, hệ cá, Skill Card ,…

Cách kiếm tiền

Bạn chỉ có kiếm được $SEA thông qua PVE, nếu bạn thắng sẽ nhận được $SEA tương ứng với mức sao của cá mập của bạn và bạn sẽ bị mất năng lượng khi chiến thắng, nếu bạn thua bạn sẽ không mất năng lượng.

 • Team cá mập 1* sẽ có 10 năng lượng tương ứng 10 trận PVE sẽ kiếm được mỗi trận PVE là 2 $SEA =>> 20 $SEA, bạn sẽ nhận 3 bánh gừng để có thể đổi thành $SEA với 20 bánh gừng sẽ được 1 lần đổi , tối đa là 100 lần ( Nhận ngẫu nhiên từ 5-15 SEA) >> 30 Bánh gừng
 • Team cá mập 2* ( ít nhất phải có một cá mập 2*, bạn có thể sử dụng 2 cá mập 1* + 1 cá mập 2* để vào được Vòng 2* với phần thưởng là 2,6 $SEA/trận )
 • Team cá mập 3* ( ít nhất phải có một cá mập 3* với phần thưởng là 3.2 $SEA/trận)

Năng lượng hồi phục của từng loại cá

 • Cá mập 1* hồi 1 năng lượng 2h24' ( 10 năng lượng )
 • Cá mập 2* hồi 1 năng lượng 1h12'( 20 năng lượng )
 • Cá mập 3* hồi 1 năng lượng 48' (30 năng lượng )
 • Cá mập 4* hồi 1 năng lượng 36' ( 40 năng lượng )

Từ cá mập 4* đến 10* đều hồi phục như nhau là 36' ( 40 năng lượng )

Nâng Cấp

 • Chọn 2 cá mập 1 sao bất kỳ có thể cùng hệ hoặc khác hệ để nâng cấp lên 2 sao.
 • Cần 150 Token SEA và 1 Token SSS để nâng cấp.
 • Cá mập 2 sao sau khi nâng cấp sẽ có thời gian làm mát là 5 ngày để có thể được nâng cấp lên 3 sao.

Tokenomics

Hệ sinh thái của StarSharks được sử dụng 2 đồng token đó là :

 • SSS là token quản lý nền tảng StarSharks, được sử dụng để mua các tài nguyên quý hiếm và nhận vai trò cộng đồng trong các trò chơi khác nhau trên nền tảng.
 • SEA là token phổ biến cho các trò chơi khác nhau trên nền tảng StarSharks và có thể nhận được trong một số trò chơi trên nền tảng này. Token này được tạo ra hoàn toàn bởi người chơi trong trò chơi và được sử dụng trên thị trường.

Thông tin cơ bản về SSS token

Token Name: StarShark

Ticker: SSS

Blockchain: Binance Smart Chain

Token Standard: BEP-20

Total Supply: 100.000.000 SSS

Phân bổ token

 • Angel Round: 5%
 • Private Sale: 7%
 • Public Sale: 3%
 • Company Revesre: 5%
 • Team : 15%
 • Liquidity Pool: 1%
 • Marketing Fund: 3%
 • Initial Incentives Pool: 61%

Roadmaps

10/2021
Trang web chính thức của StarSharks được khởi chạy tại tiểu bang. Đồng thời, Binance Secret Box – NFT sẽ bắt đầu bán trước; IDO và phần thưởng xây dựng cộng đồng sẽ được đưa ra thông qua airdrop.

11/2021
Phát hành trò chơi chiến đấu PVP / PVE đầu tiên với cốt lõi là cá mập NFT. Khởi động hệ thống cho thuê và giới thiệu trên thị trường NFT.

1/2022
Thành lập quỹ hỗ trợ chính thức để hỗ trợ việc xây dựng các hiệp hội kinh doanh vàng ở Đông Nam Á, Châu Phi và các khu vực khác.

3/2022
Khởi động hệ thống PVP và bắt đầu mùa giải PVP.

6/2022
Ra mắt trò chơi phát triển cá mập thứ hai đi kèm với hệ thống nuôi cá mập.

9/2022
Trò chơi thứ ba với chủ đề “xây dựng đất” được khởi chạy. Điều này cho phép người chơi mua tài nguyên và xây dựng trên vùng đất của họ.

12/2022
Trò chơi thứ tư với chủ đề đua xe parkour được ra mắt. Điều này cho phép những người chơi có cá mập tham gia vào các cuộc thi.

3/2023
Trò chơi thứ năm có chủ đề xoay quanh các thẻ được ra mắt. Người chơi có thể chơi trò chơi này bằng cách đặt token quản trị hoặc thẻ NFT được sản xuất bởi các trò chơi gia đình và đua xe.

Team dự án

Dự án được phát triển bởi Timi Studio gồm bốn thành viên cốt lõi là : Franky (Giám đốc điều hành), Turi (Đồng sáng lập & Nhà sản xuất), Kevin (Đồng sáng lập & CTO) và Vanessa (Đồng sáng lập & CMO).

Team được đánh giá cao và là một trong những nhà phát triển game NFT nổi tiếng nhất, với hàng triệu người dùng tích cực chỉ sau 3 tháng hoạt động.

Partners

Thật sự ấn tượng khi StarSharks đã thu hút được 1 triệu đô la từ Binance Labs, cùng với đó là những partners khủng khác như : Certik, Coinmarketcap, Armors, .…

Tổng kết

Qua đây, chúng ta có thể thấy StarSharks là một dự án cực kì tiềm năng trong thời gian sắp tới với sự bùng nổ của thị trường game NFT và Metaverse.

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến dự án StarSharks trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.