Top 3 sàn giao dịch tốt để mua token game NFT

By Đức Lộc 4 min read
Top 3 sàn giao dịch tốt để mua token game NFT

Web3 gaming đang có tốc độ phát triển rất nhanh, nhiều gamer khi tham gia vào game chơi sẽ cần mua các token & NFT của game để làm nhiệm vụ thông qua đó đạt được các phần thưởng cao quý.

Việc mua token của các dự án game hiện nay khá đơn giản, bạn có thể mua thông qua các sàn giao dịch tập trung như Bybit, MEXC, Binance,…

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn các sàn giao dịch tốt để tạo tài khoản mua token game một cách dễ dàng nhất.

Sàn giao dịch Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến với mức phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh.

Trong 2023 Bybit đã hỗ trợ rất nhiều dự án web3 gaming trên sàn để mọi người có thể giao dịch nhanh chóng dễ dàng.

Đối với những trader hay những gamer muốn mua token thì bạn có thể trải nghiệm trên sàn để thấy được sự khác biệt đối với các sàn giao dịch khác.

Bybit hỗ trợ giao dịch nhiều loại token khác nhau trong game, bao gồm những loại token mà các sàn giao dịch khác không có, do dó Bybit được sử dụng khá nhiều với những người có nhiều kinh nghiệm khi họ cần một số cặp token đặc thù để giao dịch.

Đăng ký tài khoản Bybit

Sàn MEXC

MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn với hiệu suất giao dịch lớn hàng ngày và thân thiện với người dùng, được thành lập vào năm 2018, MEXC được biết đến như là sàn giao dịch có tuổi đời lâu năm và là một trong những sàn giao dịch tiên phong trong công nghệ tài chính và blockchain.

Hiện tại, MEXC phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đồng thời cung cấp hầu hết tất cả các tính năng về giao dịch mua bán cũng như lưu trữ tài sản cho người dùng tiền điện tử.

Đặc biệt phí giao dịch trên MEXC cũng rất cạnh tranh và phù hợp với đại đa số các trader nên bạn có thể tham khảo về điều này.

Sàn OKX

OKX là một giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập bởi Star Xu vào năm 2017 và hiện tại do CEO Star Xu, Chủ tịch Hong Fang và CMO Haider Rafique lãnh đạo.

Sàn OKX phục vụ hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp hàng trăm token và các cặp giao dịch khác nhau. Họ cung cấp các dịch vụ như giao dịch spot, margin, futures, options, perpetual swaps, lending…

Sứ mệnh của họ là chăm sóc người dùng của mình một cách tốt nhất và phát triển tiền điện tử trở nên phổ biến với người dùng toàn cầu đồng thời hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một đối trọng lớn với sàn giao dịch crypto lớn nhất hiện tại (2023) là Binance do tính ứng dụng cũng như độ lan tỏa của nó một cách vô cùng mạnh mẽ.

Kết

Trong thời gian tới sẽ có thêm những cơ hội tiếp tục mở ra cho các gamer NFT. Và để muốn đi sâu vào mảng thị trường này đòi hỏi bạn cần có một lượng thông tin và kiến thức nhất định để từ đó có thể chọn lựa các tựa game NFT hay và có nguồn thu ổn định.

Và việc chọn lựa được sàn giao dịch phù hợp là điều cần thiết và quan trọng là sàn giao dịch đó phải có đủ những tiêu chí mà bạn đã đề ra.

Cho dù bạn chọn các sàn giao dịch tập trung (CEX) như Binance hay các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap thì việc nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét các nhu cầu cụ thể là điều cần thiết phải làm.

Các token trong game đóng một vai trò ngày càng quan trọng khi ngành công nghiệp game càng ngày càng phát triển, đây là một cơ hội lớn dành cho bạn vì vậy ngay từ bây giờ là lúc để bạn bắt đầu khám phá và học hỏi một cách nhiều nhất có thể.