Đăng ký tham gia MyMasterWar (MAT) Testnet và trở thành chiến binh may mắn

By Đức Lộc 4 min read
Đăng ký tham gia MyMasterWar (MAT) Testnet và trở thành chiến binh may mắn

Dự án MyMasterWar là dự án GameFi đã đạt giải nhì trong cuộc thi Game2Blockchain - Sự kiện tìm kiếm kỳ lân game NFT do Axie Infinity, Kyber Network, Tomochain, Hub & Quỹ TFI tổ chức.

Trong bài viết trước, Gamefinity đã phân tích chi tiết dự án MyMasterWar. Mới đây, MyMasterWar thông báo ra mắt phiên bản Testnet, cho phép người chơi trải nghiệm thử trò chơi này.

Hãy cùng Gamefinity sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến sự kiện Testnet của MyMasterWar qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu phiên bản Testnet MyMasterWar

Để có quyền truy cập Testnet, bạn hãy điền vào biểu mẫu này: https://forms.gle/uF28saDn2TVxgsn98

Lưu ý: Dự án sẽ chỉ chọn 100 Chiến binh MAT cho MyMasterWar Testnet, dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Hệ sinh thái chơi game độc ​​đáo của MyMasterWar cung cấp hai cài đặt, một ở thời Trung cổ trong quá khứ và một trong tương lai, với cả MAT Token và NFT.

Bắt đầu với các trận chiến thời Trung Cổ, tập đầu tiên của trò chơi, người chơi có thể chọn kịch bản, tướng lĩnh, xây dựng quân đội, đưa ra chiến lược và chiến đấu trong các trận chiến.

Trong phần thứ hai của trò chơi, lấy bối cảnh trong Tương lai nơi con người vượt qua không gian và thời gian, người chơi có thể xây dựng đế chế metaverse ảo của riêng mình và hơn thế nữa.

MyMasterWar hiểu rằng chơi game không chỉ đơn thuần là chơi; nó cũng là về cảm giác hồi hộp và trải nghiệm của người chơi, và cơ hội kiếm tiền thông qua việc chơi là những đặc quyền bổ sung rất hiếm.

MyMasterWar đã bắt đầu hành trình mang đến cho người chơi/người hâm mộ trải nghiệm chơi game cực kỳ ly kỳ & phấn khích.

Các hoạt động kiếm tiền trong MyMasterWar

Không giống như các nền tảng chơi game DeFi x NFT khác, người chơi không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào để bắt đầu chơi.

Thay vào đó, người chơi có thể kiếm tiền bằng nhiều cách tại MyMasterWar, như:

  • Staking token MAT
  • Kiếm tiền bằng cách chiến thắng các thử thách
  • Kiếm tiền bằng cách chăn nuôi và bán chúng trên thị trường
  • Kiếm tiền bằng cách bán NFT và hơn thế nữa.

Vào thời điểm mà không gian trò chơi blockchain vẫn đang phát triển, mô hình Free-to-Earn & chia sẻ lợi nhuận của MyMasterWar mang đến những cách thức và cơ hội to lớn cho mọi người để kiếm tiền công bằng, bao gồm cả các nhà xuất bản trò chơi.

Bộ tính năng độc đáo của MyMasterWar

  • Anh hùng: Để trở thành anh hùng, bạn phải trải qua quá trình huấn luyện và thử thách, vượt qua các nhiệm vụ sinh tử, v.v.
  • Boss: Những con quái vật trên trời được triệu hồi để tiêu diệt thế giới. Nếu bạn tiêu diệt chúng thành công, bạn có thể kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.
  • Chiến lược: Mô phỏng tất cả các loại chiến lược mang lại sức mạnh có thể hủy diệt trời đất. Bạn phải lựa chọn cách tiếp cận hợp lý để nâng cao sức chiến đấu của binh lính.
  • Tửu quán: Là nơi tụ họp các anh hùng hảo hán để hàn huyên. Chính bạn là người quyết định ai sẽ là anh hùng và ai sẽ bị lãng quên trong dòng lịch sử.
  • Quốc chiến: Sự tranh chấp của các thế lực đã diễn ra trong nhiều năm. Lực lượng nào sẽ dập tắt chiến tran? Ai sẽ là người con của trời để thống nhất đất nước và đem lại bình yên cho nhân dân?
  • Tài nguyên: Quặng khoáng sản là thách thức để khám phá và khai thác, vì vậy tất cả các lực lượng luôn tìm kiếm và muốn sở hữu. Tài nguyên của ai thì người đó sẽ có thể kiểm soát thế giới.

Các phương tiện truyền thông của MyMasterWar

Gamefinity đã tổng hợp những thông tin mới nhất liên quan đến dự án MyMasterWar qua bài viết trên. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn!