Chơi và kiếm tiền với game bắn súng FPS Undead Blocks trên Immutable X

By Đức Lộc 6 min read
Chơi và kiếm tiền với game bắn súng FPS Undead Blocks trên Immutable X

Một AAA FPS Play to Earn Zombie Shooter game đầu tiên mang tên Undead Blocks đã raised 600.000$ từ Animoca Brands và trước đó là $1.1M từ Genblock Capital & Double Peak Group.

Hiện tại tựa game đang được chú ý rất nhiều bởi gameplay hấp dẫn và cơ chế kiếm tiền trong game đem lại thu nhập cho người chơi.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thức chơi kiếm tiền với Undead Blocks.

Giới thiệu về Undead Blocks

Undead Blocks là game bắn súng zombie góc nhìn thứ nhất (FPS) trên Web3. Người chơi Undead Blocks có thể nhận phần thưởng hàng ngày bằng cách sử dụng Weapon Loadout NFT để tiêu diệt kẻ thù của họ.

Người chơi có thể giành phần thưởng hàng ngày, tham gia các thử thách hàng tuần và leo lên bảng xếp hạng để kiếm mã thông báo thưởng. Những thứ này có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử được chọn hoặc được sử dụng để mua các vật phẩm và vũ khí trong trò chơi có độ hiếm cao và phiên bản giới hạn.

Undead Blocks có một cốt truyện đầy đủ với các nhân vật và nhấn mạnh vào mô hình chơi để kiếm tiền với mã thông báo thứ cấp bền vững. Game được xây dựng và phát triển vào cuối năm 2021 bởi Wagyu Games Studio kết hợp với Kevuru Games và hiện dự án đã chọn Immutable X để xây dựng.

Bạn có thể chơi Undead Blocks trên PC và MAC, dự án đã có hơn 500.000 lượt chơi và có hơn 30.000.000 GOLD ZBUX trả thưởng.

Undead Blocks hoạt động trên Immutable X

Undead Blocks chọn Immutable X làm nền tảng để xây dựng game, điều này mang lại cho nó một số lợi ích nhờ vào công nghệ ZK-Rollup của Immutable cho phép Undead Blocks sử dụng mạng Ethereum mà không mất phí gas khi tương tác với các tính năng NFT.

Phí gas trở nên khá quan trọng khi trò chơi được chơi rộng rãi hơn nhờ cơ chế cho thuê “Arms Dealer”, cho phép người chơi cho người chơi khác thuê súng cấp của mình như một phương tiện kiếm thu nhập thụ động.

Cách chơi Undead Blocks

Bước 1: Truy cập trang web Undead Blocks: https://www.undeadblocks.com/

Bước 2: Nhấp vào “Download Undead Blocks”

Kiếm tiền với game Undead Blocks

Về tiền tệ, Undead Blocks có ba mã thông báo: $UNDEAD, $ZBUX và Gold ZBUX.

Bạn sẽ cần tham gia vào các trận đấu và các event để tiêu diệt đối thủ để giành lấy phần thưởng.

Gold ZBUX

Undead Blocks' Gold ZBUX là phần thưởng tiền tệ trong trò chơi và là chén thánh của hệ sinh thái. Các nhà phát triển đã thiết kế Gold ZBUX để phục vụ như một loại tiền thưởng ổn định trong trò chơi với giá trị là 0,1 đô la.

Người chơi có thể đổi mã thông báo lấy tiền điện tử ưa thích của họ bên trong hệ sinh thái Undead Blocks. Undead Blocks sẽ thưởng cho những Người sống sót có vũ trang tham gia vào các thử thách và thành tích trên bảng xếp hạng với Gold ZBUX sau khi trò chơi được khởi chạy hoàn toàn.

ZBUX

ZBUX kiếm được thông qua chơi thông thường và được sử dụng chủ yếu để nâng cấp vũ khí của bạn và tăng hiệu quả cũng như giá trị của chúng.

UNDEAD Token

UNDEAD là mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái Undead Blocks. Nhóm phát triển có kế hoạch triển khai một hệ thống bỏ phiếu thô để quản trị, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Những người nắm giữ sẽ có thể bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như việc kết hợp Weapon Loadouts trong tương lai vào hệ sinh thái, chế độ chơi và bản đồ trong tương lai cũng như các quyết định quan trọng khác đối với vũ trụ Undead Blocks.

Trọng số biểu quyết sẽ dựa trên số lượng $UNDEAD do cử tri nắm giữ. $UNDEAD là một loại tiền điện tử trực tuyến được giao dịch trên cả nền tảng DEX và CEX.

No limit withdrawals

Những Người sống sót có vũ trang sẽ có toàn quyền kiểm soát Gold ZBUX của họ, cấp cho họ quyền rút tất cả thu nhập từ bảng xếp hạng hàng ngày và Thử thách Vàng. Bất kỳ Gold ZBUX nào kiếm được thông qua các phương tiện khác nhau đều có thể được rút ngay lập tức từ Ví Wagyu.

Leaderboards

Undead Blocks có kế hoạch giới thiệu leaderboard luân phiên cho phép hàng nghìn người chơi cạnh tranh và kiếm Gold ZBUX qua nhiều chế độ trò chơi trong mỗi giải đấu. Bảng xếp hạng sẽ thưởng cho người chơi Gold ZBUX và sẽ không có giới hạn về số tiền rút.

Sự biến động thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ cho phép hàng nghìn người chơi kiếm được phần thưởng dựa trên thứ hạng của họ so với những người khác.

Undead Blocks Arms Dealer Program

Undead Blocks nhằm mục đích cung cấp cho các hiệp hội trò chơi và các nhà đầu tư P2E một đề xuất giá trị duy nhất bằng cách cho phép họ kiếm thu nhập thụ động thông qua việc cho các học giả thuê Weapon Loadouts của họ.

Để đạt được điều này, Undead Blocks Arms Dealer Program cho phép chủ sở hữu Weapon Loadout list NFT của họ trên Undead Blocks marketplace mà không cần trả phí gas. Đổi lại việc cho thuê Loadouts của họ, chủ sở hữu có thể kiếm được cả Gold ZBUX và ZBUX.

Gold ZBUX kiếm được trong thời gian thuê được phân chia giữa chủ sở hữu và người chơi, ngoài ra ZBUX trong quá trình người thuê kiếm được cũng sẽ thuộc về Arms Dealer. Các hợp đồng cho thuê sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của cả Arms Dealer và scholar, đồng thời sẽ được bắt đầu thông qua các activation codes.

Kết luận

Cho đến nay, Undead Blocks là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất về Zombie nhận được đánh giá cao từ cộng đồng. Trò chơi đã có nhưng cần phải được cân bằng, nhiều tính năng hơn đang được phát triển và có thể sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn có thể chơi với bạn bè.