Tổng hợp các game NFT thủ thành hay nhất hiện nay

By Đức Lộc 9 min read
Tổng hợp các game NFT thủ thành hay nhất hiện nay

Game NFT thủ thành là gì?

Game NFT thủ thành là một tựa game trí tuệ, logic mà hầu hết ai ở cũng đang từng chơi thử qua một đến hai lần trong đời.

Phòng thủ tháp hay còn gọi là trò chơi thủ thành là một thể loại phụ của dòng chiến lược thời gian thực. Mục tiêu của dạng game phòng thủ tháp là cố gắng để ngăn chặn kẻ thù tràn qua một bản đồ bằng cách xây dựng bẫy nhằm làm chậm bước tiến của chúng và các tòa tháp sẽ sẵn sàng bắn hạ nếu quân địch vượt qua.

Những game này thường có lối chơi cũng như diễn biến mỗi trận đấu khá là nhanh nên buộc lòng người chơi cần phải vận dụng hết sức bộ não của mình để làm sao đưa ra được chiến lược tối ưu nhất và dành chiến thắng.

Và đối với bây giờ cũng vậy game chiến thuật thủ thành cũng đã được tích hợp công nghệ blockchain do đó sẽ có nhiều tính năng và lối chơi hơn trước nên hôm nay Gamefinity sẽ tổng hợp lại top game NFT thủ thành hay nhất để các bạn có thể tham khảo.

Game NFT Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là gì? Tìm hiểu chi tiết về Crazy

Crazy Defense Heroes là thể loại game NFT chiến thuật dạng thẻ bài, hiện tại game đã phát hành trên cả hệ điều hành IOS và Android nên bạn có thể lên đó tải và trải nghiệm thử.

Trong game nhiệm vụ chính của bạn sẽ là bày binh bố trận để phòng thủ được thành lũy của mình trước sự xâm lấn, phá hủy của những con quái vật từ thành phố này đến thành phố khác. Đây là một tựa game NFT miễn phí và đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nên anh em hoàn toàn có thể an tâm khi chơi.

Ảnh chụp màn hình 4

Trong game sẽ có 2 hình thức kiếm tiền chính là

  • Điểm danh hàng ngày: Hàng ngày thì chúng ta cần vào trang chủ đã kết nối sẵn với tài khoản của mình để mình điểm danh nhận thưởng đồng token trong game. Cứ sau khoảng 30 ngày game sẽ reset lại nên các bạn nếu có kiếm danh thì nên điểm danh từ đầu tháng để có thể tối ưu nhất.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: Trong game sẽ có các nhiệm vụ khi thăng lên một cấp bậc mới sẽ nhận được token thưởng trong game hoặc có các sự kiện trong game nếu mình tích lũy đủ số kinh nghiệm yêu cầu thì sẽ được chia một phần trong tổng giải thưởng hiện có.
Ảnh chụp màn hình 6

Game có rất nhiều loại thẻ bài chiến đấu khác nhau và nếu bạn muốn nâng cao tỉ lệ chiến thắng thì có thể nạp thêm tiền và mở các rương trong game, trong rương sẽ có tỉ lệ nhận được các loại thẻ bài có sức chiến đấu cao hơn bình thường khá là nhiều.

Game NFT Vulcan Forged

Vulcan Forged được mệnh danh là vũ trụ game NFT, ngoài ra đây cũng còn là NFT marketplace cùng vườn ươm dApp với hơn 10 trò chơi trực tuyến và hơn 12.000 game thủ đang hoạt động.

Ngoài ra dự án này còn rất nhiều tính năng khác như đấu giá và giao dịch các NFT trên Vulcan Forged Marketplace, tạo NFT Agora và có thêm chức năng là một sàn giao dịch phi tập trung để có thể các tài sản trong game.

Có nhiều chức năng nổi trội là vậy nhưng điều làm nên tên tuổi của Vulcan Forged đó là những tựa game, một số cái trên nổi bật chúng ta có thể kể đến như:

Vulcan Verse

Vulcan Verse là một sản phẩm game ấn tượng của Vulcan Forged. Đây là một tựa game thế giới mở được lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp, trong game bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật dân thường, sẽ được đi chiến đấu với những sinh vật khổng lồ, những bộ tộc man rợ, để thu nhập được các vật phẩm cần thiết và mang về xây dựng cho vùng đất của mình.

Có thể nói đây vừa game sinh tồn mà vừa là game đế chế bởi bạn sẽ phải sinh tồn để sống sót ở mảnh đất khắc nghiệt này và cũng phải tự xây dựng lên một đế chế cho riêng bản thân mình.

Trong game người chơi sẽ kiếm tiền chính bằng cách mua và bán những tài sản, vật phẩm của mình đã thu nhập và tạo ra được cho người khác.

VulcanVerse Observed a Significant Growth With Its Launch in the Online  Gaming World

Forge Arena

Forge Arena là một tựa game chiến thuật có lối chơi giống với Đấu trường chân lí (LMHT). Trong game người chơi sẽ sử dụng các nhân vật từ nhiều trò chơi trên nền tảng Vulcan Forged để hợp thành một đội, với những nhân vật có cùng chủng loài hay hệ tộc thì khi đủ một số lượng nhất định thì những nhân vật đó cũng như cả đội sẽ được tăng lên sức mạnh đồng thời.

Image

Game hiện đã có thể tải và chơi miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau nên bạn có thể tải và trải nghiệm thử nhé.

Tìm hiểu chi tiết Vulcan Forge tại đây

Game NFT  League Of Kingdoms

League Of Kingdoms là một dự án game NFT chiến lược multiplayer, game trực tuyến nhiều người chơi dành cho Android, iOS và PC. Các bạn có thể tải game tại đây.

Để có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền từ game các bạn phải sỡ hữu cho mình một miếng đất trên OpenSea. Bạn có thể mua đất tại đây

Miếng đất nào vị trí càng đẹp sẽ có giá càng cao.

Trong game thì người chơi sẽ tạo ra một đế chế của riêng mình, ở đó sẽ có khu lương thực, khu chiến đấu….. Ngoài ra, người chơi có thể tự do mua đất ảo và tạo thu nhập thụ động bằng cách phát triển vùng đất đó.

Người chơi muốn kiếm thêm thu nhập thì cũng có thể trao đổi hay giao dịch các vật phẩm NFT hay LAND của mình đang sở hữu trên marketplace.

Trong game bạn cũng có thể nuôi quân đội của mình rồi đi liên minh hợp nhất với những người trong lục địa mình đang ở hoặc có thể là ở vùng địa khác.

Để từ đó khi có nhiều thuộc địa liên mình vào rồi thì sẽ tạo ra những cuộc đấu tranh và tìm xem ai mới thực sự là VUA trong cuộc chiến lịch sử này.

Tìm hiểu chi tiết League Of Kingdoms tại đây

Game NFT Heroes TD

Heroes TDgame NFT thủ thành Play2earn đầu tiên được ra mắt thị trường.

Trong game nhiệm vụ của người chơi là phải bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi kẻ thù xâm lược, game cũng sẽ được kết hợp giữa hai yếu tố là chiến lược thời gian thực và giải đố.

Game cũng sẽ có cơ chế Free-to-Play là sẽ tặng cho bạn 5 Hero cơ bản rồi đi đấu trường PVP chiến đấu và nhận tiền thưởng trong game.

Nhưng cá nhân mình thấy cách chơi này khá là vất vả và tốn nhiều thời gian nên nếu muốn có được thu nhập tốt hơn thì các bạn có thể đầu tư một khoản vào và mua các NFT Hero với những chỉ số cao hơn.

Game hiện tại đang có 60 nhân vật với nhiều chủng loại, class hay đến những kĩ năng bị động chủ động của từng lớp nhân vật, các bạn nên sẽ phong cách chơi của mình là gì và từ đó đưa ra được đội hình hợp lí nhất nhé.

Khi chơi người chơi sẽ có 2 cách kiếm tiền chính đó là:

  • Chiến thắng trong bảng xếp hạng PvP
  • Giao dịch các vật phẩm kiếm được trên Maketplace

Ngoài ra người chơi có thể farming CGC (token trả thưởng trong game) bằng cách:

  • Tham gia đấu trường PvP
  • Thi đấu hợp tác
  • Thực hiện thử thách
  • Tham dự giải đấu
  • Tham gia các hoạt động khác nhau như sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

Game hiện cũng đã ra mắt, các bạn có thể lên trang chủ của game tải game về và trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu chi tiết Heroes TD tại đây

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp game NFT thủ thành hay nhất hiện nay được Gamefinity chọn lọc gửi đến các bạn.

Trong những bài viết tiếp theo, Gamefinity sẽ có những bài phân tích chi tiết và tin tức mới nhất về các dự án tựa game khác nên mọi người cùng chờ đón nhé.