Hướng dẫn Golden Bros: Tối ưu đội hình và hiểu hết về trang phục NFT

By Đức Lộc 13 min read
Hướng dẫn Golden Bros: Tối ưu đội hình và hiểu hết về trang phục NFT

Nếu bạn đang có ý định chơi game NFT Golden Bros nhưng chưa hiểu hết về các nhân vật trong game cũng như độ hiếm, độ bền của trang phục trong game thì đây chính là bài viết dành cho các bạn.

Đọc thêm: Hướng dẫn chơi game Golden Bros kiếm tiền mới nhất 2022

Giới thiệu Golden Bros

Golden Bros là một tựa game NFT thuộc thể loại game MOBA sinh tồn 3v3. Được phát triển và phát hành bởi tập đoàn game lớn thứ 8 trên thế giới Netmarble và hợp tác với Binance.

Game có 2 chế độ chơi:

Chơi miễn phí

Sau khi mở tài khoản, bạn sẽ được cấp 9 nhân vật Bros miễn phí để lựa chọn.

Khi chơi miễn phí, bạn sẽ không kiếm được token mà chỉ được thưởng vàng, huy chương, trang phục cổ điển (không quy đổi ra được tiền).

Chơi để kiếm tiền

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần phải sỡ hữu ít nhất một bộ trang phục NFT. Chỉ có chủ sỡ hữu của trang phục NFT mới có thể kiếm được token GBC.

Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào Golden Bros Store để mua trang phục NFT: click vào đây.

GBC kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc và loại trang phục và kết quả trận đấu. Gamefinity đã làm series video hướng dẫn chơi game Golden Bros tại kênh YouTube: click vào đây

Tối ưu đội hình với 9 nhân vật Bros trong game

Mỗi nhân vật trong game sẽ có 2 loại kỹ năng: Đòn đánh cơ bản và Ultimate

Gregory: Ông trùm Mafia

Gregory, ông trùm của tổ chức tội phạm lớn nhất London, thực chất là một kẻ hèn nhát! Đằng sau nụ cười lớn của anh ấy là một người rất sợ hãi. Vấn đề là, không ai biết anh ta đang sợ điều gì!

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 3 viên đạn cùng lúc.
 • Tầm đánh thường, phạm vi 600
 • Thời gian phục hồi: 15 giây

Anh ta là một nhân vật thích cận chiến với đòn tấn công cơ bản bao gồm bắn 3 viên đạn vào một khu vực hình nón phía trước anh ta. Khi Gregory tấn công kẻ địch ngay trước mặt, chúng sẽ phải chịu thêm 25% sát thương và bị choáng.

Kỹ năng Dodge của anh ấy cho phép anh ấy nhanh chóng đến tiền tuyến, tránh mọi chướng ngại vật và trở thành bất khả chiến bại.

Ultimate: Gregory lao về phía trước và gây sát thương lên bất kỳ kẻ thù nào mà anh ta va chạm.

Jennifer: The Rapid Firing Rascal

Jennifer là một cựu vận động viên thể dục, người đã quyết định giải nghệ vì không còn đối thủ nào có thể thách thức kỹ năng của cô. Giờ đây, cô tham gia vào chiến trường, không sợ hãi bắn những phát súng và nhanh chóng né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù với những bước di chuyển ấn tượng.

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 2 viên đạn cùng lúc.
 • Tầm đánh xa, phạm vi 2000
 • Thời gian phục hồi: 10 giây

Jennifer là một nhân vật tầm xa bắn 2 viên đạn như một đòn tấn công cơ bản và tăng sát thương tầm xa gây ra cho những kẻ thù ở xa trong trận chiến với Power-Up của cô ấy.

Ngoài ra, cô ấy có thể sử dụng kỹ năng Dodge của mình để di chuyển nhanh chóng về phía trước trong khi tránh va chạm và trở thành bất khả chiến bại! Kỹ năng né tránh của cô ấy cũng có thể được nâng cấp để ném lựu đạn lửa.

Ultimate: Jennifer có Ultimate gây sát thương cao bằng cách bắn nhanh vũ khí trong khoảng 4,5 giây.

Sugar Sugar: Bậc thầy bóng đá

Sugar Sugar từng là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi anh bị tai nạn thương tâm, mất đi một cánh tay. Quyết tâm tiến về phía trước bất chấp tổn thất của mình, anh ta bước vào chiến trường, và trông còn mạnh mẽ hơn trước rất nhiều!

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 4 viên đạn cùng lúc.
 • Tầm đánh xa, phạm vi 2000
 • Thời gian phục hồi: 10 giây

Đòn tấn công cơ bản của Sugar Sugar bao gồm ném 4 đường đạn cong về phía trước, gây sát thương trên diện rộng.

Bạn cũng có thể tăng số lượng đạn được bắn và phạm vi vụ nổ bằng cách sử dụng viên nang! Ngoài ra, khi sử dụng kỹ năng Dodge, Sugar Sugar trở nên bất khả chiến bại và có khả năng đẩy lùi kẻ thù trong quỹ đạo của mình.

Ultimate: Sugar Sugar lao về phía trước và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Braine Newey: The Duck Barrier

Braine Newey đã tạo ra những con vịt cơ khí bằng kỹ năng của mình. Không ai có thể cho biết thực sự cảm nhận của anh ấy về những chú vịt máy móc này như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu bạn nhìn thấy những chú vịt màu vàng, điều đó có nghĩa là Braine Newey rất có thể đang ở gần đây!

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 1 viên đạn
 • Sau 5 lần bắn sẽ triệu hồi 1 tháp pháo
 • Tầm đánh xa, phạm vi 2000

Đòn tấn công cơ bản của Braine Newey bao gồm bắn 1 viên đạn về phía trước, và mỗi đòn tấn công thứ 5, anh ta triệu hồi một Tháp pháo.

Tháp Vịt bắn đạn vào kẻ thù cứ sau 2 giây, trong phạm vi ngắn hơn Đòn tấn công cơ bản. Chúng tự động bị tiêu diệt sau 5 giây.

Ultimate: Triệu hồi một Tháp pháo khổng lồ! Tháp Vịt khổng Lồ có kích thước lớn hơn nhiều, phạm vi tấn công xa hơn và bắn đạn sau mỗi 0,33 giây.

Master Kung: The Kung Fu Chef

Master Kung là một cựu Kung Fu Master, người đã quyết định đi theo một con đường khác sau khi nghỉ hưu và trở thành một Đầu bếp. Đòn đánh cơ bản của anh ta bắt đầu với 2 đòn đánh cận chiến có thể được tăng cường lên đến tối đa là 6. Đòn đánh thứ 6 có thể đánh bật kẻ thù!

Đòn đánh cơ bản:

 • Tung ra 2 đòn tấn công cận chiến khi tiến về phía trước
 • Tầm đánh gần, phạm vi 450
 • Thời gian phục hồi: 8.5 giây

Trong khi sử dụng kỹ năng né tránh của mình, có thể điều khiển hướng bạn đang đi, tránh va chạm và nhận sát thương. Khi kết thúc bước di chuyển, anh ta kéo theo những kẻ thù gần đó, cho phép đội của anh ta tập trung hỏa lực vào một chỗ.

Ultimate: Chiêu cuối của Master Kung gây sát thương cực lớn bằng cách tung ra đòn chí mạng tới kẻ thù trong bán kính 350.

Lady Thunder: The Electric Clubber

Lady Thunder dường như xuất hiện ở bất cứ câu lạc bộ hot nào. Ở ngoài, cô ấy có vẻ hơi khó gần, nhưng khi vào trong câu lạc bộ, cô ấy hoàn toàn ngược lại và thể hiện sự quyến rũ đáng kinh ngạc của mình!

Đòn đánh cơ bản:

 • Sát thương 10% cho kẻ thù
 • Tầm đánh thường, phạm vi 900
 • Thời gian phục hồi: 10 giây

Đòn đánh cơ bản tầm trung của Lady Thunder gây sát thương chuỗi liên tục sau mỗi 0,3 giây trong 3,2 giây. Ngoài ra, nếu kẻ địch khác di chuyển trong vòng 4m so với kẻ địch đang nhận sát thương, kẻ địch mới này cũng nhận sát thương!

Ultimate: Tạo ra một từ trường kéo những kẻ địch xung quanh đến và gây sát thương bằng các cơn bão điện sau mỗi 0,3 giây trong 4 giây tiếp theo. Kẻ địch bị trúng đạn sẽ bị tê liệt trong 0,1 giây.

Shooting Star K: The Archer Idol

Ngôi sao K-pop này có một quá khứ rất độc đáo. Trước khi trở thành một thần tượng, cô ấy là một Cung thủ rất điêu luyện. Hơn nữa, với hình ảnh hoàn hảo của cô ấy, sự nổi tiếng của cô ấy là ngoài sức tưởng tượng.

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 1 mũi tên về phía trước
 • Tầm đánh xa, phạm vi 2000
 • Thời gian phục hồi: 20 giây

Đòn đánh cơ bản của Shooting Star K bắn ra một đường đạn tầm xa. Khi sử dụng Kỹ năng né tránh của mình, cô ấy loại bỏ các đường đạn xung quanh và đánh bật kẻ thù trong phạm vi của kỹ năng.

Nó cũng tăng thêm 2 giây MOV SPD, tạo ra một rào cản, miễn nhiễm DoT và trạng thái miễn nhiễm CC. Đó là một kỹ năng rất mạnh, nhưng khả năng phục hồi ngăn xếp Evasion của cô ấy chậm hơn so với các nhân vật khác.

Ultimate: Chiêu cuối của cô ấy bỏ qua mọi chướng ngại vật và bắn một mũi tên laze sáng tầm xa có hiệu ứng hạ gục.

Crown Hunter: The Mysterious Redeemer

So với các nhân vật khác, Crown Hunter thể hiện rất khác trên Battlefield. Hầu hết các nhân vật tham gia trận chiến để chứng minh họ mạnh như thế nào, nhưng Crown Hunter tham gia trận chiến để giúp đỡ những người khác!

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 1 viên đạn về phía trước
 • Tầm đánh xa, phạm vi 2000
 • Thời gian phục hồi: 15 giây

Đòn đánh cơ bản của Crown Hunter ném một con xúc xắc từ một khoảng cách xa. Điểm độc đáo trong đòn tấn công của anh ta là tốc độ đường đạn tăng lên gấp 2 lần tốc độ ban đầu. Power Up Capsules cho phép bạn triệu hồi vật phẩm chữa bệnh sau mỗi 5 lần tấn công cơ bản, đồng thời ném chỉ số gây choáng và đặt bom. Với Kỹ năng né tránh của mình, Crown Hunter có thể nhảy về phía trước và triệu hồi Vật phẩm chữa bệnh.

Ultimate: Phục hồi một lượng lớn HP cho các thành viên trong nhóm trong cơn thịnh nộ giữa chừng. Tỷ lệ phục hồi HP tiêu chuẩn là 15%, nhưng số lượng đó có thể tăng lên đến 45% bằng cách sử dụng Power Up Capsules.

Margaret: The Arrest Bot

Mặc dù trở thành một cảnh sát giao thông không phải là điều cô ấy muốn, Margaret luôn cố gắng hết sức để nỗ lực trở thành một thám tử giết người. Đòn tấn công cơ bản bắn ra 1 viên đạn phía trước và làm choáng mục tiêu trong 3 giây sau 3 lần trúng đích liên tiếp.

Đòn đánh cơ bản:

 • Bắn 1 viên đạn về phía trước
 • Tầm đánh xa, phạm vi 1400
 • Thời gian phục hồi: 20 giây

Power Up Capsules có thể tăng đáng kể sát thương gây ra cho kẻ thù bị bắt và phục hồi HP. Với Kỹ năng né tránh được sử dụng, cô ấy bắn 3 viên đạn theo hình quạt trong khi né tránh, bỏ qua va chạm và kích hoạt trạng thái bất khả chiến bại.

Ultimate: triệu hồi 2 máy bay không người lái. Máy bay không người lái giảm 50% tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của những kẻ địch xung quanh và tăng 30% tốc độ tấn công của đồng đội.

Chi tiết các trang phục NFT

Phân loại độ hiếm

Có 3 loại độ hiếm của trang phục: Classic, Luxury và Premium. Loại trang phục càng cao cấp sẽ mang lại phần thưởng càng lớn.

Tỷ lệ trúng trang phục Premium chỉ có 1,01 %.

Trang phục miễn phí Classic không phải là NFT và được tặng miễn phí cho 9 nhân vật khi bạn mở tài khoản.

Trang phục Luxury và Premium là 2 loại trang phục có thể giúp bạn kiếm được tiền. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào Golden Bros Store để mua trang phục Luxury và Premium: click vào đây.

Độ bền trang phục

Trang phục đã mua có đánh giá độ bền, độ bền của trang phục sẽ giảm đi 1 đơn vị cho mỗi trận đấu bất kể kết quả trận đấu ra sao.

Khi độ bền của trang phục về 0, trang phục đó không sử dụng được nữa. Hiệu ứng của trang phục đó cũng sẽ không còn được áp dụng nữa.

Trang phục không có độ bền có thể được sạc lại để sử dụng lại. Khi sạc lại độ bền của trang phục, bạn không thể sạc quá mức độ cho phép. Việc nạp sẽ dừng lại sau khi trang phục được sạc đầy.

Mỗi cấp độ trang phục sẽ có số lần sạc lại khác nhau, sau khi không thể sạc lại được nữa bạn có thể xử lý thông qua hệ thống mua lại của GB.

Quy tắc sạc độ bền cho trang phục

Độ bền của trang phục đã mua có thể được sạc lại.

Số lần nạp tiền cho độ bền của trang phục

Việc sạc lại độ bền của trang phục sẽ làm giảm độ bền tối đa của nó. Sau khi trang phục không thể nạp lại được nữa, bạn có thể xử lý trang phục thông qua Hệ thống mua lại GB.

Số lần nạp tối đa được tính dựa trên độ bền tối đa của trang phục. Nếu bạn có nhiều hơn một trang phục giống nhau sẽ tăng độ bền tối đa và số lần nạp tiền tối đa.

Hệ thống mua lại trang phục GB

Đó là một hệ thống nội bộ cho phép bạn đổi trang phục có độ bền cạn kiệt hoàn toàn để lấy phần thưởng nhất định.

Có thể kiểm tra thông qua mục Shop.

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Golden Bros trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.