HeroFi, game thẻ bài NFT thể loại nhập vai giả tưởng

By Đức Lộc 11 min read
HeroFi, game thẻ bài NFT thể loại nhập vai giả tưởng

Sở hữu tạo hình nhân vật đẹp mắt đi kèm với gameplay thú vị đặc biệt là khả năng Play-to-earn giúp cho HeroFi đang là một trong những tựa game NFT nhận được nhiều sự chú ý nhất ở thời điểm hiện tại.

Vậy HeroFi là gì? Các cách kiếm tiền với tựa game này như thế nào? Hãy cùng Gamefinity tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

HeroFi là gì?

Giới thiệu

HeroFi là một trò chơi aRPG của Việt Nam dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được tokens thông qua các trận chiến PvP/PvE giữa các Anh hùng.

Đây là một trò chơi blockchain, nơi người chơi có thể chơi để kiếm crypto tokens và tạo ra các Anh hùng NFT trong trò chơi. Tất cả các khoản thu nhập (dưới dạng NFT) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Khi người chơi tham gia vào siêu phẩm HeroFi, họ sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới hoành tráng của các vị thần và chiến đấu với những người chơi khác trong những trận chiến căng thẳng.

Chiến lợi phẩm mà người chơi có được hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chơi và có giá trị quy đổi trong đời thực.

Bối cảnh

Bắt đầu trong thế giới giả tưởng khi sức mạnh phép thuật được giải phóng và ngai vàng cao nhất - One Above All, bị bỏ trống. Cuộc chiến nổ ra giữa các vị thần, tất cả đều đang chiến đấu để giành lấy vương miện.

Trở thành một trong những vị thần, đánh bại các đối thủ và chiêu mộ các anh hùng khác để thực sự trở thành Người đứng đầu - One Above All.

Điểm nổi bật của HeroFi

Chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền

Không giống như nhiều trò chơi Blockchain khác, người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để chơi HeroFi.

Đương nhiên, “miễn phí” là mức giá hấp dẫn số đông, chắc chắn sẽ thu hút được đám đông hào hứng và giúp cộng đồng HeroFi phát triển trong khi vẫn là một sân chơi bình đẳng.

Quyền sở hữu tài sản trong trò chơi

Không giống như trong các game thông thường, nơi các vật phẩm và tiền tệ chỉ là đồ sưu tầm, người chơi thực sự có thể sở hữu tài sản mà họ có được.

Người chơi có thể chế tạo các vật phẩm mới và đổi chúng thành tiền thật và bằng cách giao dịch để tăng giá trị tài sản trong game của họ.

Giá trị của bộ sưu tập vật phẩm

HeroFi khuyến khích người chơi khám phá thêm nội dung của trò chơi, đồng thời tạo cho họ động lực để hoàn thành bộ sưu tập các vật phẩm và thiết bị khác nhau của mình.

Sau đó, người chơi có thể xây dựng một đội quân mạnh hơn để tiến xa hơn trong cốt truyện và tăng tài sản của mình.

Tương tác xã hội

Chế độ PvP cho phép người chơi cạnh tranh với nhau một cách thú vị nhưng đầy thử thách. Chế độ này thúc đẩy người chơi thu thập và nâng cấp các vật phẩm của mình để xây dựng đội hình Anh hùng mạnh hơn, có được nhiều chiến thắng hơn.

Bên cạnh đó, việc trao đổi tài sản trong trò chơi cũng tạo ra các tương tác, giống như trong nền kinh tế ngoài đời thực.

Trải nghiệm trò chơi di động RPC

Game miễn phí trên thiết bị di động thường bị chê tơi tả vì mọc lên như nấm nhưng lại thiếu chất lượng.

Tuy nhiên với HeroFi, người chơi được đảm bảo một luồng giải trí gần như vô tận với những cơ chế hấp dẫn chưa từng có.

Anh hùng (Hero)

Tương tự như các Axie trong Axie Infinity, hero hay anh hùng của Herofi là những nhân vật độc nhất mà người chơi có thể lựa chọn đưa vào trong đội hình để tranh tài trong các trận chiến.

Một điểm thú vị khác trong HeroFi là tạo hình nhân vật các anh hùng được sáng tạo dựa trên hình tượng các hero trong tựa game Dota 2 quen thuộc như Timbersaw, Shadow Fiend, Doom, Nature Prophet…

Các lớp Anh hùng & Nhân vật

Mỗi Anh hùng thuộc một hệ (nguyên tố) riêng biệt đi kèm với các kỹ năng, chỉ số chiến đấu khác nhau.

Mỗi anh hùng trong HeroFi bao gồm những đặc điểm sau:

 • Nguyên tố: Lửa, Nước, Cây, Sét, Ánh Sáng, Bóng Tối
 • Lớp nhân vật: Mage (pháp sư), Ranger và Warrior (chiến binh)

Tùy thuộc vào độ hiếm, mỗi anh hùng có thể sở hữu 3-5 kỹ năng. Hệ thống kỹ năng trong HeroFi đa dạng với các thuộc tính khác nhau, bao gồm sát thương cận chiến lớn, sát thương khu vực, khả năng hồi máu hay hiệu ứng nguyên tố lên kẻ thù.

Đặc biệt hơn, kỹ năng có thể được tăng cường nếu chúng có cùng thuộc tính nguyên tố với nguyên tố của anh hùng.

Nâng cấp anh hùng

Mỗi anh hùng trong HeroFi được xếp hạng từ 1 đến 6 sao (càng nhiều sao càng hiếm). Ngay khi vào tựa game, mỗi người chơi sẽ được tặng một nhân vật NFT 1 sao miễn phí (cần trả phí gas trên BSC để lấy nhân vật về tài khoản).

Tương tự Axie Infinity hay nhiều tựa game NFT khác, các anh hùng có thể kết hôn và sinh ra một anh hùng NFT hoàn toàn mới.

Hero con kế thừa thuộc tính nguyên tố ngẫu nhiên từ cha hoặc mẹ. Bộ kỹ năng của con cũng được chọn ngẫu nhiên từ nhóm kỹ năng của cha mẹ. Đây cũng là cách để người chơi có thể tạo ra nhiều nhân vật và để “nâng sao” cho anh hùng của bạn.

Trang bị vũ khí

Hệ thống trang bị cũng là một điểm nổi bât, tạo nên sự khác biệt cho HeroFi. Hàng trăm vật phẩm và vũ khí đem tới những buff độc đáo để tăng cường sức mạnh đáng kể cho các anh hùng.

 • Các loại trang bị: Giáp, Vũ Khí, Trang Sức, Giày…
 • Độ hiếm: Common, Rare, Epic

Các chế độ chơi game

Trong HeroFi, người chơi có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh để chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt.

Có 3 chế độ chơi game trong HeroFi

 • Campaign
 • Đấu trường - PvP
 • Tháp

Sau khi chiến thắng mỗi trận chiến, họ có thể nhận được phần thưởng là các tài nguyên thu thập được.

Những tài nguyên này được sử dụng để tạo ra các tài sản có giá trị có thể đổi thành tiền thật.

Tham gia vào thế giới giả tưởng của HeroFi, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những anh hùng huyền thoại như Dragon Knight, Phantom Slayer, hay Golem - hậu duệ của Titans.

Chiêu mộ tất cả tinh nhuệ này về đội của bạn. Sau đó, nâng cấp kỹ năng chiến lược của bạn trong khi tùy chỉnh quân đội.

HeroFi được thiết kế cho cả người chơi bình thường và người chơi có kỹ năng. Người chơi bình thường có thể thưởng thức trò chơi với chế độ Tự động chiến đấu.

Người chơi có kỹ năng có thể trải nghiệm cuộc chiến bằng cách điều khiển các Anh hùng và Binh lính theo cách thủ công.

Bên cạnh chiến đấu trong chế độ Campaign, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm xa hơn trong các chế độ như Đấu trường - PvP, Trùm thế giới, Tháp, v.v.

Mỗi cấp độ mở ra một cơ hội mới để chiến đấu với một đội hình kẻ thù khác nhau và ngày càng mạnh mẽ. Phần thưởng sau mỗi chiến thắng bao gồm EXP, nguyên liệu nâng cấp, thành phần trang bị và các vật phẩm khác để chế tạo Anh hùng mới.

Bằng cách nâng cấp quân đội và thiết bị của mình, bạn có thể tạo ra một đội mạnh hơn để tiến xa hơn trong trò chơi.

NFT Marketplace

HeroFi Marketplace là nơi người chơi có thể giao dịch các anh hùng và vật phẩm trò chơi dưới dạng NFT.

Người chơi muốn tạo ra các anh hùng con lai sẽ cần phải mua ít nhất một anh hùng khác giới từ Marketplace (nếu họ chỉ có anh hùng cùng giới tính). Anh hùng hiếm có cấp độ cao và khả năng đặc biệt cũng có sẵn để mua.

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ token BEP-20 nào để tham gia vào các hoạt động giao dịch trên thị trường. ($BUSD sẽ được sử dụng trước; các token khác sẽ được thêm vào sau)

50% lợi nhuận từ Marketplace sẽ được sử dụng để mua lại $ROFI và 50% để mua lại $LZ.

Token ROFI có vai trò gì trong game?

$ROFI là token chính của HeroFi. Tiện ích token gồm có:

 • Tham gia các hoạt động Play-to-Earn trong game
 • Giao dịch NFT trên Marketplace
 • Nâng cấp Anh hùng
 • Mua Vàng trong game

$ROFI đóng một phần quan trọng trong nền kinh tế chơi để kiếm tiền bền vững của hệ sinh thái HeroFi và có thể được giao dịch trên các DEX.

Mỗi anh hùng được phân bổ một lượng token nhất định mỗi ngày, nhưng nếu họ không hoàn thành đủ nhiệm vụ cho ngày đó, họ không thể nhận được tất cả các token được chỉ định.

Mỗi anh hùng chỉ có thể nhận được tối đa 0,5% tổng $ROFI cho ngày đó. Số token còn lại sẽ bị burn.

Roadmap

Q3 - 2021

 • Tích hợp game trên blockchain
 • Bán token HeroFi
 • Phát hành testnet HeroFi cho 1000 người thử nghiệm
 • Phát hành trên marketplace

Q4 - 2021

 • Phát hành bản chính thức của HeroFi trên Android với các tính năng chiến đấu và giao dịch
 • Phát hành chức năng sinh anh hùng mới
 • Phát hành Farming
 • Stake token của đối tác để nhận anh hùng cấp hai

Q1 - 2022

 • Phát hành bản chính thức của HeroFi trên iOS
 • Phát hành cơ chế quản trị

Đội ngũ phát triển & Đối tác

Bravestars là một trong những studio phát triển game hàng đầu tại Việt Nam. Bắt đầu với 4 game thủ trẻ, những người mơ ước mang văn hóa địa phương vào thế giới game, Bravestars đã phát triển thành một team gồm 60 người.

Trong suốt hành trình, team đã phát hành hơn 70 game với tổng số hơn 300 triệu lượt tải xuống và hàng chục game toàn cầu. có các đề cử của Google Play và App Store.

LaunchZone là vườn ươm đầu tiên và tốt nhất trên Binance Smart Chain. Họ hiện có 70k holder, 150k người theo dõi trên Twitter và 47k thành viên trên Telegram.

Với một cộng đồng tuyệt vời và các sản phẩm xuất sắc, LaunchZone đã được Binance Smart Chain trao danh hiệu Star Project.

Tổng kết

HeroFi là một trò chơi aRPG của Việt Nam dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được tokens thông qua các trận chiến PvP/PvE giữa các Anh hùng.

Với việc ra mắt vào đúng thời điểm nóng nhất của game NFT, HeroFi thu hút được sự quan tâm lớn và nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng blockchain.

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game HeroFi trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.