Mouse Haunt (MHT), game NFT nhập vai chuột với chiến thuật đầy hấp dẫn

By Đức Lộc 5 min read
Mouse Haunt (MHT), game NFT nhập vai chuột với chiến thuật đầy hấp dẫn

Giới thiệu về Mouse Haunt

Mouse Haunt là một game Play to Earn nhiều người chơi, bạn có thể thu thập các NFT, token, nhân giống nhân vật và thăng cấp trong trò chơi.

Khi tham gia, người chơi sẽ nhập vai anh hùng, nhân vật phản diện hoặc kiến trúc sư lâu đài. Mỗi vai trò trong game đều phải hoàn thành được nhiệm vụ của từng phe để giành lấy chiến thắng.

Ngoài ra, Mouse Haunt còn có các dự định mở rộng vũ trụ và xây dựng nền kinh tế dành riêng cho trò chơi này, bạn có thể sử dụng một nhân vật NFT để tham gia nhiều game khác nhau được phát triển trên hệ sinh thái trò chơi trong tương lai.

Điểm nổi bật của Mouse Haunt

Kinh tế vĩ mô

Mục tiêu là tạo ra một nền kinh tế mạnh mẽ cho Mouse Haunt Universe, vì thế trò chơi sẽ sử dụng 2 token đó là:

Token MHT: Là token quản trị có nguồn cung hữu hạn được sử dụng để mua các NFT và tham ra trò chơi, đóng vai trò thực hiện biểu quyết của mình theo cơ chế DAO khi stake.

MCHEESE: Là token có nguồn cung vô hạn có thể kiếm được trong game, sử dụng để tùy chỉnh, nâng cấp các Mouse Heroes, Ghost và Lâu Đài.

Play to Earn

Nhiệm vụ hàng ngày: Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng MCHEESE token, hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày bạn sẽ nhận được MHT token.

Giải đấu: Người chơi có xếp hạng cao sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn, có 4 thứ hạng là Bronze, Silver, Gold và Platinum. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt nếu nằm trong top 30.

Lock and Load: Bạn có thể để những chú chuột của mình tự làm việc và khai thác MHT token. Mỗi chú chuột đều có năng lượng và tỷ lệ khai thác khác nhau tùy vào độ hiếm, vì vậy để tối đa hóa lợi nhuận bạn cần xây dựng được một đội chuột hiếm nhất.

Castle Heist: Là chế độ PVP với 3 người chơi, bạn sẽ nhập vai thành Mouse Heroes hoặc Ghost. Hai phe này sẽ phải đấu trí với nhau sao cho có được số điểm cao nhất và dành chiến thắng.

Cho thuê: Những người chơi không đủ khả năng để mua NFT có thể tham gia trò chơi với một số vốn nhỏ mà vẫn kiếm được token, cùng với đó tính năng này sẽ giúp nâng cao giá trị của các NFT đối với chủ sở hữu.

Nhân giống: Tính năng này hiện đang phát triển và sẽ được công bố sau.

Gameplay

Là một game 3D nhiều người chơi với lối chơi đồng đội, có hai phe đó là:

Phe Chuột: Với nhiệm vụ phải tiến sâu hơn vào lâu đài để tìm các kho báu cho mình, người chơi sẽ kiếm được điểm khi tìm kiếm được các kho báu, giải cứu đồng đội hoặc sống sót ở trong lâu đài.

Phe Ghost: Nhiệm vụ là ngăn chặn không cho phe Chuột tiến vào sâu và chiếm được các kho báu trong lâu đài bằng cách sử dụng bẫy hoặc ném các đồ vật để gây sát thương. Điểm của phe này sẽ được tính dựa trên lượng sát thương gây ra và khoảng thời gian tiêu diệt hết những chú Chuột.

Dưới đây là một đoạn Video Gameplay Trailer của Mouse Haunt

Roadmaps

Q4 2021: Whitepaper, Pre-sale, Pancake Swap, Marketplace, Booster Sale.

Q1 2022: Ra mắt PVE, Staking và NFT pre-sale.

Q2 2022: Castle Land pre-sale.

Q3 2022: Ra mắt PVP.

Q4 2022: Castle Land Editor Mode.

2023: Tower Defense.

Tokenomics

Mouse Haunt sử dụng 2 đồng token đó là MHT và MCHEESE, trong đó MHT là token quản trị được sử dụng để làm phần thưởng trong trò chơi và biểu quyết những quyết định thay đổi của cơ chế game.

Phân bổ MHT token

Thông số kỹ thuật của MHT token

Token name: Mouse Haunt Token

Ticker: MHT

Blockchain: Binance Smart Chain

Contract: 0x5Cb2C3Ed882E37DA610f9eF5b0FA25514d7bc85B

Total Supply: 100.000.000 MHT.

Lịch trình invest của MHT token

Team và Advisors

Đội ngũ phát triển Mouse Haunt
Cố vấn của Mouse Haunt

Partners

Đang cập nhật …

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Mouse Haunt trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.