MixMob của Solana ra mắt trò chơi Race-to-Earn

By Đức Lộc 2 min read
MixMob của Solana ra mắt trò chơi Race-to-Earn

MixMob, một công ty khởi nghiệp crypto gaming mới đây đã phát hành một tựa game NFT trên hệ sinh thái blockchain Solana mang tên Racer 1.

Đây là một tựa game NFT với cơ chế Race-to-Earn (đua xe kiếm tiền), ở đây người chơi sẽ đặt cược hoặc tham gia trực tiếp các cuộc đua để kiếm được các token của game khi dành chiến thắng.

Sự kiện ra mắt này diễn ra trước các kế hoạch airdrop token cho cộng đồng của Mixmob.

Racer 1 là một game NFT đua xe R2E, trong đó người chơi cũng có thể chọn stake (hoặc khóa) token MXM của họ.

Game sẽ hỗ trợ trên mobile với cả hệ điều hành iOS và Android, cũng như thông qua các trình duyệt web trên PC và Solana Saga smartphone (điện thoại thông minh được phát triển bởi Solana Mobile).

Một đợt public sale cho các gói bao gồm Mixbot NFT và token MXM, cùng với các lợi ích khác, được lên kế hoạch vào ngày 11/1.

Game NFT Racer 1 có hai token chính là MXM và SUD.

Những người sở hữu token MXM sẽ có cơ hội nhận chia sẻ doanh thu từ dự án hay các phần thưởng khi giới thiệu cho người khác và có thể được bỏ phiếu cho các quyết định quản trị trong tương lai của game.

Token SUD là token trả thưởng của game và bạn có thể kiếm được bằng cách tham gia đồng thời chiến thắng các hoạt động trong game.

Ngoài ra CEO Mixmob, ông Simon Vieira cho biết “Dự án sẽ airdrop MXM cho những thành viên đã đóng góp xây dựng dự án và những gamer đã trải nghiệm Racer 1 và sử dụng các tính băng trong game, đồng thời những người sở hữu các NFT Mixbots cũng sẽ nhận được trong đợt airdrop này”.

Ông cho biết thêm: “Racer 1 được xây dựng trên Solana, nên team Mixmob cũng đã quyết định cung cấp các đặc quyền độc quyền cho chủ sở hữu điện thoại Solana Saga, họ có thể tham gia hầu hết các hoạt động có trong game”.

Chủ sở hữu Saga sẽ được đưa vào chương trình airdrop độc quyền và được phép tham gia giải đấu Racer 1 chỉ dành cho Saga, dự kiến ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2024 với các cơ chế gameplay đặc biệt.