BSCStation là gì? Toàn bộ thông tin về dự án BSCStation

By Đức Lộc 8 min read
BSCStation là gì? Toàn bộ thông tin về dự án BSCStation

Khi nhắc đến một trong những hình thức mà giúp mọi người có thể gia tăng tài sản lên hàng chục thậm chí hàng trăm lần trong thị trường Crypto vào khoảng tháng 10-11/2021 thì không thể không nhắc đến hình thức IDO hay Launchpad trên các nền tảng tập trung.

Đây là hình thức mà sẽ giúp các bạn mua trước những đồng token sắp được list lên các sàn với giá rẻ hơn so với những người mua sau, các hình thức này khá là phổ biến trên các sàn giao dịch tập trung có thể kể đến như Bybit, Kucoin…

Nhưng hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một trong những nền tảng Launchpad được coi là uy tín và cũng như nhiều sử dụng nhất đó là BSCStation.

BSCStation là gì?

BSCStation là nền tảng cung cấp các dịch vụ và tiện ích tài chính phi tập trung DeFi như swap, staking, launchpad,…trên hệ sinh thái Binance Chain.

BSCStation đang dần dần phát triển để trở thành hệ sinh thái hàng đầu cung cấp các dịch vụ và tiện ích DeFi trên nên tảng BSC với sự minh bạch, thân thiện và mang lại nhiều lợi ích nhất cho cộng đồng người dùng.

Vừa qua, Gamefinity cũng rất hân hạnh khi thông báo hợp tác cùng BSCStation - một trong những Launchpad hot nhất trên mạng lưới Binance Chain.

Các đặc điểm nổi bật

Có rất nhiều nên tảng tiện ích DeFi khác nhau đang ngày một lên ngôi nhưng nhờ những đặc điểm nổi bật dưới đây mà BSCStation vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng.

Dễ sử dụng

BSCStation mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi và dễ sử dụng với thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản cùng nhiều bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết.

Tốc độ xử lý nhanh

Vì là được xây dựng trên nền tảng Binance Chain có thông lượng cao giúp giảm thời gian xác nhận từ đó làm tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn.

Chi phí rẻ

Phí giao dịch là một yếu tố quan trọng mà người dùng thường quan tâm trước khi chọn một sàn giao dịch, nền tảng.

Với việc xây dựng trên Binance Chain, phí giao dịch của BSCStation được đánh giá là tiết kiệm đáng kể so với các nền tảng blockchain, sàn giao dịch, ứng dụng khác như Ethereum, Uniswap, OpenSea…

Các dịch vụ & tiện ích

Launchpad

BSCStation Launchpad là nền tảng IDO phi tập trung trên Binance Chain của BSCStation.

BSCStation Launchpad and IDO rules in details

BSCStation Launchpad được thiết kế để cho phép các dự án Crypto tiến hành mở bán trước token của mình trước khi listing ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả.

Với tính năng này, các dự án có thể dễ dàng huy động và trao đổi vốn nhanh chóng với chi phí thấp. Ngược lại, người dùng BSCStation cũng sẽ có cơ hội sở hữu sớm các token của những dự án chất lượng và tiềm năng được mở bán trên BSCStation Launchpad.

Exchange

BSCStation Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung giúp bạn có thể hoán đổi (swap) các đồng coin/token  theo tiêu chuẩn BEP-20 trên Binance Chain.

Tương tự như các sàn giao dịch phi tập trung khác, BSCStation Exchange cũng sử dụng mô hình tạo lập thị trường tự động (AMM), tức là bạn sẽ giao dịch với nhóm cung cấp thanh khoản (liquidity pool).

BSCStation (BSCS) la gi? Huong dan chi tiet cach tham gia IDO tren BSCS - anh 2

Start Pools

BSC Startpool là một chức năng hỗ trợ các dự án phân phối token của họ đến với nhiều đối tượng hơn trước khi chúng được niêm yết trên BSCStation Exchange (Swap). Bạn sẽ stake một đồng coin/token mà hệ thống yêu cầu (thông thường là BSCS) tại BSC Startpool để tham gia tính năng này

BSCStation (BSCS) la gi? Huong dan chi tiet cach tham gia IDO tren BSCS - anh 4

Farms

BSCStation Farms là một cơ chế giúp chúng ta có thể nhận thưởng trên BSCStation. Không giống như Start Pools, BSCStation Farms yêu cầu bạn cần thanh khoản thật nhiều vào các pool để nhận về token LP. Sau đó, bạn có thể đem những token LP này stake vào BSCStation Farms và nhận về phần thưởng.

BSCStation (BSCS) la gi? Huong dan chi tiet cach tham gia IDO tren BSCS - anh 3

NFT Marketplace

BSCStation NFT Marketplace là một nền tảng cho phép bạn có thể dễ dàng tạo, giao dịch, đấu giá các NFT của mình với những người khác.

BSCStation (BSCS) la gi? Huong dan chi tiet cach tham gia IDO tren BSCS - anh 5

Prediction Markets

BSCStation Prediction là một tính năng mà bạn có thể dự đoán xem giá của BNB/USDT trong thời gian sắp tới, nó sẽ gần giống với future trên Binance Future.

Nếu bạn chọn “UP” và giá đóng cửa của BNB/USDT cao hơn mức giá mở cửa của cây nến 5 phút trước đó, bạn sẽ chiến thắng và nhận được tiền thưởng từ bên thua chi trả. Nếu đoán sai, bạn cũng sẽ mất toàn bộ số tiền mình đặt cược.

BSCStation (BSCS) la gi? Huong dan chi tiet cach tham gia IDO tren BSCS - anh 6

Thông tin cơ bản token BSCS

Thông tin cơ bản

 • Token Name: BSCS token
 • Ticker: $BSCS
 • Blockchain: BSC (Binance Chain)
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xbcb24afb019be7e93ea9c43b7e22bb55d5b7f45d
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 500.000.000 $BSCS
 • Circulating Supply: Updating…

Tokenomics

Thông tin phân phối token BSCS

 • Seed sale: 12%
 • Private-sale: 25%
 • IDO: 1.6%
 • Farming/staking reward: 12%
 • Team: 15%
 • Marketing: 8.4%
 • Advisor & Partnership: 5%
 • Liquidity: 10%
 • Ecosystem: 11%

Team

Scofield – Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc điều hành: Anh đã có hơn 4 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa cùng nhiều năm kinh nghiệm phát triển thị trường game blockchain và cộng đồng.

Thierry Luu – Giám đốc điều hành: Thierry có 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và hiện đang làm việc với nhiều dự án khởi nghiệp ở giai đoạn đầu.

Wien Wuoc – Cố vấn Marketing và nhà đầu tư: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị tại nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Bangladesh… Wien đóng góp một phần quan trọng trong chiến lược marketing, tiếp cận thị trường của các công ty lớn như Softbank, LG, Samsung

Kevin – Nhà đầu tư và cố vấn chiến lược: Kevin hiện là chủ tịch của FS Holding Ventures. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và hoạch định chiến lược phát triển cho các dự án.

John Smith – GIám đốc sản xuất: John là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển và thiết kế blockchain của các ứng dụng tài chính phi tập trung. Anh ấy có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng Ethereum, sàn giao dịch và ví tiền mã hóa

Justin – Quản lý phân phối: Justin có hơn 10 năm thiết kế sản phẩm và tư vấn cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu. Anh ấy đã có hơn 3 năm làm việc với các sản phẩm blockchain và tiền mã hóa.

Roadmap

Quý 4 2020

 • Nghiên cứu Binance Chain, DeFi với đấu giá NFT trên hệ sinh thái BSC Station

Quý 1 2021

 • Hoàn thành BSC Station website, whitepaper and smart contract
 • Kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh
 • Token Seed and Private sale

Quý 2 2021

 • Public Sale
 • Ra mắt BSC Station Exchange, Startpool cho NFT Staking và Farming
 • Khởi chạy đấu giá và giao dịch NFT

Quý 3 2021

 • NFT, DeFi Vaults và Treasury
 • Khởi chạy ứng dụng di động BSC Station iOS và Android có tích hợp ví tiền điện tử web3

Quý 4 2021

 • Xây dựng tổ chức có khả năng mở rộng, quản lý rủi ro và tuân thủ khuôn khổ

Quý 2022

 • Khởi động BSC Station v2
 • Ra mắt đấu giá NFT v2

Quỹ đầu tư và đối tác

BSC Station đã thành công trong vòng gọi vốn từ những quỹ nổi tiếng, bao gồm: Spark Digital Capital, Morningstar Ventures, DFG, AU21, X21, NGC, BSC Pad, Bounce, Chain Capital, và nhiều VCs, những người có ảnh hưởng hàng đầu khác.

Image

Tổng kết

Như vậy qua bài viết trên thì Gamefinity chúng mình đã cập nhật những thông tin cơ bản về nền tảng BSCStation trên hệ sinh thái Binance Chain.

Gamefinity sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về nền tảng này cũng như các nền tảng trên các hệ sinh thái khác để các bạn có thể tham khảo thêm.