Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Thay Thế DOGE Được Quan Tâm Nhiều Nhất Trong Tháng 04 Năm 2024

By Đức Lộc 9 min read
Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Thay Thế DOGE Được Quan Tâm Nhiều Nhất Trong Tháng 04 Năm 2024

*Nội dung được tài trợ.

Dogecoin đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư trong đợt tăng giá gần đây, nhưng vẫn chưa là gì so với những gì người mua được hưởng từ đồng meme trong đợt bùng nổ năm 2021.

Mặc dù giá đã tăng 130% trong 30 ngày qua, các nhà phân tích không kỳ vọng DOGE sẽ tiếp tục đà tăng trưởng này trong thời gian tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn có khả năng sinh lời cao hơn, những token như Dogecoin20 ($DOGE20), Slothana ($SLOTH) và Sponge V2 ($SPONGE) sẽ là lựa chọn đáng xem xét.

Bài viết này sẽ giải thích tại sao lại là những token này và chỉ ra lý do các chuyên gia kỳ vọng rằng đây sẽ là những dự án có tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Sơ Lược 5 Đồng Tiền Điện Tử Hàng Đầu Thay Thế DogeCoin Trong Tháng 04 Năm 2024

Trước tiên, đây là danh sách các token mà chúng tôi sẽ phân tích trong bài viết này.

  • Dogecoin20 ($DOGE20) – Lấy cảm hứng từ DOGE nhưng được bổ sung và nâng cấp với nhiều tính năng mới mẻ
  • Slothana ($SLOTH) –  Đồng Meme Coin mới trên Solana đang thu hút sự chú ý nhờ vào đợt bán trước độc đáo
  • Sponge V2 ($SPONGE) – Đưa token SPONGE bản địa lên tầm cao mới thông qua tính năng P2E và công nghệ Stake-to-bridge
  • Book of Meme (BOME) – Đồng meme coin mới đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỉ đô la trong nháy mắt
  • MemeAi (MEME) – Tận dụng cơn sốt AI và tích hợp AI với văn hóa meme

Phân tích chi tiết 5 Đồng Tiền Điện Tử Hàng Đầu Thay Thế DogeCoin Trong Tháng 04 Năm 2024

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ lưỡng từng token.

Dogecoin20 ($DOGE20) – Lấy cảm hứng từ DOGE nhưng được bổ sung và nâng cấp với nhiều tính năng mới mẻ

Dogecoin20 (DOGE20) là dự án meme coin mới nhất trong thị trường tiền điện tử, được lấy cảm hứng từ các đồng token có hình ảnh Shiba Inu nổi tiếng như Dogecoin và Shiba Inu.

Tuy nhiên, Dogecoin20 không chỉ đơn thuần là một đồng meme coin – nó đang thiết lập một tiêu chuẩn mới với sự cam kết về đổi mới và bền vững.

Không giống như các đồng meme coin thông thường, Dogecoin20 được phát triển cho tầm nhìn trong tương lai. Nó hoạt động trên mạng lưới Ethereum dưới dạng token ERC-20 và ra mắt tính năng đặt cược, cho phép nhà đầu tư kiếm được nguồn thu nhập thụ động đáng kể.

Những nhà đầu tư tham gia từ sớm có cơ hội đạt được lợi nhuận đặt cược lên đến hơn 300.000%. Hơn nữa, sách trắng của dự án hứa hẹn rằng 15% tổng cung DOGE20 sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng đặt cược, là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư sớm.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các đồng meme coin, minh chứng là các token như Shiba Inu đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể. Với sự phổ biến của những đồng meme coin này, đặc biệt là trong giới người nổi tiếng như Elon Musk, Dogecoin20 được kỳ vọng sẽ tăng giá mạnh sau đợt bán trước.

Dogecoin20 giữ nguyên triết lý của Doge “Do Only Good Everywhere”, là một lựa chọn thân thiện với môi trường trong thị trường tiền meme và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận từ việc đặt cược.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin20 và tham gia cộng đồng của họ, hãy theo dõi dự án trên nền tảng mạng xã hội X và tham gia kênh Telegram của Dogecoin20.

Bạn có thể mua Dogecoin20 tại đây

Slothana ($SLOTH) –  Đồng Meme Coin mới trên Solana đang thu hút sự chú ý nhờ vào đợt bán trước độc đáo

Slothana ($SLOTH) bắt đầu ra mắt trên mạng lưới Solana với sự kiện bán trước đang diễn ra.

Điều khiến đợt bán trước của $SLOTH trở nên khác biệt chính là cách tiếp cận đơn giản – thay vì tổ chức nhiều vòng bán hàng, nhà đầu tư có thể trực tiếp đổi token $SOL lấy $SLOTH thông qua airdrop bằng cách gửi chúng đến địa chỉ ví được chỉ định của Slothana.

Linh hồn của cái tên Slothana là một nhân vật mà mọi người rất dễ đồng cảm– một con lười đã chán ngấy cuộc sống công sở hàng ngày và giờ đây đang tham gia vào thế giới giao dịch tiền điện tử với mục tiêu thu về lợi nhuận đáng kể. Slothana được lấy cảm hứng từ những đồng token trên Solana thành công khác như $SMERF.

Câu chuyện thành công của $SMERF, đồng tiền được ra mắt vào tháng 3/2024 và nhanh chóng đạt được vốn hóa thị trường gần 400 triệu đô la, càng làm nổi bật tiềm năng đạt được mức lợi nhuận đáng kể cho những nhà đầu tư sớm của $SLOTH.

Mục tiêu là để Slothana kết thúc một giai đoạn bán trước thành công và chuyển sang niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn.

Bạn có thể mua Slothana tại đây.

Sponge V2 ($SPONGE) – Đưa token SPONGE bản địa lên tầm cao mới thông qua tính năng P2E và công nghệ Stake-to-bridge

$SPONGE V2 là phiên bản nâng cấp mới nhất của đồng meme coin $SPONGE, với mục tiêu vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm về mọi mặt. $SPONGE V2 được quảng cáo là kích thước lớn hơn, trải nghiệm tốt hơn và "thấm hút" hơn.

Dự án này xuất phát từ màn trình diễn ngoạn mục của đồng SPONGE gốc, một đồng meme coin đã tăng gấp 100 lần giá trị ban đầu và đạt vốn hóa thị trường cao nhất là 100 triệu đô la.

Đối với nhà đầu tư, $SPONGE V2 mang lại nhiều cơ hội. Theo sách trắng của $SPONGE, việc mua token V2 chỉ có thể thực hiện thông qua quá trình chuyển đổi từ token V1.

Những người lựa chọn đặt cược và khóa token V1 của họ vô thời hạn sẽ nhận được phần thưởng đặt cược trong vòng bốn năm dưới dạng token $SPONGE V2, đây là một đề xuất hấp dẫn cho những người tham gia sớm.

Ngoài ra, $SPONGE đang tung ra một ưu đãi giới hạn, cho phép nhà đầu tư nhận được 100% bonus token V2 khi mua. Cụ thể, khi bạn mua 100 đô la $SPONGE đồng nghĩa với việc bạn khóa một lượng tương đương token V1 để đặt cược, đồng thời bạn sẽ nhận thêm ngay $100 token V2.

Hơn nữa, dự án đang hướng tới việc niêm yết $SPONGE V2 trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và OKX, nhằm tái hiện những câu chuyện thành công của $BONK và $MEME.

Bạn có thể mua Sponge V2 tại đây.

Book of Meme (BOME) – Đồng meme coin mới đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỉ đô la trong nháy mắt

Book of Meme (BOME) là một trong những đồng meme coin mới nổi trên thị trường với tiềm năng khổng lồ.

Ra mắt vào giữa tháng 3, nó nhanh chóng đạt đỉnh vốn hóa thị trường 1,4 tỷ USD, trở thành đồng meme coin được giao dịch nhiều thứ hai chỉ sau Dogecoin (DOGE).

Mặc dù đã giảm 53% từ mức cao nhất, BOME vẫn duy trì cộng đồng người tham gia trực tuyến quy mô lớn. Với khả năng nhà đầu tư một lần nữa chú ý tới các đồng meme coin, BOME có khả năng sẽ bùng nổ tăng trưởng trong tương lai.

MemeAi (MEME) – Tận dụng cơn sốt AI và tích hợp AI với văn hóa meme

$MEMEAI nổi bật so với các đối thủ trên thị trường nhờ chiến lược mới mẻ, tận dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các meme được chuyển đổi thành NFTs, sẽ sớm được ra mắt trên thị trường.

Cách tiếp cận này mở ra một cơ hội độc đáo để các nhà sáng tạo tăng thêm thu nhập từ việc sử dụng sự sáng tạo của mình. Sự quan tâm dành cho MemeAI được thúc đẩy bởi cộng đồng người tham gia trực tuyến ngày một rộng lớn, đặc biệt là khi Doge Day đang đến gần, càng làm tăng sự quan tâm của họ đối với các token tích hợp AI.

Kết Luận

Các đồng tiền điện tử lấy cảm hứng từ Doge đang thống trị thị trường, nhưng với quá nhiều sự lựa chọn hiện có, để tìm ra những dự án có tiềm năng lợi nhuận cao nhất không phải là điều dễ dàng.

Sau nhiều tuần nghiên cứu thị trường và phân tích kỹ lưỡng những gì các nhà phân tích nổi tiếng đang bàn luận, chúng tôi nhận thấy rằng các lựa chọn thay thế DOGE có tiềm tăng lớn nhất vào năm 2024 bao gồm $DOGE20, $SLOTH và $SPONGE.

Tuyệt vời hơn cả là bạn vẫn có thể mua những token này với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá trị mà chúng sẽ mang lại sau khi được niêm yết lần đầu!

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo và được trả phí, vì thế nội dung trong bài không phải là lời khuyên đầu tư và không thuộc về Gamefinity.