Wassies ra mắt dự án meme coin trên layer-2 Blast

By Đức Lộc 3 min read
Wassies ra mắt dự án meme coin trên layer-2 Blast

Hệ sinh thái Blast là gì?

Blast là layer 2 mới trên Ethereum cung cấp lãi suất thực (native yield) từ việc gửi Ethereum và các đồng stablecoin khác. Hệ sinh thái này được đầu tư và hỗ trợ phát triển bởi quỹ đầu tư có tiếng là Paradigm và nhà sáng lập Pacman.

Một số lợi ích trên hệ sinh thái Blast có thể kể đến như:

  • Người dùng có thể trực tiếp kiếm được lãi suất thông qua việc nạp Ethereum và stablecoin vào mạng lưới
  • Với Blast, toàn bộ doanh thu trên mạng lưới sẽ được trả trực tiếp cho các nhà phát triển DApp. Họ có quyền giữ làm doanh thu cho mình hoặc chia sẻ doanh thu cho người dùng các DApp đó
  • Blast trong đầu năm 2024 hiện vẫn đang triển khai chương trình Airdrop, trong đó 50% lượng thưởng từ Airdrop sẽ được chia cho các nhà phát triển

Vì là layer 2 trên Ethereum, do đó các nhà phát triển có thể  xây dựng ứng dụng trên Blast mà không cần thêm bộ công cụ nào khác.

Wassies ra mắt dự án meme trên layer-2 Blast

Wassies hay By Wassies là bộ sưu tập NFT về những sinh vật nhỏ, ngốc nghếch và dễ thương và cũng được gọi là các Wassies NFT.

Với tổng cung là 9583 NFT và bạn có thể sở các NFT này bằng cách mua trực tiếp trên OpenSea.

Hiện tại nền tảng đang có những dự định ban đầu của mình để phát triển một dự án Memecoin trên layer-2 Blast với một số tính năng đã được thống kê như:

  • Tổng hợp các dự án và chia sẻ cho người khác
  • Tập trung hướng vào cộng đồng để người dùng cùng có lợi
  • Ra mắt token Pump it Loomdart' (PILL)
  • Và ưu đãi các độc quyền dành cho những người nắm giữ Wassie NFT

Ngoài ra, ByWassies cũng đang chuyển hướng với việc ra mắt ByWassies Studio để thoát khỏi các mô hình với các quỹ đầu tư mạo hiểm hay các DAO vốn chủ sở hữu nắm quyền mà thay vào đó tạo ra một trung tâm cho các dự án hợp tác để xây dựng thành một cộng đồng blockchain và NFT.

Mục tiêu chính của studio là cung cấp các dịch vụ để chuyển đổi các dự án từ môi trường doanh nghiệp truyền thống sang web3.