The Sandbox hướng tới thị trường Ấn Độ lớn nhất

By Đức Lộc 2 min read
The Sandbox hướng tới thị trường Ấn Độ lớn nhất

Nền tảng Metaverse Sandbox đang đặt mục tiêu biến Ấn Độ thành thị trường lớn nhất trong vòng 2 năm tới sau khi gia nhập quốc gia này vào đầu năm nay thông qua liên doanh với với một đơn vị địa phương, đây là sự kiện đầu tiên cho công ty con của Animoca Brands.

Liên doanh giữa Brinc và The Sandbox được công bố vào tháng 2/2023 được thành lập mang BharatBox.

Ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ đang phải đối mặt với thời kỳ tồn tại khó khăn sau khi quốc gia áp đặt thuế nặng vào năm 2022, mà việc một tập đoàn game Web3 mạo hiểm mở rộng vào Ấn Độ ở thời điểm này cho thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của web3 trong tương lai.

Trong sáu tháng qua, BharatBox đã ký hợp đồng với 25 đối tác Ấn Độ, bao gồm Eros Entertainment, Hungama và Shemaroo và ba công ty giải trí truyền thông lâu đời của điện ảnh Ấn Độ.

Karan Keswani, Giám đốc điều hành của BharatBox cho biết " Quan hệ đối tác chiến lược với CoinDCX và ví Web3 Okto giúp BharatBox tiếp xúc với 16 triệu người dùng cùng với5 triệu ví hoạt động trên The Sandbox thì có thể thu hút hơn 4 triệu người chơi thông qua cộng đồng Okto và tương lai trong vòng 24 tháng tiếp theo Ấn Độ sẽ là thị trường lớn nhất của The Sandbox”.