Gamer có thể livestream trên X với tính năng Streamlabs

By Đức Lộc 2 min read
Gamer có thể livestream trên X với tính năng Streamlabs

Tính năng mới trên X mới mang tên Streamlabs được ra mắt vào ngày 7/12/2023 cho phép người dùng phát livestream (trực tiếp) trên Twitter từ điện thoại hoặc máy tính.

Trong những tháng gần đây chủ sở hữu của nền tảng X, ông Elon Musk đã phát livestream các trò chơi thông qua tính năng media studio mới của Twitter tính năng này đã được triển khai cho người dùng X trả tiền vào tháng 10.

Giờ đây, người dùng chỉ cần kết nối tài khoản X của mình rồi phát livestream bằng tính năng Streamlabs.

Trưởng bộ phận sản phẩm của Streamlabs, ông Ashray Urs lưu ý thêm rằng “Những người dùng điện thoại Android có thể sử dụng camera trước của họ để phát livestream  nhưng người dùng điện thoại iOS (Iphone) sẽ phải mua thêm thiết bị hỗ trợ đồng thời phiên bản dành cho máy tính tích hợp Twitter Streamlabs cho phép người dùng theo dõi tin nhắn trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng và bật thêm các tiện ích tùy chỉnh".

Việc tích hợp Twitter mới nhất của Streamlabs hứa hẹn sẽ giúp nền tảng X gần gũi và phổ biến với người dùng hơn và trong tương lai có thể sánh ngang với các nền tảng mạng xã hội hàng đầu hiện nay là TikTok, YouTube và Twitch .