Sky Mavis tiết lộ utility tiến hóa trong Axie Origins

By Đức Lộc 2 min read
Sky Mavis tiết lộ utility tiến hóa trong Axie Origins

Game NFT Axie Origins (phiên bản mới của Axie Infinity) trên Sky Mavis đã giới thiệu một tính năng mới có tên Parts Evolution.

Sau sáu năm chờ đợi, bản cập nhật ngày 3/1/2024 lần này sẽ ra mắt tính năng mới cho phép người chơi nâng cấp Axies của mình một cách linh hoạt, biến những NFT vốn tĩnh này thành các thực thể động có thể được nâng cấp theo thời gian (giống với các dynamic NFT).

Cốt lõi của game Axie Origins là những sinh Axies trải qua một sự biến đổi đáng kể với tính năng tiến hóa từng bộ phận và sẽ không còn bị giới hạn ở trạng thái NFT tĩnh, giờ đây Axies NFT có thể được nâng cấp và ảnh hưởng đến hiệu suất của các trận đấu.

Khi người chơi tăng thêm cấp độ thì các Axies sẽ nhận được thêm điểm máu (HP), với mỗi cấp độ tăng thêm sẽ +2 HP.

Sự phát triển này giới sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn và mang tính cạnh tranh hơn cho người chơi.

Ngoài tính thẩm mỹ đơn thuần, những tiến hóa này còn mang đến những NFT Axies mạnh mẽ hơn để giúp người chơi nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng do đó người chơi cần phải tập trung vào việc thu thập AXP (điểm kinh nghiệm Axie) để tăng thêm sức mạnh cho các Axies của mình.

Tính năng Parts Evolution đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Axie Infinity giúp nâng cao trải nghiệm chơi game, những cải tiến này hứa hẹn sẽ khiến các trận chiến trở nên gay cấn và cạnh tranh hơn bao giờ hết đông thời cũng củng cố lại vị thế phần nào của Axie Origins trong hàng ngũ các game Web3 hàng đầu vào năm 2024.