Team Liquid - Gã khổng lồ Esports hợp tác với Illuvium

By Đức Lộc 2 min read
Team Liquid - Gã khổng lồ Esports hợp tác với Illuvium

Team Liquid sẽ phát hành NFT cho việc hợp tác với game Illuvium, tư vấn phát triển trò chơi và giúp tạo ra môi trường esport cho Illuvium.

Team Liquid đang hợp tác với các nhà phát triển game NFT Illuvium, game vừa ra mắt trong giai đoạn Early Access để thử nghiệm các tính năng trong game: turn-based, player-vs-player (PVP), creature autobattler. Founder và co-CEO Team Liquid, Victor Goossens đã công bố sự hợp tác vào thứ Tư.

Goosens cho biết trong một video: “Chúng tôi sẽ kiểm tra giới hạn và tư vấn cho họ về khía cạnh PVP trong trò chơi của họ. “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với chất lượng của trò chơi so với những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay.”

Theo Giám đốc điều hành của tổ chức, các thành viên của Team Liquid như: Broxah (game thủ LMHT chuyên nghiệp) và content creator “Midbeast” sẽ nằm trong số những người từ tổ chức thể thao điện tử đang thử nghiệm Illuvium.

“Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một trò chơi tôn vinh kỹ năng và chiến lược,” anh giải thích, “giống như nhiều trò chơi mà Liquid tham gia ngày nay.”

Team Liquid, công ty đã huy động được $35M vào năm ngoái với mức định giá $415M, cũng sẽ hợp tác với Illuvium để phát triển thể thao điện tử và các giải đấu của trò chơi vào năm 2024 bằng cách đồng tổ chức một giải đấu thể thao điện tử với tổng giải thưởng 100.000 đô la

Trò chơi cũng sẽ phát hành Illuvium NFT theo chủ đề Team Liquid dưới dạng giao diện nhân vật và hình đại diện như một phần của sự hợp tác. Illuvium được xây dựng trên Immutable X, một layer-2 của Ethereum dành cho game NFT.

Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là hai cái tên bắt tay nhau, đó là việc thiết lập tiền lệ cho Web3 Games trong thể thao điện tử chính thống.