Superwalk đạt hơn 20 triệu USD lợi nhuận trong một năm và sáu tháng

By Đức Lộc 3 min read
Superwalk đạt hơn 20 triệu USD lợi nhuận trong một năm và sáu tháng

SuperWalk là gì?

Superwalk một nền tảng chăm sóc sức khỏe web3 được vận hành bởi Proground, thông báo vào ngày 27 rằng tổng số giao dịch giày NFT tích lũy đã vượt quá 20 triệu USD (khoảng 26 tỷ won Hàn Quốc) chỉ trong một năm và sáu tháng dịch vụ.

Sự thành công ban đầu của SuperWalk

Superwalk, được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2022, vượt qua mức 5 tỷ won tích lũy giao dịch giày NFT trong tháng thứ 8, tiếp đó là 10 tỷ won trong nửa đầu năm 2023 và 23 tỷ won trong nửa sau năm 2023, và đạt 26 tỷ won vào tháng 2 năm nay.

Đặc biệt, trong quý ba năm ngoái, số lượng giao dịch giày NFT đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 7,2 tỷ won, tăng 160% so với năm trước, và dựa trên điều này, công ty đã thành công trong việc tạo ra thặng dư cho quý đầu tiên.

Cơ chế hoạt động của SuperWalk

SuperWalk là một dịch vụ kết hợp công nghệ blockchain và M2E để giúp người dùng hình thành thói quen tập luyện lành mạnh. App bao gồm chế độ 'Pro' nơi bạn được thưởng bằng crypto khi bạn mua giày NFT và tập thể dục. App cũng có chế độ ‘Basic' cung cấp điểm dựa trên số bước đi.

Với việc vận hành dịch vụ thân thiện với người dùng như giao diện người dùng (UX/UI) trực quan, cách sử dụng dễ dàng và các hướng dẫn chi tiết, Superwork đã giảm thiểu rào cản để tiếp cận blockchain và Web 3. Không chỉ tại nội địa Hàn Quốc mà còn ở các thị trường toàn cầu như Nhật Bản, Việt Nam, Pháp, và Thổ Nhĩ Kỳ, Superwork đã có mặt với tổng cộng 270.000 người dùng. Hiện tại, tỷ lệ tái sử dụng hàng tháng của người dùng trong chế độ Pro gần đạt 90%.

Kế hoạch phát triển của SuperWalk

Kế hoạch năm nay của SuperWalk là tăng cường tính cạnh tranh dịch vụ, mở rộng các chức năng xã hội có thể được thưởng thức cùng bạn bè trực tuyến và ngoại tuyến, như các cuộc thi chạy và hệ thống nhóm, nâng cấp 'Superz', nội dung huấn luyện thú cưng trong ứng dụng.

Superwork đang mở rộng hệ sinh thái của mình vượt qua Klaytn, nền tảng blockchain đại diện của Hàn Quốc, đến Binance Chain (BNB), được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Dựa trên sự phát triển của mình, vào tháng 11 năm trước, SuperWalk đã được chọn là dự án toàn cầu hàng đầu năm 2023 bởi CoinGecko.

Kim Taewan, CEO của Superwork, nói:

"Việc đa dạng hóa các mô hình kinh doanh như bán hàng trong ứng dụng và quảng cáo đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Superwalk ngay cả trong mùa downtrend của thị trường NFT năm ngoái."

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc thu hút người dùng mới và tạo cho hệ sinh thái blockchain thông qua việc liên tục phát triển dịch vụ. “Chúng tôi sẽ mang đến một ứng dụng Web3 siêu toàn cầu,” ông nói.