Pudgy Penguins ra mắt game NFT: Pudgy World

By Đức Lộc 3 min read
Pudgy Penguins ra mắt game NFT: Pudgy World

Pudgy Penguins là gì?

Pudgy Penguins là một bộ sưu tập PFP NFT (Profile Picture NFT) ra mắt vào tháng 7/2021 và được phát triển trên blockchain của Ethereum, đây là bộ sưu tập gồm 8888 NFT hình ảnh các chú chim cánh cụt được lấy cảm hứng từ loài chìm sống tại Bắc Cực và các NFT này gọi là các Pengu đồng thời bạn có thể mua các NFTs này tại các sàn NFT maketplace như OpenSea.

Các NFT này được cấu tạo kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau như:

  • Background (màu nền của NFT)
  • Body (thân hình)
  • Face (khuôn mặt)
  • Head (đầu)
  • Skin (da)

Những người sở hữu các Pudgy Penguins NFTs sẽ có nhưng đặc quyền như tham gia các sự kiện, hội nhóm độc quyền dành riêng cho holder và có thể sử dụng các NFTs làm ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội hoặc các hoạt động thương mại (bán hàng hóa vật lí, in áo…).

Đồng thời mỗi chủ sở hữu 1 NFTs Pudgy Penguins sẽ nhận được Airdrop là 1 NFT Lil Pudgys và tham gia các sự kiện do Pudgy Penguins tổ chức.

Game NFT Pudgy World tiết lộ kế hoạch

Tựa game NFT Pudgy World được Pudgy Penguins công bố đoạn giới thiệu game đầu tiên tại sự kiện Art Basel ở Miami cho trải nghiệm trò chơi trình duyệt 3D và game dự kiến ​​​​ra mắt ở phiên bản alpha vào khoảng năm 2024.

Sau những tranh cãi xung quanh Pudgy Penguins thì hiện tại dự án đã huy động được $9M khoản tài trợ và sắp tới những người sở Pudgy Penguins NFTs là những người được trải nghiệm đầu tiên tựa game Pudgy World.

Game sẽ được chơi một cách hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của riêng mình rồi bắt đầu vào cuộc phiêu lưu khám phá.

Giám đốc điều hành của Pudgy Penguins cho biết : “Ra mắt phiên bản alpha của Pudgy World là một bước tiến lớn của chúng tôi đối với thị trường Web3 và NFT và những người dùng sẽ chơi game một cách hoàn toàn dễ dàng cho dù không có một kiến thức nào về công nghệ blockchain đồng thời game NFTs Pudgy World sẽ phát triển trên layer2 zkSync do đó tốc độ giao dịch cũng như phản hồi trong game sẽ cực kì nhanh chóng".