Yield Guild Game hợp tác với 11 tựa game mới

By Đức Lộc 8 min read
Yield Guild Game hợp tác với 11 tựa game mới

Yield Guild Games (YGG) đã có những bước tiến đáng kể trong sứ mệnh cung cấp cho các game thủ trên toàn thế giới các cơ hội chơi để kiếm tiền trong thế giới Metaverse.

Ban đầu Yield Guild Games đã có những đối tác game play-to-earn phổ biến như Axie Infinity, Splinterlands và ZED RUN.

YGG đã tiếp tục nỗ lực để mở rộng hệ sinh thái bằng cách tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác trong cùng lĩnh vực hơn, cùng GameFinity điểm qua 11 cái tên partners mới nhất với YGG.

1.Vulcan Forged

Vulcan Forged là 1 studio blockchain gaming. Sau khi phát hành các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) như VulcanVerse, trò chơi thẻ giao dịch Berserk, Vulcan Chess và Forge Arena, nền tảng này hy vọng sẽ tận dụng cuộc cách mạng NFT gaming và trao quyền sở hữu tài sản trong game cho người chơi.

YGG là đối tác đầu tiên tham gia chương trình Cedalion bằng cách cung cấp scholarship cho người chơi sử dụng 50 lô đất của mình. Thông qua chương trình lending, chủ sở hữu các tài sản này có thể kiếm được LAVA.

2. Influence

Influence là NFT gaming không gian 3D nhập vai chiến lược. Người chơi sẽ phải cạnh tranh thông qua nhiều hoạt động như khai thác mỏ, xây dựng, kinh doanh, nghiên cứu và cả chiến đấu.

Thông qua việc giới thiệu token sắp ra mắt là SWAY mà người chơi có thể kiếm được thông qua việc chơi game, Influence cho phép người chơi tạo điều kiện cho các giao dịch trong trò chơi cho các tài nguyên, thành phần, tàu và tiểu hành tinh.

YGG đã mua tiểu hành tinh lớn thứ 46 trong Influence có tên KJ-44947. Ngoài ra, YGG cũng đã mua khoảng 30 tiểu hành tinh nhỏ hơn cho cộng đồng sử dụng.

3. Cyball

Cyball là NFT Gaming Metaverse về chủ đề bóng đá, người chơi có thể thu thập, giao dịch và chiến đấu với những người chơi khác.

Cyblocks là những nhân vật cybloc đại diện dưới dạng NFT có thể thu thập và giao dịch trên blockchain. Người chơi sẽ huấn luyện các Cyblocks của họ để cạnh tranh với những người chơi khác trong các chế độ chơi để nhận các mức phần thưởng khác nhau.

YGG đã đầu tư vào CyBall và mua lại 1 phần của gói Genesis Cybloc NFT ban đầu, cho phép YGG trang bị ít nhất 1000 CyBall scholars.

4. Thetan Arena

Thetan Arena là trò chơi MOBA cho phép người chơi tập hợp bạn bè, thành lập team, chiến đấu với những người khác và kiếm được phần thưởng token thông qua sự kết hợp giữa kỹ năng chơi game và làm việc theo nhóm.

Mỗi anh hùng trong Thetan Arena có 1 khả năng đặc biệt được gọi là “Fury” và có nhiều mức độ hiếm khác nhau và sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong phần thưởng chiến đấu.

Trò chơi có sẵn chế độ chơi miễn phí (Play For Free), nơi người chơi có thể kiếm được token trong game được gọi là Thetan Coin (THC). Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ play-to-earn với nhiều cơ hội kiếm token bằng cách sử dụng Premium Heroes.

YGG đã tham gia vào việc bán token của Thetan Arena và mua lại 250 Common Heroes, 100 Epic Herores và 50 Legendary Heroes.

5. RedFOX Labs and KOGs SLAM!

Được phát triển bởi RFOX, KOGs SLAM! là 1 mobile game được xây dựng trên blockchain với các quy tắc tương tự như trò chơi POGs từng làm mưa làm gió thị trường thập niên 1990.

Ngoài ra, KOGs SLAM còn mang trong mình mô hình play-to-earn, nơi người chơi có thể giành được KOGs và token trong trò chơi (KOINS) từ các nhiệm vụ và giải đấu.

YGG cũng đã mua lại 1 trong 2 SHOP thương hiệu Marquee trong khu trò chơi RFOX VALT, qua đó YGG sẽ có 1 SHOP mà mọi người có thể ghé thăm để tương tác với cộng đồng, thu thập NFTs, chơi game … và tất cả diễn ra trong VR.

6. MOBOX

MOBOX là 1 dự án GameFi hàng đầu trên Binance Smart Chain, 1 nền tảng chơi game dựa trên cộng đồng kết hợp yield farming and farming NFTs để tạo ra một hệ sinh thái free to play, play to earn.

Ngoài ra, MOBOX đã phát hành 4 tựa game khác dưới nền tảng của mình, cụ thể là MOMO: Block Brawl, MOMO: Token Master, MOMO: Farmer và Trade Action.

YGG đã mua lại 5 NFT MOMO huyền thoại mang thương hiệu YGG cùng với 100 KEYS có thể được sử dụng trên tất cả các tựa game MOBOX để farm token MBOX.

7.  Aavegotchi

Aavegotchi mang lại sự hoài niệm cho nhiều người về trò chơi nuôi thú cưng ảo Tamagotchi, nhưng lần này với sự xuất hiện những bóng ma pixelated sống trong blockchain Ethereum và sử dụng mạng Polygon, được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn ERC-721.

Người chơi có thể ghé thăm đất của họ bằng cách kết nối ví và cho Aavegotchi thuê để chia sẻ 1 phần farming yield và mở khóa nhiều tiềm năng farming hơn.

YGG và các subDAOs Yield Guild SEA (Đông Nam Á) và Yield Guild ASIA đã mua độc quyền các lô đất theo chủ đề YGG cùng với avatar Aavegotchi. Thiết bị đeo cũng sẽ được mua lại để chuẩn bị cho lối chơi khi Gotchiverse đi vào hoạt động trong tháng 12 này.

8. Sipher

Sipher là dự án blockchain gaming play-to-earn thuộc thể loại MOBA. Người chơi sẽ sử dụng nhân vật của mình để tham gia vào thế giới Sipher với các chế độ chơi như PvE và PvP để kiếm được các vật phẩm có giá trị và token khi chơi game.

YGG đã tham gia vòng hạt giống của Sipher và cũng đã mua Sipher NFTs mà họ đã đảm bảo 1 vị trí cho người chơi của mình chơi game khi ra mắt.

Ngoài ra, việc sở hữu lô Genesis của 4 chủng tộc Sipher ban đầu sẽ cho phép YGG nhân bản thêm nhân vật Sipher NFT để cung cấp cho cộng đồng sholarship và tạo ra thế hệ bản sao đầu tiên với số liệu thống kê cao nhất, thậm chí có thể cao hơn Genesis Siphers ban đầu.

9. DeHorizon

DeHorizon Foundation, nhóm đứng sau hiện tượng play-to-earn DeHorizon đang làm việc trên dự án DeVerse - trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 3D hành động dựa trên Ethereum.

Trong DeVerse, người chơi sẽ khám phá thế giới mở, tham gia vào các trận chiến sử thi, quái vật NFT, khai thác tài nguyên, tham gia vào các nhiệm vụ anh hùng và chế ngự các sinh vật hoang dã.

YGG đã mua tài sản trong DeVerse bao gồm vũ khí độc quyền, thiết bị, đội đua Dragon, DeMeta Pass và JuJus.

10. Genopets

Genopets là NFT gaming được xây dựng trong hệ sinh thái Solana, thuộc thể loại play-to-earn kết hợp với việc hoạt động thể chất.

Trung tâm của trò chơi là các sinh vật kỹ thuật số mang tên Genopet, tương ứng với 1 NFT có thể được nâng cấp và có các tùy chỉnh khác nhau.

Người chơi có thể tận dụng bản chất của Genopet bằng cách trao đổi các bộ phận cơ thể để thay đổi ngoại hình của chúng và số liệu thống kê tốt hơn, có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ PvE và mở khóa các sử đổi cơ thể đặc biệt khi tăng cấp cho Genopet.

YGG đã mua Genopets có thương hiệu tùy chỉnh cùng với token GENE. GENE là token quản trị và staking đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Chủ sở hữu GENE có thể bỏ phiếu về tương lai phát triển của trò chơi và cổ phần token GENE để kiếm phần thưởng.

11. Big Time

Yield Guild Games cũng đã hợp tác với tựa game nhập vai hành động Big Time, trò chơi theo mô hình Free-to-play và Play-to-earn, lấy bối cảnh trong 1 thế giới nơi một mối đe dọa bí ẩn đang phá vỡ các bức tường thời gian và sự sụp đổ lịch sử, khiến các thời đại va chạm với nhau.

Người chơi sẽ hợp tác với bạn bè để du hành xuyên thời gian và chiến đấu với các quái vật, boss, xóa bỏ ngục tối và kiếm NFT.

YGG đã mua NFTs Time Machine trị giá $US 500,000 để cộng đồng sử dụng trong trò chơi sau khi được phát hành. Thông qua quan hệ đối tác này, YGG và công ty trò chơi Big Time Studios sẽ giúp giáo dục các game thủ trên toàn thế giới về NFTs và trò chơi blockchain.