Ubisoft đưa avatar 'Captain Laserhawk' vào The Sandbox

By Đức Lộc 2 min read
Ubisoft đưa avatar 'Captain Laserhawk' vào The Sandbox

Bộ sưu tập NFT Rayman, Beyond Good và Evil sẽ được đưa vào The Sandbox dựa trên loạt phim Netflix mới của Ubisoft.

The Sandbox là gì?

Sandbox là một thế giới metaverse, nơi người chơi có thể xây dựng tài sản, sở hữu và kiếm tiền, dự án được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Thương hiệu trò chơi Sandbox được biết đến nhiều nhất với 2 sản phẩm trên mobile đình đám The Sandbox (2011) và The Sandbox Evolution (2016), sự kết hợp đã mang về 40 triệu lượt tải xuống trên IOS và Android.

Đây là một hệ sinh thái giúp bạn có thể sáng tạo hay làm bất kì điều gì bạn muốn trong Sandbox.

Ngoài ra Sandbox bạn có thể tạo mô hình 3D voxel và NFT miễn phí như con người, động vật, xe cộ, công cụ và vật phẩm.

Sau khi build xong, các sản phẩm này có thể được xuất từ VoxEdit sang thị trường The Sandbox để trở thành tài sản NFT của trò chơi

Và vết hợp với Voxedit, cho phép người dùng tải lên, xuất bản và bán các tác phẩm NFT của chính mình.

Ubisoft cho ra mắt NFT trên Sandbox

Các avatar dựa trên loạt phim hoạt hình Netflix mới của Ubisoft, “Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix” sẽ được thêm vào The Sandbox .

Tổng cộng sẽ có 1.866 avatar được phát hành theo dạng NFT trên blockchain của Polygon và Ethereum.

The Sandbox và Ubisoft đang có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập vào ngày 29/11/2023 và chưa có mức giá cụ thể cho từng NFT.

Khoảng thời gian trước đây, Ubisoft cũng đã tung ra một bộ sưu tập NFT dựa trên nhượng quyền thương mại Rabbids vào tháng 2/2023 và bán với giá 100 SAND/NFT (khoảng 78$ trong khoảng thời gian đó).

Ubisoft hiện đang hoạt động rất tích cực trong thế giới Web3, gần đây nhất là công bố kế hoạch thực hiện đợt phát hành Ethereum NFT miễn phí trong game Champions Tactics sắp ra mắt trên blockchain của Oasys.

Và thời gian gần đây cũng đã công bố hợp tác với Immutable , nền tảng chơi game của blockchain Immutable X và Immutable zkEVM.

Đồng thời, Ubisoft cũng đã hỗ trợ hệ sinh thái Cronos và Hedera , tạo ra một tựa game NFT bóng đá và được phát hành Rabbids dưới dạng avatar Reddit NFT.