The Sandbox Mobile sẽ ra mắt vào 2024

By Đức Lộc 3 min read
The Sandbox Mobile sẽ ra mắt vào 2024

Sau 2 tháng phát hành phiên bản 0.8, The Sandbox đã tiết lộ một bản cập nhật đáng kể vào game client (giao diện chính của game) của mình và được gọi là phiên bản 0.9.7.

Bản cập nhật sẽ này chỉnh sửa lại giao diện và các tính năng trong game đồng thời update lại các chế độ xếp hạng và bản đồ metaverse để giúp người dùng có thể truy cập tổng quan hơn.

Để nâng cao hiệu suất chơi game The Sandbox đã cải tiến công cụ trong Game Client 0.9 để giúp thời gian tải nhanh hơn cũng như cải thiện các chức năng camera và điều hướng đồng thời các cài đặt về đồ họa sẽ được hỗ trợ với các thiết bị di động cấu hình thấp.

Bản cập nhật sẽ được sẽ mắt vào 2024 nhưng hiện tại chúng ta đang thấy được The Sandbox đã có những bước chuẩn bị vô cùng chặt chẽ để đưa đến người dùng một phiên bản tốt nhất.

Các thông tin gần đây cho biết The Sandbox sẽ bổ sung thêm khu vực có tên Notorious BIG vào trong metaverse The Sandbox với sự hợp của hãng thu âm “Warner Music Group”, khu vực lấy cảm hứng từ Brooklyn, New York  nhằm tưởng nhớ đến Christopher Wallace (Rapper hàng đầu của Mỹ vào những năm 1990).

Trong khu vực này bạn có thể tham gia vào nhiều nhiệm vụ như giúp đỡ cộng đồng Brooklyn và đối đầu với các đối thủ của BIG trong The Sandbox nhằm mục đích mag tới một phong cách của thập niên 90 của lên nền tảng web3 .

Đi kèm với trải nghiệm trên BIG Sandbox là việc phát hành bộ sưu tập avatar NFT mới và bản cập nhật cho trung tâm xã hội Warner Music Group.

Sébastien Borget, COO & đồng sáng lập của The Sandbox cho biết “ Việc đưa hình ảnh của nhữung người nổi tiếng vào game như Notorious BIG, Elvis Presley, Snoop Dogg, Paris Hilton, Deadmau5, Gordon Ramsey, Steve Aoki và các thương hiệu lớn như FaZe Clan đến  McDonald's sẽ giúp lan tỏa đến cộng đồng một cách mạnh mẽ hơn và thu hút người dùng sử dụng trò chơi hơn”.

Thông báo hợp tác của FaZe Clan và The Sandbox đã đánh dấu ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của hơn 500 triệu người dùng từ game truyền thống và các mạng xã hội như YouTube, TikTok & Twitch đến với The Sand Box đồng thời công ty Warner Music Group cũng đã lấn sân sang web3 và lên kế hoạch cho sản phẩm thương hiệu cũng như hợp tác với Polygon Labs để ra mắt công cụ tăng tốc âm nhạc trên blockchain.

Từ đây chúng ta cũng đã thấy được một tương lai phát triển mạnh mẽ của web3 nói chung và The Sandbox nói riêng với sự tham gia của một bộ phận lớn thị trường truyền thống thì web3 sẽ mạnh mẽ không ngừng và hứa hẹn có thể vượt mặt các ông lớn trong thị trường game web2.