Tựa game The Red Village gọi vốn $6.5M thành công ở vòng Seed Round từ Animoca Brands và GameFi Ventures Fund

By Đức Lộc 4 min read

Tựa game The Red Village đã hợp tác với một trong những studio trò chơi hàng đầu Blowfish Studios của Animoca Brands để xây dựng first dark-fantasy game trên blockchain.

3 June, 2022 — Sydney, Australia: The Red Village thông báo gọi thành công 6,5 triệu $ ở vòng Seed Round từ các quỹ nổi tiếng như Animoca Brands và GameFi Ventures Fund.

Animoca Brands là tổ chức chuyên đầu tư vào các dự án game blockchain và metaverse, với danh mục hơn 170 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án decentralised đang góp phần xây dựng thế giới metaverse mở. Những dự án được đầu tư bao gồm: The Sandbox được xem là siêu phẩm hàng đầu thế giới và Phantom Galaxies game bắn súng khoa học viễn tưởng thế giới mở chất lượng AAA. Mạng lưới rộng lớn và chuyên môn trong ngành của Animoca Brands hứa hẹn sẽ đưa tựa game The Red Village trở thành dự án blockchain hàng đầu trên toàn cầu.

Red Village bao gồm hai chế độ chơi: Tournament mode (hiện đang phát trực tiếp và có thể chơi trong bản beta) và một bản mở rộng được gọi là The Red Village: Darklands , hiện đang được phát triển bởi công ty con của Animoca Brands là Blowfish Studios. Nguồn kinh phí mới sẽ được sử dụng một phần để xây dựng bản mở rộng và làm cho game trở nên hoàn thiện hơn. Tựa game được lấy cảm hứng từ các tựa game truyền thống như: RuneScape, Diablo, Skyrim, Elden Ring và The Witcher.

Đồng sáng lập Red Village Brendan Robb cho biết: “Việc áp dụng blockchain sẽ thúc đẩy sự dịch chuyển của game thủ truyền thống vào metaverse thông qua hệ sinh thái game nhập vai chất lượng cao với cốt truyện, lối chơi hấp dẫn và cộng đồng sôi động.

Chúng tôi hiếm khi thấy một dự án truyền cảm hứng cho các game thủ truyền thống thực hiện bước nhảy vào trò chơi blockchain và chúng tôi tin rằng lý do của điều đó là do thiếu trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm trò chơi tuyệt vời thông qua The Red Village".

Yat Siu - chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands cho biết quan hệ đối tác với The Red Village là một dấu hiệu cho những điều sắp xảy ra. Ông nói: “Thế giới đang thức giấc trước sức mạnh của metaverse và các dự án đang tranh giành để làm cho việc chuyển đổi từ Web2 sang Web3 dễ dàng nhất có thể cho người dùng. “Các trò chơi như The Red Village mang đến trải nghiệm mà những người chơi thông thường quen thuộc và sẽ dẫn đầu khi người chơi tìm kiếm trò chơi vừa thú vị vừa là cơ hội để chơi và kiếm tiền.”

Ngoài Animoca Brands và Gamefi Ventures Fund thì còn có nhiều quỹ nổi tiếng khác cũng đã đăng ký tham gia vào vòng đầu tư Seed Round của dự án The Red Village, một số cái tên nổi tiếng như: Kucoin Ventures, JellyC, Sfermion, Polygon Studios, Metavest, SL2 Capital, Dweb3 Capital, Spark Capital, Fund Basic Labs, OIG Capital, MEXC Global, LucidBlue Ventures, IQ Protocol, Rendezvous Equity , Paribu Ventures, CGU, DuckDAO, Pylon Labs, Prometeus Labs, Vendetta Capital và một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng khác.

Một chút thông tin về dự án The Red Village, dự án đã 2 lần bán hết NFT vào cuối 2021 và đầu 2022 thu về hơn 1100 ETH và khối lượng giao dịch hơn 3000 ETH. Ở chế độ The Red Village Tournament người chơi đã có thể chơi kiếm được tiền và tổng số tiền đã trả cho những người chơi đã lên tới 500.000$.

The Red Village là first dark-fantasy game trên blockchain, dự án đang hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa người chơi truyền thống và game thủ trong thế giới metaverse thông qua truyền thuyết sâu sắc, cốt truyện nhập vai và một cộng đồng năng động và gắn bó.

The Red Village: Darklands đang được phát triển bởi Animoca Brands 'Blowfish Studios