Đua ngựa trên Blockchain và kiếm tiền cùng Derby Stars

By Đức Lộc 5 min read
Đua ngựa trên Blockchain và kiếm tiền cùng Derby Stars

Trong các bài viết trước, Gamefinity đã phân tích chi tiết các dự án thuộc thể loại game NFT thể thao đá bóng như Soccer Hub hay Cyball.

Trong bài viết này, Gamefinity sẽ giới thiệu cho các bạn game NFT thể thao đua ngựa Metaverse đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Blockchain Terra - Derby Stars.

Vậy Derby Stars là gì? Game đua ngựa này có các chế độ chơi thú vị nào? Hãy cùng Gamefinity tìm hiểu chi tiết về game Derby Stars qua bài viết dưới đây.

Derby Stars là gì?

Derby Stars là game NFT thể thao đua ngựa Metaverse đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Blockchain Terra.

Game sử dụng công nghệ đồ họa hoạt hình chất lượng cao khiến cho game trở nên đặc biệt thú vị. Hai khía cạnh NFT và Play-to-Earn là những yếu tố cốt lõi của Derby Stars và các tương tác khác nhau của người dùng tạo ra một nền kinh tế độc đáo trong trò chơi.

Người chơi có thể thăng cấp, chăn nuôi và buôn bán ngựa, cũng như tương tác trong trò chơi theo nhiều cách khác nhau với những người chơi khác.

Với những chú ngựa NFT do chính người chơi sở hữu, Derby Stars là trò chơi Play-to-Earn với rất nhiều hoạt động chơi game kiếm tiền rất thú vị.

Các hoạt động trong Derby Stars

Tham gia giải đua ngựa

Người dùng có thể tham gia vào các cuộc đua ngựa để giành giải thưởng xứng đáng. Họ cũng có thể chăn nuôi và buôn bán ngựa của họ.

Huấn luyện ngựa

Chủ ngựa cần huấn luyện ngựa của họ để giành chiến thắng trong cuộc đua. Họ có thể thăng cấp và quản lý ngựa của mình hiệu quả hơn bằng cách hợp tác với những người chơi khác.

Nuôi ngựa

Điều thú vị ở Derby Stars là người chơi không chỉ cưỡi ngựa, họ có thể huấn luyện và nuôi ngựa của mình theo nhiều cách khác nhau.

Nhân giống

Dù bạn không giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng bằng tiền điện tử thông qua quá trình đào tạo và nhân giống.

Các thành phần trong game Derby Stars

Ngựa đua

Người chơi có thể sở hữu nhiều loại ngựa NFT và tham gia các giải đua ngựa trong Derby Stars.

Trong thế giới của Derby Stars, ngựa có hơn 10 bộ phận cơ thể khác nhau, mỗi bộ phận thuộc một trong ba cấp: bình thường, hiếm và duy nhất.

Ngoài ra, mỗi chú ngựa sẽ được sinh ra với 4 tài năng tương ứng:

  • Runaway runner
  • Front runner
  • Stalker
  • Stretch runner

Ngoài ra, một số kỹ năng có thể đạt được với một xác suất nhất định thông qua việc lai tạo. Các chỉ số của ngựa cũng có thể được phát triển thông qua việc đào tạo, tất cả đều cần thiết để đạt được lợi thế trong các cuộc đua.

Điều quan trọng là nhóm phát triển đã nỗ lực rất nhiều để làm cho những con ngựa quý hiếm trông đặc biệt đẹp mắt hơn.

Bạn sẽ thích thú với những chuyển động thanh lịch của chú ngựa được thực hiện bởi công nghệ chuyển động hoạt hình chất lượng cao của Derby Stars.

Đất đai

Trong Derby Stars, người chơi không chỉ có thể sở hữu ngựa mà còn có thể sở hữu đất!

Là một chủ đất, bạn có thể xây chuồng ngựa và trở thành chủ của một trang trại ngựa sau đó tận hưởng những trò chơi chuyên sâu hơn để gặt hái nhiều lợi ích khác nhau.

Avatar người dùng

Trong Derby Stars, mỗi người chơi đều có hình đại diện của riêng họ, mỗi hình đại diện đều là một con ngựa đua.

Đối tác & thời gian mở bán

Derby Stars là một trò chơi DApp được UNOPND ươm tạo - studio khởi nghiệp được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Hashed.

Thông tin chi tiết từ Hashed về hệ sinh thái và cộng đồng của Terra sẽ cho phép nhóm tập trung hơn vào việc xây dựng dự án.

Việc bán chính thức NFT của Derby Stars được lên kế hoạch vào quý 4 năm 2021.

Tổng kết

Derby Stars là game NFT thể thao đua ngựa Metaverse đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Blockchain Terra.

Hiện tại game này còn rất nhiều thông tin như gameplay, roadmap, ngày ra mắt game vẫn chưa được công bố.

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Derby Stars trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.