Vulcan Forge (PYR), nền tảng phát triển NFT & Metaverse Gaming chất lượng cao

By Đức Lộc 8 min read
Vulcan Forge (PYR), nền tảng phát triển NFT & Metaverse Gaming chất lượng cao

Vulcan Forged (PYR) là gì?

Vulcan Forged được mệnh danh là studio trò chơi NFT, ngoài ra đây còn là NFT marketplace, vườn ươm dApp với hơn 10 trò chơi trực tuyến và hơn 12.000 game thủ đang hoạt động.

Vulcan Forged nằm trong top 5 NFT marketplace hàng đầu và tự hào với khối lượng giao dịch hơn 8 triệu USD.

Đăng ký tài khoản Vulcan Forged chơi để kiếm tiền tại đây.

Dự án đã hợp tác cùng Polygon để khởi chạy token PYR trên mạng của nền tảng bằng cách sử dụng giải pháp lớp 2 của Polygon với chuỗi bên dựa trên PoS.

Hệ sinh thái Vulcan đang dự định mở rộng nền tảng cho một vũ trụ trò chơi, NFT, đồ sưu tầm và hơn thế nữa, hứa hẹn một nền tảng Vulcan Forged ấn tượng cho người dùng.

Vulcan hướng đến phát triển theo cấp số nhân trong hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, cho phép người tạo trò chơi xây dựng chúng trên nền tảng của họ mà không phải lo lắng về mức phí giao dịch tăng cao, điều này làm giảm giá trị của hầu hết các nền tảng.

Điểm nổi bật của dự án

Được thiết kế như một hệ sinh thái dễ tham gia và dễ xây dựng, dự án Vulcan Forged hướng đến cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi Blockchain đẳng cấp trên thế giới thông qua việc hỗ trợ nhà phát triển trong các chương trình phát triển của dự án.

Đối với những người có sự đam mê với các trò chơi Blockchain, Vulcan Forged mở ra một cửa hàng tổng hợp nơi họ có thể truy cập các trò chơi phổ biến và một thị trường NFT khổng lồ để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi.

Toàn bộ hệ sinh thái được cung cấp bởi token PYR của riêng dự án, tương thích với ERC20 – loại tiền tệ đa nền tảng có thể sử dụng trong các tựa game thuộc hệ sinh thái Vulcan Forged.

Sở hữu những đối tác tiềm năng, chuyên nghiệp như Arrkane Network, Vechain, Polygon,… Vulcan Forged có tham vọng lớn là mở rộng một Studio chơi game có “1-0-2” với những đặc quyền của DeFi và NFT kết hợp.

Dự án mang sức hấp dẫn lớn trong việc truyền cảm hứng cho những người sáng tạo, nhà phát triển và cả game thủ.

Các tính năng của Vulcan Forged

Vulcan Forged Marketplace: đấu giá và giao dịch các NFT

Các NFTs và Item đặc biệt

Công cụ tạo NFT Agora

Vulcan Launchpad: nơi ươm mầm các dự án NFT gaming

Vulcan Dex: sàn giao dịch phi tập trung cho các tài sản trong game

Vulcan Verse là gì?

Một sản phẩm riêng ấn tượng của Vulcan Forged được gọi là Vulcan Verse.

Sản phẩm này lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp, là một trò chơi thần thoại thế giới mở với mục đích tạo sự hồi hợp, kích thích những người chơi khó tính bằng những đặc tính độc đáo cùng cốt truyện hấp dẫn.

Người chơi có thể chiến đấu với những sinh vật khổng lồ, tham gia vào những trận chiến để chống lại những kẻ man rợ, sở hữu vùng đất và tùy chỉnh chúng để đạt được lợi thế, mở khóa tài sản mới và thu hoạch bùng đất, thậm chí bán chúng trên thị trường Vulcan.

Các chủ đề của trò chơi giống như những ngôi nhà trong Game of Thrones luôn hỗn loạn vì đòi quyền thống trị trên toàn lục địa.

Đây là điều mà Vulcan Verse có chung đặc điểm ở một mức độ lớn hơn.

Được biết, Vulcan Verse là một thị trường ảo khổng lồ để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi, thúc đẩy việc tạo ra các trò chơi Blockchain bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển thông qua những chương trình ươm tạo và huy động vốn từ cộng đồng.

Các tựa game khác của Vulcan Forged

Berserk

Berserk là một game thẻ bài NFT theo phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ có mang tên VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ bài chứa sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

VulcanVerse là một thế giới ảo lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp-La Mã. Đây là một series nhiều trò chơi độc lập sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT.

Cốt truyện và sự tạo lập nên VulcanVerse được sáng tạo bởi Steve Jackson và Ian Livingstone, những người đứng đằng sau thành công của của tựa game đình đám Fighting Fantasy.

VulcanVerse được vận hành dựa trên công nghệ blockchain, với các mục quan trọng trong thế giới ảo tồn tại dưới dạng NFT. Hiện Vulcan’s Berserk đang được phát hành trên Google Play & App Store để mọi người có thể tham gia chơi và kiếm tiền.

Forge Arena

Image

Đây là một trò chơi độc lập mới giúp người chơi chống lại bốn đối thủ AI liên tiếp hoặc PvP trong một trận chiến đấu trí.

Trong trò chơi này, người chiến thắng không được quyết định bằng phản xạ co giật mà bởi chiến thuật “Siêu Việt”.

Forge Arena với hoạt động chiến đấu tự động tương đối phức tạp, sử dụng các nhân vật từ nhiều trò chơi trên nền tảng Vulcan Forged trong các trận chiến nhóm.

Vulan Chess

Vulan Chess là những trò chơi lâu đời về cờ vua, sử dụng các nhân vật đã được chứng thực trên nền tảng Vulcan Forged.

Blockbabies

Đây là một trò chơi thẻ cường độ cao, siêu tốc độ.

Block Babies

Nhiệm vụ của trò chơi là đưa biệt đội Baby của bạn chống lại các đối thủ trong nền tảng bằng cách sử dụng những vật phẩm đặc biệt cùng các Baby Lead để thống trị và chinh phục Nursery.

Token $PYR sử dụng trong nền tảng

Tiện ích token PYR

Token PYR là mã thông báo tiện ích có thể tương tác trong các hoạt động trò chơi của nền tảng, cho phép người sở hữu kiếm được các tài sản và phần thưởng của trò chơi khác, cụ thể:

 • Mua tài sản
 • Đổi tài sản trò chơi thành Token PYR
 • Đổi tài sản thành fiat hoặc có thể được sử dụng làm Token có thể tương tác để mua tài sản cho một trò chơi khác trong hệ sinh thái Vulcan Foundation.

Bạn có thể mua tài sản để sử dụng trong VulcanVerse bằng cách sử dụng các Token bạn kiếm được trong BlockBabies, Berserk, Forge Arena hoặc bất kỳ trò chơi hiện tại hoặc tương lai nào khác trong hệ sinh thái Vulcan Foundation.

Hiện tại các bạn có thể mua token PYR trên các sàn giao dịch như Binance, Gate.io, Kucoin,…

Thông tin về PYR Token

 • Token Name: Vulcan Forged Token.
 • Ticker: PYR.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Circulating Supply: 18,977,700
 • Tổng nguồn cung: 50.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa: 50.000.000.
 • Contract: 0x9534ad65fb398e27ac8f4251dae1780b989d136e

Mở tài khoản Vulcan Forged và chơi để kiếm tiền ngay: https://link.gamefinity.com/go-pyr

Đội ngũ và đối tác

Nhóm nghiên cứu chủ yếu có trụ sở tại Athens, Hy Lạp. Nhóm bao gồm hơn 40 thành viên trong nhóm làm việc từ một số quốc gia.

Đội ngũ phát triển Vulcan Forged

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Vulcan Forged trong các bài viết này. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Một vài thông tin phân tích được tác giả nghiên cứu từ các nguồn khác trên mạng (đã được trích nguồn). Bài viết chỉ vì mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.