Starpunk giới thiệu Hệ thống Tier của Starpad

By Đức Lộc 5 min read
Starpunk giới thiệu Hệ thống Tier của Starpad

Về Starpunk

Starpunk là một Launchpad dành cho các dự án game NFT. Với Starpunk, các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi có thể dễ dàng kết nối, cùng nhau xây dựng một nền kinh tế trên Blockchain.

Xem bài phân tích chi tiết về Starpunk

Token $SRP có chức năng gì trong hệ sinh thái?

$SRP là mã thông báo trên mạng lưới BEP-20 (Binance Smart Chain) đóng vai trò là nhiên liệu thiết yếu cho toàn bộ hệ sinh thái Starpunk.

Để giúp người dùng Starpunk hiểu thêm về các lợi ích độc quyền khi nắm giữ $SRP thì những lợi ích đó được mô tả bằng 4 tiện ích chính sau đây trong hệ sinh thái vườn ươm NFT Gaming của Starpunk:

Staking/Locking: Staking/Locking một số $SRP nhất định để đạt được thứ hạng tương đương trên hệ thống  Starpad’s Tier và tham gia vào các sự kiện SPO của các công ty mới khởi nghiệp NFT Gaming trên vườn ươm Starpunk.

Tuy nhiên, nếu staked/locked càng nhiều mã thông báo $SRP thì sẽ có nhiều cơ hội giành được thứ hạng cao hơn.

Discount fee: Phí chiết khấu khi giao dịch NFT của các dự án trò chơi khác nhau trên White-labelled NFT Marketplace của Starpunk.

Voting & Proposal: Những người tham gia DAO sẽ là thành viên của toàn bộ mạng Starpunk.

Việc ra quyết định sẽ được chia theo tỷ lệ dựa trên quyền sở hữu của người tham gia đối với DAO tổng thể thông qua quyền sở hữu $SRP.

Token sẽ đại diện cho quyền biểu quyết trong DAO và chủ sở hữu sẽ có quyền tham gia vào hệ thống bỏ phiếu của cộng đồng đối với các kế hoạch phát triển chính của Starpunk và các dự án trò chơi mới được ra mắt trên nền tảng của Starpunk.

Reward System: chủ sở hữu sẽ nhận được phần thưởng khi nắm giữ token $SRP của Starpunk với cơ chế phần thưởng chung được mã hóa cứng vào hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, Starpunk đã cộng tác với nhiều Studio Gaming nổi tiếng liên quan đến việc ra mắt Games Blockchain của họ trên Starpad.

Những người sở hữu Earlybird sẽ có lợi thế rất lớn khi tham gia vào các sự kiện SPO sắp tới trên nền tảng của Starpunk.

Giới thiệu hệ thống Starpad’s Tier

Với những sự kỳ vọng to lớn mà Starpunk đã nhận được từ cộng đồng của mình liên quan đến cơ chế bậc mới, Stapunk đã đưa ra quyết định phát hành hệ thống Starpad Tier’s cho các dự án được SPO trên Starpad sắp tới chi tiết như sau:

Tier Universal:

 • Khóa/Staking 200.000 đô la SRP để đủ điều kiện
 • Quy mô pool: 22% tổng phân bổ token
 • Cách mua: 100% Đảm bảo phân bổ. Tổng phân bổ sẽ được chia đều cho từng thành viên theo cấp

Tier Galaxy:

 • Khóa/Staking 100.000 đô la SRP để đủ điều kiện
 • Quy mô pool: 13% tổng phân bổ token
 • Cách thức mua: Phân bổ đảm bảo. Tổng số tiền phân bổ sẽ được chia đều cho từng thành viên theo cấp bậc.

Tier Solar:

 • Khóa/Staking đặt cược 25.000 $ SRP để đủ điều kiện
 • Quy mô pool: 34% tổng phân bổ token.
 • Cách mua:
 • 20% tổng phân bổ trong nhóm này sẽ được đảm bảo phân bổ và phân bổ đều cho từng thành viên theo cấp bậc.
 • 80% tổng phân bổ trong nhóm này sẽ có sẵn cho mọi thành viên cấp độ để mua dưới dạng FCFS.

Tier Earth:

 • Khóa/Staking 10.000 đô la SRP để đủ điều kiện
 • Quy mô pool: 22% tổng phân bổ token.
 • Cách mua:
 • 20% tổng phân bổ trong nhóm này sẽ được đảm bảo phân bổ và phân bổ đều cho từng thành viên theo cấp bậc.
 • 80% tổng phân bổ trong nhóm này sẽ có sẵn cho mọi thành viên cấp độ để mua dưới dạng FCFS.

Tier FCFS:

 • Khóa/Staking 2.000 đô la SRP để đủ điều kiện
 • Quy mô pool: 9% tổng phân bổ token.
 • Cách mua: FCFS.

Khi khóa/stake càng nhiều token SRP bạn sẽ đạt được cấp cao hơn và có được nhiều lợi thế hơn để có thể nâng cấp vị trí của mình trong các dự án SPO trên Starpad.

Để đảm bảo lợi ích dành riêng cho những người sở hữu lâu dài và khuyến khích cộng đồng tiếp tục đồng hành cùng Starpunk trong chặng đường đầy hứa hẹn phía trước, sẽ có một tỷ lệ cố định về việc đảm bảo vị trí cho những người tham gia Earth – Solar – Galaxy – Universal để các thành viên có thể tham gia và đóng góp vào các dự án SPO trên Starpad.

Cách tham gia IDO trên Starpunk

 1. Đăng ký trong Starpad: https://hub.starpunk.io/explore
 2. Kết nối ví BEP-20 của bạn trên Starpad
 3. Stake token $SRP trên Starpad
 4. Tham gia nhóm SPO Private Sale mà bạn muốn đóng góp. Hãy nhớ rằng nếu bạn nhấp vào nút “Mở khóa” trước ngày TGE, bạn sẽ bị loại khỏi SPO trên Starpad.
 5. Sẽ có một lịch trình chi tiết cho từng tier để tham gia vào việc bán token.
 6. Sau khi thanh toán phân bổ của bạn hoàn tất, token đã mua của bạn sẽ có sẵn để được xác nhận vào ngày TGE. Nhấp vào nút “Yêu cầu TGE” để yêu cầu lô mã thông báo đầu tiên được phát hành. Các token còn lại sẽ có thể được yêu cầu theo lịch trình kiểm tra của mỗi dự án SPO.
 7. Sau khi mở khóa, bạn phải đợi 14 ngày để có thể nhận token $SRP đã bị khóa của mình. Trong thời gian chờ đợi, tier của bạn sẽ không còn tồn tại trên Hệ thống tier của Starpad và bạn sẽ không thể tham gia vào bất kỳ dự án SPO nào được khởi chạy trong 14 ngày này.

Tổng kết

Gamefinity đã tổng hợp những thông tin mới nhất liên quan đến dự án Starpunk và token SRP qua bài viết trên. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.