League Of Kingdoms (LOKA), game NFT chiến thuật miễn phí đồ họa đẹp

By Đức Lộc 5 min read
League Of Kingdoms (LOKA), game NFT chiến thuật miễn phí đồ họa đẹp

Giới thiệu game League Of Kingdoms

League Of Kingdoms là một dự án game chiến lược multiplayer, game trực tuyến nhiều người chơi dành cho Android, iOS và PC.

Link chơi game: https://play.leagueofkingdoms.com/

Game được phát triển xoay quanh những cuộc chiến xây dựng các tiểu vương quốc và hướng đến mục tiêu thống lĩnh thế giới.

Dự án được phát triển trên mạng lưới Ethereum và hiện tại đã được mở rộng sang mạng lưới Polygon nên chi phí cực kỳ rẻ, các bạn không cần phải lo về chi phí giao dịch nữa.

Yêu cầu khi chơi game

Để chơi và kiếm tiền từ game League Of Kingdoms, các bạn phải sỡ hữu cho mình một miếng đất trên OpenSea. Bạn có thể mua đất tại đây

Mua đất trên OpenSea

Miếng đất nào vị trí càng đẹp sẽ có giá càng cao.

Gameplay

Người chơi cần làm việc cùng nhau bằng cách làm cho liên minh của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi người chơi cai trị vương quốc của riêng họ.

Ngoài ra, người chơi có thể tự do mua đất ảo và tạo thu nhập thụ động bằng cách phát triển vùng đất đó.

Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn tập về game thì League Of  Kingdoms đã phân chia thành các mảng sau để hoàn thiện:

Build

Người chơi có thể xây dựng vương quốc và bảo vệ người dân chống lại kẻ địch xâm lược.

Battle

Người chơi có thể nuôi quân, lãnh chúa và thiết lập mối quan hệ với các vương qốc khác để thành lập liên minh. Các liên minh sẽ cạnh tranh với nhau đê giành quyền bá chủ của lục địa này với các lục địa khác.

Rule

Một khi người chơi đã nắm quyền trong các hội đồng quốc hội, anh em sẽ thống trị thế giới bằng cách hợp tác với các vương quốc khác, thậm chí khi đủ tiềm lực về chính trị và quân đội, anh em có thể hợp tác với các lục địa khác.

Ngoài ra, tính năng quản trị khác nhau sẽ tận dụng những tối ưu của công nghệ blockchain để quản trị và đưa ra những phương thức quản lí, điều hành một cách khôn ngoan nhất!

Compete

Sẽ có rất nhiều sự kiện, các cuộc thi các nhau, nơi người chơi sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình trước đối thủ và người thắng cuộc sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn!

Trade

 • Own: Các game thủ sẽ sở hữu LAND và các vật phẩm NFT khác. Anh em có thể trao đổi hay giao dịch từ các nền tảng đã được cấp phép giao dịch như các marketplace phi tập trung, OpenSea,...
 • Earn: Game thủ có thể kiếm được lợi nhuận bằng việc nhận các phần thưởng là các token dựa trên quyền hạn sở hữu NFT, nỗ lực chiến đấu, tài năng, kinh nghiệm và thời gian chiến đấu.
 • Trade: Game thủ có thể thoải mái giao dịch miễn phí bất cứ lúc nào, ở đâu hay với ai.
 • Govern: Game thủ sẽ tham gia vào quá trình xây dựng quyển quản trị trong blockchain. Tất cả các quyết định đều dựa trên sự tin tưởng và minh bạch giữa các hodler đang nắm quyền.

Thông tin chi tiết về LOKA Token

 • Token Name: League Of Kingdoms Token.
 • Ticker: LOKA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.

Tiện ích token

 • Giảm thiểu mức độ rủi ro và nhận lại phần rewards là phí giao dịch trên AMM.
 • Mint Options và cung cấp các token options như thanh khoản để thu lợi nhuận từ phí giao dịch.
 • Tăng lợi nhuận trong khi thực hiện các lệnh bán options.

Phân bổ token

Nhà đầu tư & đối tác

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục phân tích chi tiết Gameplay của League Of Kingdoms trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.