Night Crows: game web3 của Wemix đang gây sốt cộng đồng

By Đức Lộc 2 min read
Night Crows: game web3 của Wemix đang gây sốt cộng đồng

Night Crows là gì?

Night Crows là tựa game MMORPG mới được MADNGINE phát triển và do Wemix đại diện phát hành trên cả 2 nền tảng PC và mobile (bao gồm cả Android và iOS).

Được xem là cực phẩm MMORPG của năm 2024, mới đây Night Crows đã chính thức mở đăng ký trước cho người hâm mộ thông qua trang web chính thức. Sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt được phát triển dựa trên Unreal Engine 5, trò chơi mở ra cho game thủ một thế giới sống động theo phong cách Trung Cổ kết hợp cùng các yếu tố ma thuật huyền bí.

Night Crows sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng gồm 4 class chính và 8 class phụ, đồng thời hỗ trợ tối đa cho người chơi trong việc sáng tạo nên phong cách chiến đấu của riêng mình. Điểm nổi bật của trò chơi đến từ cơ chế chiến đấu trên mặt đất và cả trên không, các trận đánh có quy mô lên đến 1,000 người chơi cùng tham gia trên chiến trường mở rộng lớn.

Ngoài ra thì Wemade đã kết hợp công nghệ blockchain vào Night Crows, cho phép mã hóa các vật phẩm cốt lõi trong trò chơi. Nền kinh tế trong trò chơi sẽ được kết nối với các NFT, với mỗi NFT được tạo thông qua việc nén dữ liệu trò chơi của nhân vật và người dùng. Sau khi phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2023, trò chơi đạt được một số thành tích nổi bật như vị trí top 1 về số lượt tải xuống và dẫn đầu bảng xếp hạng bán hàng trên các nền tảng ứng dụng di động.

Cách tải và chơi Night Crows

Ngày 13/3/2024 tựa game sẽ ra mắt để người chơi có thể tham gia vào game, bạn chỉ cần đăng ký preregister tại link này: https://www.nightcrows.com/en/preregister

Game sẽ chơi trên thiết bị di động: IOS & Android.

Hãy cùng chờ đợi game ra mắt để khám phá thế giới bên trong game.