DOGAMI là gì? Game Metaverse nuôi chó trên thực tế ảo AR

By Đức Lộc 3 min read
DOGAMI là gì? Game Metaverse nuôi chó trên thực tế ảo AR

DOGAMI là gì ?

DOGAMI là một trò chơi cho phép bạn nhận nuôi, tương tác và kiếm tiền từ những chú chó thông qua công nghệ AR – lồng ghép thông tin ảo với thế giới thực giống như tựa game nổi tiếng Pokemon Go.

Người chơi khi tham gia sẽ chăm sóc, nuôi nấng những chú chó ảo vô cùng dễ thương, bằng cách cho chúng ăn, huấn luyện và nhân giống chúng, tạo nên một thế giới Petaverse của những loài chó.

Điểm nổi bật của dự án

DOGAMI NFT: Hệ thống NFT đa dạng với hơn 300 giống chó và thuộc tính khác nhau. Hơn nữa, Dogami NFT còn phát triển và lớn lên theo từng giai đoạn trong trò chơi.

Farming và Staking: Tính năng này sẽ sớm được ra mắt trong tương lai cho phép người chơi tham gia đặt cược và thu về lợi nhuận.

Nhân giống: Những chú chó cũng có thể được lai tạo với nhau bằng hai giống đực và cái để tạo ra những con mới độc nhất, bạn có thể giữ lại nuôi chúng hoặc rao bán trên thị trường.

Bảo mật tài sản: Những chú chó NFT sẽ thuộc quyền sở hữu của riêng bạn và tồn tại trên blockchain.

Low Gas: Tận hưởng phí gas thấp khi chơi và giao dịch trong Petaverse.

Clean NFT: NFT của bạn có lượng khí thải carbon rất thấp nhờ công nghệ blockchain tiết kiệm năng lượng nhất.

Công nghệ AR: Cho phép người chơi tương tác với thú cưng của mình một cách chân thực thông qua thiết bị camera trên di động.

Gameplay

Bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi để tăng cấp độ cho thú cứng của mình như là: đuổi bắt, mastering the parcour, thoát khỏi mê cung, đố vui, …

Ngoài ra, game còn có các chế độ chơi PvE và PvP sẽ được cập nhật chi tiết và cho ra mắt trong tương lai gần.

Roadmaps

Dự án hiện đang trong tiến trình gọi vốn và chuẩn bị mở bán NFTs. Game dự kiến sẽ được ra mắt vào Quý 2 Năm 2022 dành cho thiết bị di động chạy trên hai nền tảng IOS và Android.

Tokenomics

Đang cập nhật …

Team & Partners

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến DOGAMÍ trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.