Blockchain Xterio huy động được 40 triệu đô la

By Đức Lộc 3 min read
Blockchain Xterio huy động được 40 triệu đô la

Nền tảng Blockchain Xterio huy động được 40 triệu đô la do FunPlus dẫn dắt

Vòng này sẽ do Makers Fund, FTX Ventures và XPLA dẫn đầu

Nền tảng trò chơi Blockchain Xterio đã huy động được 40 triệu $ trong vòng tài trợ do nhà phát triển trò chơi và đối tác của Xterio là FunPlus, FTX Ventures và nền tảng trò chơi chuỗi khối XPLA dẫn đầu. Khoản tài trợ sẽ dành cho việc phát triển trò chơi và xây dựng nền tảng.

Xterio kết hợp giữa nền tảng chơi game kiếm tiền và sản phẩm GameFi-as-a-service dành cho các nhà phát triển trong mạng lưới đối tác.

FunPlus, một nhà phát triển toàn cầu của các trò chơi chiến lược di động phổ biến, cung cấp cho Xterio nền tảng công nghệ của mình.

Xterio là đối tác độc quyền của FunPlus để kết hợp, triển khai và quản lý tất cả các vật phẩm không thể thay thế (NFT) cho các tựa game hiện tại và tương lai.

Đồng sáng lập Xterio kiêm giám đốc điều hành Jeremy Horn nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn “Khi bạn nhìn vào đội ngũ điều hành của chúng tôi, chúng tôi là những người thành công đã được chứng minh… những người đã làm việc trên các trò chơi đã tạo ra hàng tỷ đô la doanh thu. Chúng tôi biết cách tạo ra trò chơi và chúng tôi sẽ đặt niềm vui vào trung tâm của các bản phát hành của chúng tôi. "

Jeremy Horn trước đây từng là phó chủ tịch chiến lược của nhà phát triển trò chơi di động Jam City.

Giám đốc tiếp thị của Xterio Darion Lowenstein là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp trò chơi với các vai trò sản xuất trong quá khứ tại Electronic Arts và Activision Blizzard.

CEO Michael Tong cũng là giám đốc chiến lược của FunPlus và Yitao Guan là giám đốc công nghệ của cả Xterio và FunPlus.

Những người tham gia khác trong vòng gọi vốn bao gồm Hashkey, Foresight Ventures, Headline, Matrix Partners và Animoca Brands.

Nền tảng được giám sát bởi tổ chức phi lợi nhuận Xterio có trụ sở tại Thụy Sĩ được giới thiệu là cung cấp cho người dùng một thị trường, một trung tâm cộng đồng và một ví tiền điện tử giám sát.

Về phía nhà phát triển, Xterio cung cấp công nghệ để giúp các nhà sản xuất game Web2 chuyển đổi sang Web3 dễ dàng hơn, chẳng hạn như tạo ra NFT giao dịch trong game và tuân thủ quy định.

Xterio có kế hoạch tiết lộ đối tác blockchain của mình trong những tuần tới. Dự kiến ​​sẽ có thông báo đầu tiên về trò chơi vào mùa thu này.

Tổng kết

Qua bài viết trên Gamefinity đã tổng lại một số tin tức mới các bạn có thể đọc và nghiên cứu qua, team mình sẽ liên tục cập nhật các tin tức về lĩnh vực gamefi để các bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.