Era7 – Game NFT có lượng người dùng cao nhất trên hệ Binance

By Đức Lộc 8 min read
Era7 – Game NFT có lượng người dùng cao nhất trên hệ Binance

Theo cập nhật từ DappRadar tính đến tháng 08/2022, game NFT Era7 là tựa game có lượng người dùng cao nhất hệ sinh thái Binance với hơn 90 nghìn user.

Vậy tựa game NFT Era7 có gì đặc biệt mà lại có lượng người dùng lớn đến vậy? Hãy cùng Gamefinty tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

ERA7 – Game of Truth là gì?

ERA7 – Game of Truth là một TCG dạng metaverse được phát triển trên BNB Chain (BSC) kết hợp NFT, DeFi và blockchain bởi một nhóm kỹ thuật viên blockchain giàu kinh nghiệm và các thành viên của các công ty có tiếng về game.

Đây là một trò chơi giao dịch thẻ hấp dẫn, hiện đại và có phương pháp chơi mang tính đột phá.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến đấu và chiến lược, Game of Truth giúp người dùng được nhập vai thành các nhân vật đầy ly kỳ trong một hệ sinh thái khép kín, nơi người chơi có thể rút tiền bất cứ khi nào.

Điểm nổi bật của game Era7

E-sports là yếu tố cốt lõi của Era7: Những người chơi muốn đặt cược tạo ra sự cạnh tranh của game.

Play to earn: Era7 thiết lập trải nghiệm chơi game nhập vai và một hệ thống kinh tế khép kín hoàn chỉnh bên trong metaverse.

Era7 cho phép người chơi trải nghiệm giá trị trong GameFi, với phí tham gia rất thấp. Các thẻ của Era7 được chia thành thẻ Master và thẻ Battle. Người chơi cần ít nhất 30 thẻ Battle để bắt đầu một trận chiến và tổng số thẻ trong game dự kiến sẽ vượt quá 1.000.

Thẻ Era7 được thiết kế là NFTs, nên mỗi thẻ là duy nhất và có các thuộc tính và thống kê chiến đấu khác nhau.

Gameplay

The Game of Truth diễn ra trên một chiến trường được tạo thành từ các ô vuông 9x9. Trước hết, cả hai bên sẽ rút ngẫu nhiên các thẻ từ thư viện 30 thẻ.

Sau đó, người chơi sẽ kéo ra các thẻ để sử dụng. Battle cards sẽ được dùng để tấn công và phòng thủ để vượt qua từng vòng, trong khi đó, có một số thẻ sẽ giúp người chơi vượt qua vòng luôn mà không cần chiến đấu.

Khi HP của đối thủ giảm xuống 0, bạn sẽ chiến thắng. Ngược lại, nếu HP của bạn giảm xuống 0, bạn đã thua trận.

Yếu tố cốt lõi của chiến đấu là thiết lập lợi thế chiến trường và các nhóm thẻ bài mạnh mẽ; để đấu với đối thủ thông qua việc chơi có chiến lược.

Chế độ PVE

Trong chế độ PVE Era7. Người chơi cần ít nhất 30 battle cards để chiến đấu và đối mặt với đa dạng các thử thách.

Khi người chơi vượt qua một cấp độ, có thể nhận được GOT (tương tự như SLP của Axie, GOT có thể được sử dụng để triệu hồi các thẻ chiến đấu từ thẻ chủ).

Người chơi cũng có thể lặp lại thử thách hàng ngày để nhận được phần thưởng tương ứng dưới dạng tài nguyên.

PVE của Era7 bao gồm ít nhất 50 cấp độ, 8 chiến dịch, hơn 3.000 màn chơi và nhiều thử thách khác nhau.

Chế độ PVP

Trong metaverse Era7, khi một người chơi tham gia đấu trường PVP, người đó sẽ được ghép với những người chơi khác.

Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội giành được Era7 token và/hoặc GOT sau khi chiến thắng. Người chơi có thứ hạng càng cao càng nhận được nhiều phần thưởng.

Ngoài ra, Era tokens và GOT có thể được bán hoặc trao đổi thông qua thị trường để người chơi có thể kiếm lợi từ chúng trong thực tế.

PVP có rất nhiều loại battles:

 • Expert Alliance (hàng ngày)
 • Ranked competitions (hàng tháng)
 • World Cups (hàng đêm)

Triệu hồi

Unsealing: Mỗi thẻ NFT Master chỉ có thể được mở một lần. Thẻ NFT Master cần được mở trước khi chúng có thể triệu hồi thẻ NFT Battle. Sau khi người chơi mở được thẻ NFT Master, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi một cơ hội duy nhất để có 10 lần triệu hồi thêm thẻ NFT Battle.

Hệ thống summoning: Thẻ NFT Battle được tạo ngẫu nhiên khi người chơi triệu hồi các thẻ NFT Master một cách thủ công. Mỗi thẻ NFT Master đều có thuộc tính chính và phụ. Thuộc tính của thẻ NFT Master dùng để xác định thuộc tính của thẻ NFT Battle để có thể triệu hồi.

Tỉ lệ summoning: Chất lượng của Battle Cards được triệu hồi sẽ tương ứng với chất lượng của Master Cards (có thể là loại phổ biến, hiếm, sử thi hoặc huyền thoại). Lá bài chủ không thể chiến đấu, nhưng rất quý giá.

Tổng hợp

Thông qua việc sử dụng Synthesizing System, người chơi có thể sử dụng ERA và GOT tokens để kết hợp hai thẻ NFT Battle giống hệt nhau (cùng mức độ hiếm, cùng nhân vật và cùng Lv.) để tăng cấp thẻ.

 • Lv.1 + Lv.1 = Lv.2(cần 2 thẻ)
 • Lv.2 + Lv.2 = Lv.3(cần 4 thẻ)
 • Lv.3 + Lv.3 = Lv.4(cần 8 thẻ)

Cấp độ của thẻ NFT Battle càng cao càng giúp người chơi chiến đấu tốt hơn và có giá trị thị trường cao hơn và tăng lợi nhuận cho người chơi.

Lục địa

Trong tương lai, trên phạm vi metaverse Era7, người chơi có nhiều nơi để xây nhà. Người chơi có thể sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau có trong game để nâng cấp vùng đất của mình.

Người chơi cũng có khả năng nhận được Era tokens thông qua chính vùng đất đó.

Đây là một tính năng độc đáo của The Game of Truth làm cho trò chơi trở nên khác biệt với các nền tảng tương tự trong GameFi.

Chiến dịch

Campaign là chế độ PvE thứ hai trong Era7. Người chơi có thể mở khóa khi đạt đến Lv3 trong Quick Match

Đấu trường

 • Brawl Tavern là một chế độ PvP cho phép bạn tùy chỉnh phòng chiến đấu.
 • Người chơi có thể mở khóa khi đạt đến Lv. 6 trong Quick Match.
 • Bạn có thể tạo phòng chiến đấu 1v1 của riêng mình hoặc tham gia phòng do người chơi khác tạo. Người chiến thắng nhận được gấp đôi số tiền đặt cược (được tính bằng cách khấu trừ 5% Battle Tax), trong khi người thua cuộc sẽ mất số tiền họ đặt cược.

Roadmap

Lộ trình phát triển của game ERA7

Tokenomics

Dự án có 2 token là ERA và GOT. Trong đó ERA là token chính của dự án, GOT là token được tặng trong game.

Token ERA

Era token có các chức năng chính như:

 • Mua GOT, các thẻ master, thẻ battle, NFT items, các hộp NFT mystery trên thị trường
 • Thực hiện giao dịch giữa các người chơi: trao đổi thẻ Era7, GOT hay những vật dụng trong game khác
 • Mua đất và nhận thêm nhiều phần thưởng ERA token
 • Phát hành một cam kết để có được quyền cộng đồng: tham gia quản trị, bỏ phiếu và ra quyết định
 • Như một sự đánh cược hay sự đăng kí miễn phí với PVP

ERA token được trả cụ thể như sau:

Các token ERA phải tuân theo mô hình giảm phát ‘bán và đốt’. Đối với mỗi ERA token được bán, 4% sẽ vào kho bạc và 1% sẽ tự động bị đốt cháy. Toàn bộ quy trình được thực hiện tự động thông qua các smart contract.

Token GOT

Làm thế nào để có được GOT token?

 • Từ phần thưởng trong các hoạt động trò chơi
 • Từ phần thưởng PVE.

Đội ngũ phát triển

Dự án được thành lập bởi một nhóm phát triển trò chơi và công nghệ blockchain có kinh nghiệm, đã phát triển thành công và phát hành một số mobile games với hơn mười triệu người chơi.

Đối tác

Dự án nhận được sự hậu thuẫn từ nhiều đối tác như: Hashkey, 2Nary Capital, Huobi Ventures…

Đối tác uy tín của game ERA7

Kết luận

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game NFT ERA7 trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.