Radio Caca USM Metaverse: Dự án chuyên quản lý các trò chơi & sản phẩm NFT

By Đức Lộc 7 min read
Radio Caca USM Metaverse: Dự án chuyên quản lý các trò chơi & sản phẩm NFT

Công nghệ thực tế ảo đang có bước tiến mới khi bắt đầu áp dụng thêm công nghệ blockchain. Radio Caca là một trong những dự án đi tiên phong trong sự kết hợp của 2 cuộc cách mạng công nghệ này.

Vậy Radio Caca là gì? Dự án này có có chế gì nổi bật? RACA Token có thể kiếm được bằng cách nào? Hãy cùng Gamefinity tìm hiểu chi tiết dự án Radio Caca qua bài viết dưới đây.

Radio Caca là gì?

Radio Caca là một công ty chuyên quản lý các sản phẩm NFT như Maye Musk Mystry Box (MPB). Đây là các sản phẩm độc quyền của bà Maye Musk (mẹ của tỷ phú Elon Musk).

Ngoài ra, Radio Caca cũng là một dự án DeFi chuyên phát hành các trò chơi NFT. Trong thời gian sắp tới Radio Caca sẽ cho ra mắt tựa game USM Metaverse và Scared Metamons.

Ngoài ra trong tương lai, Radio Caca sẽ mở rộng sang quản lý thêm các sản phẩm NFT trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và thời trang trên toàn thế giới.

Theo như giới thiệu từ website chính thức của Radio Caca, bốn dự án NFT hàng đầu hiện nay là CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box đều thuộc bản quyền của công ty Radio Caca.

Trong đó, Maye Musk là dự án duy nhất được xây dựng trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, những dự án còn lại hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Các dự án trên Radio Caca (RACA)

Gamefinity sẽ khái quát về những dự án thuộc hệ sinh thái hoặc có liên quan đến Radio Caca, bao gồm:

The USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain.

Chi tiết hơn, đây Là một dự án về game MMO 3D (game nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3 chiều), được thiết kế cho phép mở rộng số lượng người chơi lớn.

Thế giới thực tế ảo trong game sẽ cho phép người chơi có thể tạo ra hoặc tham gia vào trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của bản thân. USM sẽ tổng hợp các NFTs được phát hành bởi Radio Caca, như Maye Musk (MPB) và nhiều loại NFTs khác.

Các bạn có thể tìm hiểu về Metaverse là gì và tiềm năng của Metaverse tại đây.

The dancing Koda

Koda là một chú chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới được tích hợp tính năng lưu trữ dữ liệu trên Filecoin Network và “Dancing Koda” sẽ được mã hóa thành token NFT.

Sản phẩm Dancing Koda NFT sẽ được phát hành bởi dự án Radio Caca và nhà đầu tư cần sử dụng token RACA để đấu thầu sản phẩm này.

The United States of Mars

Thuộc quần thể Metaverse của USM, nơi anh em có thể tự do trải nghiệm, được là chính mình trong không gian tương tự như trên Sao Hỏa. Trải nghiệm về quyền lựa chọn và sức mạnh cai quản cũng sẽ được đem đến cho người chơi.

Metamoon

Là một game Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo - The USM Metaverse. Game cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm lợi nhuận.

Đồng thời, người chơi cũng sẽ được mint hoặc giao dịch những NFTs dưới dạng Metamoon Eggs. Trong game Metamoon, RACA Tokens sẽ đóng vai trò như “AXS” trong game Axie Infinitity.

Hiểu đơn giản, sau khi nhận thưởng từ việc chiến đấu, RACA sẽ được dùng để luyện cấp, sở hữu thêm các tính năng và sức mạnh, qua đó, tăng tỉ lệ chiến thắng để có thể kiếm thêm được RACA.

Vòng lặp Play-to-Earn và Earn-to-Play này là cách sẽ thu hút cũng như giữ chân được lượng người chơi lớn như dự án Axie Infinity.

Maye Musk Mystery Box (MPB)

MPB là những chiếc hộp NFTs bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc những chiếc hộp “MUSK” - lọt top 4 thương hiệu NFT hàng đầu.

Số lượng MPB hiện tại là có hạn với chỉ 6,000 hộp bao gồm ở cả 2 chains, Ethereum và BSC. Mỗi hộp MPB sẽ có số hiệu duy nhất từ số 0-5999 (mã số này sẽ được dùng để chọn ra người may mắn sở hữu Tesla CyberTruck).

Ngoài ra, những chiếc hộp này sẽ được dùng để mở ra những mảnh đất và sở hữu sức mạnh trên game thực tế ảo “The United States of Mars” Metaverse - đối tác của dự án.

Tesla Cyber Truck Airdrop

Và đặt biệt nhất, không thể không kể đến đó chính là việc Elon Musk cộng tác với Radio Caca để airdrop cho người nắm giữ RACA NFT và tin tưởng dự án.

MPB NFT holders sẽ có cơ hội được nhận 100 chiếc xe CyberTruck phiên bản ngoài đời thật do công ty Tesla phát hành dành riêng cho sự hợp tác với dự án Radio Caca NFT.

Lưu ý: Trong năm 2021 sẽ chỉ có tất cả 5 chiếc xe được airdrop và một chiếc đã được dành tặng cho người may mắn. Tức là hiện sẽ còn 99 chiếc Tesla CyberTruck sẽ được airdrop - một chiến lược marketing rất khác biệt của Elon Musk.

Team & Investor

Hiện không có bất kỳ thông nào về đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Radio Caca được công bố công khai. Chỉ biết rằng người hỗ trợ chính cho dự án là bà Maye Musk - mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Roadmap

Tháng 5/2021

 • Khởi chạy Radio Caca Protocol
 • Ra mắt Website 1.0
 • Chào bán NFT trên BakerySwap bằng RACA Token

Tháng 6/2021

 • Niêm yết trên sàn giao dịch Bimart
 • Khởi chạy chức năng Crypto Lucky Charm

Tháng 7/2021

 • Giới thiệu thêm một số tính năng khác

Tháng 8/2021

 • Ra mắt Website 2.0
 • Niêm yết RACA trên sàn giao dịch Binance.

RACA token có vai trò gì?

RACA là token gốc của dự án, được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Token tiện ích này được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trong các lĩnh vực âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và xu hướng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất, tài sản và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Thông tin cơ bản về RACA

 • Token name: Radio Caca token
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP-20
 • Token type: Utility token
 • Địa chỉ contract: 0x043b49749e0016e965600d502e2177ca2d95b3d9
 • Total Supply: 500,000,000,000 RACA

Phân bổ token RACA

 • Niêm yết trên các sàn giao dịch: 64%.
 • Team và đối tác của dự án: 14%.
 • Staking và mining: 12%.
 • Đốt trực tiếp: 10%.

Mua RACA ở đâu?

RACA hiện được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch MEXC Global, PancakeSwap (V2), Gate.io, BitZ, CoinW, ZT, AOFEX,... Bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn này nhé.

Các ví lưu trữ RACA

Do RACA là token BEP-20 nên bạn có thể lưu trữ nó tại Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet, Ledger, Trezor,...

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Radio Caca và token RACA. Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển, phiên bản game USM Metaverse của Radio Caca dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2022.

Với ý tưởng được lấy từ tựa game nhập vai trực tuyến đình đám Final Fantasy XIV thì USM metaverse sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến dự án Radio Caca trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.