Hướng dẫn tạo ví TON wallet trên Telegram

By Đức Lộc 3 min read
Hướng dẫn tạo ví TON wallet trên Telegram

TON blockchain, một mạng lưới Layer 1 được phát triển bởi đội ngũ đằng sau ứng dụng nhắn tin nổi tiếng Telegram và được sự hậu thuẫn lớn từ ông lớn Animoca Brands, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mọi người có thể tạo ví TON wallet trên Telegram để có thể chơi game NFT một cách dễ dàng trên hệ sinh thái này.

TON wallet là gì?

TON Wallet là một ví điện tử được sử dụng blockchain TON cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, nạp, rút và lưu trữ đa dạng các loại tiền mã hóa với mức phí Gas thấp.

Hướng dẫn tạo ví trên Telegram

Bước 1: Đăng ký

Để bắt đầu bạn hãy nhấn qua bot Telegram: https://t.me/wallet để thực hiện quá trình tạo ví trên blockchain TON của mình.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Sau khi truy cập ứng dụng các bạn bấm “Bắt đầu”

Tiếp đó bạn chọn vào “Open Wallet” rồi chấp nhận các thỏa thuận của nhà phát hành.

Sau đã chấp nhận các điều khoản các bạn chọn vào “Get started”.

Từ đây ví sẽ hiển thị các chức năng để người dùng có thể quan sát và nếu bạn chưa cần dùng thì có thể chọn “Later” để hoàn thành.

Bước 3: Kiểm tra

Ở đây bạn sẽ có thê kiểm tra các thông tin trên ví TON của mình được liên kết và sử dụng trực tiếp ngay trên Telegram.

Sau khi tiếp tục muốn sử dụng ví bạn có thể tìm kiếm “@wallet” trên Telegram để sử dụng.

Kết

TON wallet được kết nối và sử dụng trên Telegram sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi không phải bỏ quá nhiều thời gian để tìm hiểu quy trình tạo ví phức tạp.

Đồng thời TON wallet cũng loại bỏ nguy cơ quên private key (khóa riêng tư) của bạn giúp tránh khỏi mất đi các loại tài sản trong một số tình huống không mong muốn, từ đây chúng ta cũng thấy được một góc nhìn trong sự tích hợp liền mạch công nghệ web3 vào những ứng dụng web2, sẽ đưa ngành nghiệp web3 ngày càng đến với người dùng nhiều hơn nữa.