Justin Sun chia sẻ tầm nhìn sau khi hoàn thành chuyển nhượng Huobi Global

By Đức Lộc 4 min read
Justin Sun chia sẻ tầm nhìn sau khi hoàn thành chuyển nhượng Huobi Global

Ted Chen, Giám đốc điều hành About Capital (HK), lần đầu tiên có buổi phát biểu trước các nhân viên của Huobi Global sau sự kiện mua cổ phần quản lý của Huobi Global vào ngày 8/10 vừa qua. Đây là một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain. Chen đã trao đổi về những thành tựu cũng như thành tích mà Huobi Global đã đạt được, đồng thời chia sẻ các sáng kiến và chiến lược nhằm củng cố thương hiệu cũng như tăng khả năng cạnh tranh cho Huobi Global. Ông cũng giới thiệu các thành viên trong ban cố vấn toàn cầu mới được thành lập. Ban cố vấn này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng các quyết định kinh doanh chiến lược của Huobi Global trong tương lai.

Đánh giá khoản đầu tư vào Huobi Global là “Thương vụ mua lại quan trọng nhất trong năm”, ông Chen lưu ý rằng ngành tài sản kỹ thuật số toàn cầu vẫn đang trong thời kỳ phát triển ban đầu, hiện nay vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng. Là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất với danh tiếng và khối lượng giao dịch hàng đầu thị trường cùng hàng triệu người dùng quốc tế trên khắp năm châu lục, triển vọng kinh doanh của Huobi Global trên thị trường toàn cầu chưa bao giờ tươi sáng hơn bây giờ, khi có tầm nhìn độc đáo từ cơ cấu cổ đông mới.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của Ban cố vấn toàn cầu mới thành lập, ông Chen đã tiết lộ danh sách ứng cử viên cho vị trí cố vấn bao gồm các nhà lãnh đạo thuộc nhiều tổ chức blockchain và các tổ chức truyền thống khác. Bằng cách tận dụng những kinh nghiệm kinh doanh đa dạng của các vị cố vấn, Huobi Global trong tương lai cũng sẽ được hưởng những quyền lợi trong việc quản lý và phát triển tầm nhìn nhằm thúc đẩy các chương tăng trưởng tiếp theo của mình.

Thành viên của ban cố vấn bao gồm:

  • Ted Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của About Capital Management (HK) Limited
  • Du Jun, Đồng sáng lập của Huobi Global
  • Wang Yang, Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong University of Science and Technology – HKUST)
  • Leah Wald, CEO của Valkyrie Investments (Nhà phát hành BTF – một trong những quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) Bitcoin đầu tiên ở Mỹ)
  • Justin Sun, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại diện thường trực của Grenada tại WTO

Cũng trong buổi phát biểu trước toàn thể nhân viên, H.E. Sun cho biết: “Sau khi hoàn thành rút lui khỏi thị trường Trung Quốc đại lục, Huobi Global sẽ bắt tay vào một loạt các hoạt động xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh sau. Thay vì phát hành các mã token mới, trọng tâm chính của chúng tôi sẽ là hỗ trợ Huobi Token (HT) nhằm củng cố vị trí của nó trong thị trường tiền kỹ thuật số. ”

Du Jun cũng chia sẻ, anh rất vui khi được làm việc cùng với các thành viên khác của ủy ban cố vấn, trước sự hướng dẫn Huobi Global hướng tới các giai đoạn phát triển tiếp theo. “Sự nhiệt tình của tôi đối với blockchain và những tiềm năng chuyển đổi của nó chưa bao giờ lung lay trong 9 năm, kể từ khi tôi thành lập Huobi Global”.

Cuối bài phát biểu, ông Chen đã kêu gọi tất cả các thành viên của Huobi hãy giữ vững niềm đam mê và tính chuyên nghiệp để sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội sắp tới.

Giới thiệu về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Huobi Global phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập, Huobi Global đã cam kết cung cấp các dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số hạng nhất. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đổi mới sản phẩm và sức mạnh vốn của Huobi Global cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và thực sự lấy khách hàng làm trọng tâm để giúp người dùng quốc tế đạt được các mục tiêu đầu tư. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com