IGO là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tham gia IGO trên Binance NFT

By Đức Lộc 6 min read
IGO là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tham gia IGO trên Binance NFT

Khoảng thời gian thị trường downtrend thường là lúc mà team Gamefinity dành thời gian để research để tìm kiếm các game NFT mới và trend mới giúp cho cộng đồng kiếm được tiền trong mùa uptrend mới.

Trend hôm nay mà Gamefinity muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là trend IGO trên Binance NFT.

IGO là gì?

Trước khi muốn tham gia IGO, các bạn phải hiểu rõ khái niệm IGO là gì?

IGO là viết tắt của từ Initial Gaming Offering, hiểu đơn giản thì đây là hình thức gọi vốn của các NFT Gaming trong Crypto.

IGO về hình thức là khá giống với các cách gọi vốn như ICO, IDO, IEO. Cách tham gia tất cả các hình thức gọi vốn này đều tương tự nhau.

Nếu như bạn nào đã đầu tư qua một trong các hình thức gọi vốn này thì sẽ rất dễ hình dung ra trend IGO. Trend IDO trong đợt uptrend 2020-2021 mọc lên như nấm, mang lại lợi nhuận x5-x100 trong thời gian ngắn cho các nhà đầu tư.

Rồi tới giai đoạn Q4/2021, trend Play-to-Earn nổ ra cùng hàng loạt IDO giúp cho rất nhiều người cá kiếm, dễ dàng xnxx tài khoản nhờ việc tham gia IDO NFT game.

Tuy nhiên trong năm 2022 thì trend IDO mảng NFT game đã không còn “ngon ăn” như năm 2021 thì IGO lại “mọc“ lên, tiềm năng hơn và khả năng mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Tại sao lại nên chọn Binance NFT Marketplace?

Mình chọn Binance NFT Marketplace vì một số lý do sau đây:

 • Binance NFT Marketplace hiện đang là nền tảng giao dịch NFT Gaming / IGO uy tín nhất thế giới.
 • CZ - Founder sàn giao dịch Binance hiện tại cũng là 1 trong những người có khả năng tạo trend tầm cỡ của thị trường Crypto.
 • Các trend trên thị trường Crypto như IEO, IDO, Launchpad và mới nhất là trend Move-to-earn đều bắt nguồn từ sàn Binance.

Ví dụ: Kèo Move-to-earn StepN (GMT) vừa rồi list sàn giá chỉ có 0.01$, đỉnh điểm là gần 3$ (tăng 100 lần) thu hút sự chú ý và dòng tiền rất lớn vào Crypto nói chung và sàn Binance nói riêng. Các sàn khác sẽ theo đó mà tạo ra các cuộc chơi tương tự.

Tổng kết kết lại, khả năng tạo trend và pump coin của CZ Binance là ”thượng thừa”!

IGO sắp tới có phải là trend không?

IGO khả năng cao sắp tới có thể giúp cho mọi người kiếm được lợi nhuận vì những lý do sau đây:

 • Thứ nhất là IGO chưa được pump mạnh như IEO, IDO.
 • Thứ hai là CZ cần bơm trend này nếu muốn đưa Binance NFT trở thành Marketplace số 1 thế giới vì ngoài ra còn rất nhiều đối thủ lớn như OpenSea,…
 • Thứ ba, chính IGO cũng là công cụ giúp giữ và phát triển dòng tiền của Binance. Để tham gia IGO, các bạn cần hold một lượng BNB để trúng vé tham gia IGO.

Các kèo IGO trên Binance NFT có thể không xnxx trong thời gian ngắn như IDO nhưng cũng mang lại lợi nhuận khá ổn trong thời gian ngắn.

Ví dụ kèo IGO Mavia Lands NFT vừa bán IGO trên Binance NFT vào ngày 16/03/2022 với giá 0.4 ETH ~ 1300$. Tới thời điểm hiện tại, miếng đất “cùi” nhất cũng có giá 2550$. Tăng gần 96% trong chưa đầy 1 tháng. Tính ra là ”đất ảo” còn có tiềm năng tăng giá hơn cả đất thật!

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia IGO trên Binance NFT

IGO là launchpad thuần túy chỉ để chơi game và toàn bộ nội dung trong drop sẽ bao gồm các tài sản trong game như thẻ cấp quyền truy cập sớm, vũ khí, vật phẩm, vật phẩm trang trí, trang phục cùng nhiều loại tài sản độc quyền khác trên Binance!

Cách tham gia như sau:

Bước 1: Để tham gia mua IGO trên Binance NFT Marketplace, trước tiên bạn cần phải có tài khoản Binance đã được KYC và đảm bảo đủ số dư BUSD trong tài khoản Binance của mình.

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo link: binance.com/nft/gamefinity

Ngoài ra các bạn cũng cần hold một lượng BNB trong ví để có cơ hội trúng vé tham gia IGO.

Bước 2: Truy cập vào website của Binance NFT Marketplace và thực hiện đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Chọn mục Gaming / IGO trên Menu hoặc nhấn vào đường link này: binance.com/gaming-igo

Bước 4: Tiến hành tham gia IGO, có 4 giai đoạn trong vòng IGO như sau:

 • Giai đoạn chuẩn bị: Hệ thống sẽ xét duyệt bạn có đủ điều kiện tham gia hay chưa. Tài khoản của các bạn phải được KYC và có hold một lượng BNB trong ví giao ngay.
Hệ thống sẽ xét duyệt bạn có đủ điều kiện tham gia hay không
 • Giai đoạn cam kết: Đây là giai đoạn bạn cam kết tham gia IGO, bằng cách hệ thống tự động khoá lượng BNB (không thể giao dịch) trong ví của bạn.
Subscription for Tickets
 • Bạn được quyền chọn lượng BNB muốn cam kết. Lock càng nhiều BNB cơ hội trúng vé tham gia IGO càng cao.
Chọn lượng BNB muốn cam kết
 • Giai đoạn tính toán phân bổ NFT: Hệ thống sẽ phân bổ NFT cho tất cả người tham gia trong giai đoạn này theo công thức này.
 • Giai đoạn phân bổ: Lúc này bạn sẽ biết bạn có được tham gia IGO hay không, chi tiết suất mua của bạn là bao nhiêu NFT.
Check kết quả

Lưu ý: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên thì cũng không có gì đảm bảo các bạn sẽ có suất mua NFT nha! Hold càng nhiều BNB thì càng tăng tỷ lệ trúng thôi.

Tips: Nên lựa những lúc BNB giảm giá mạnh để mua hold.

Các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tham gia IGO trên Binance NFT qua link này.

Tổng kết

Vậy là Gamefinity đã giải thích chi tiết khái niệm IGO là gì? Cùng với đó là hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tham gia IGO trên Binance NFT Marketplace.

Cuối cùng mình muốn lưu ý rằng, trên đây đều là những nhận định cá nhân của mình, hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên chịu trách nhiệm và quản lý rủi ro với khoản đầu tư cá nhân.

Chúc các bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư vào hình thức này.